Suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu chất lượng cao?

Vừa qua, cô H., một bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch độ 4 vừa thăm khám và được thực hiện điều trị bởi các bác sĩ tại Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên. Sau khi từ phòng khám trở về, tình trạng bệnh của cô được cải thiện đáng kể. Dưới đây, cô H. sẽ chia sẻ đáp án chính xác của câu hỏi suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu chi tiết và đầy đủ.

Giải đáp: Bệnh suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu chất lượng cao?

suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu
Giải đáp suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu

Với câu hỏi suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu, cô H. cho biết mình đã chọn chuyên khoa suy giãn tĩnh mạch An Viên. Chia sẻ về quá trình thăm khám và chữa bệnh tại An Viên, cô H. xúc động kể lại:

Nhiều năm qua, tôi lao động vất vả nên không chú ý đến sức khỏe. Mãi đến khi hai chân đau nhức, các đường gân nổi ngoằn ngoèo thành từng búi, tôi mới đến An Viên thăm khám. Khi được các bác sĩ chẩn đoán và siêu âm tôi nhận được kết quả là bị giãn tĩnh mạch độ 4. Sau đó các bác sĩ điều trị cho tôi trong thời gian nhanh chóng mà tôi không hề bị đau đớn gì. rất cảm ơn đội ngũ y tế tại An Viên.

Cô H. đã được điều trị thành công bệnh lý giãn tĩnh mạch tại An viên và rất hài lòng với dịch vụ ở nơi đây. Chia sẻ về lý do tại sao lại lựa chọn phòng khám, cô H. cho biết những lý do sau đây khiến cô tin tưởng phòng khám:

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao

suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu
Thăm khám cùng các bác sĩ trình độ cao

Với câu hỏi suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu thì An Viên là một đáp án hoàn hảo. Các bác sĩ ở An Viên đều dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Họ là những người trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Các bác sĩ tại An Viên đã thực hiện thành công tổng cộng hơn 30.000 ca phẫu thuật cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

Không chỉ có thế, các bác sĩ tại An Viên còn hết sức chu đáo và chăm sóc bệnh nhân như người nhà. Nhằm xóa bỏ rào cản tâm lý e ngại khi đi khám bệnh của bệnh nhân.

Cơ sở vật chất 

suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu
Cơ sở vật chát tại An Viên

Trang thiết bị y tế tại An Viên đều là những máy móc và dụng cụ chất lượng cao hàng đầu hiện nay với xuất xứ từ các nước Châu Âu hiện đại. Đồng thời, các tiện nghi phục vụ bệnh nhân như giường bệnh, sảnh chờ, phòng khám đều thoải mái, rộng rãi và đảm bảo có các yếu tố vệ sinh y tế.

Chính vì vậy, với câu hỏi suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu chất lượng tốt nhất thì không còn nghi ngờ gì nữa, câu trả lời chính là An Viên. Với đội ngũ chuyên viên y tế giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc chất lượng sẽ đem đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Chi phí trị bệnh rõ ràng, minh bạch

suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu
Chi phí trị giãn tĩnh mạch

Xem thêm:

Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên không chỉ được lòng bệnh nhân với dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn mà còn có bảng giá công khai niêm yết. Tuyệt đối không tự động phát sinh thêm chi phí nếu như chưa hỏi ý kiến bệnh nhân. 

Hơn nữa, bệnh nhân tại An Viên còn được MIỄN PHÍ tái thăm khám và bảo hành trọn đời, một điều mà ít cơ sở đạt được.

Như vậy, với các yếu tố trên thì không riêng gì câu hỏi suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu, khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội đều có câu trả lời là phòng khám An Viên. Bên cạnh đó, nếu như bệnh nhân khu vực phía Nam có thắc mắc rằng khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM thì năm 2022, An Viên đã thành công khai trương chi nhánh trên địa bàn TPHCM. Trong tương lai gần, An Viên dự tính sẽ mở nhiều cơ sở hơn nữa trên địa bàn các tỉnh trọng điểm cả nước.

Các phương pháp điều trị tại An Viên

Sau khi tìm hiểu xong về đáp án câu hỏi suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu, tiếp theo bệnh nhân muốn quan tâm chính là cách điều trị tại phòng khám An Viên như thế nào. Cụ thể hiện nay An Viên đang áp dụng 3 công nghệ điều trị suy giãn tĩnh mạch DUY NHẤT chỉ có tại phòng khám là:

Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN

suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu
Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN

Đây là công nghệ độc quyền tại Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ sử dụng các loại thuốc tiêm xơ nhập khẩu từ Pháp đưa vào cơ thể nhằm vô hiệu hóa sự hoạt động của các tĩnh mạch. Từ đó, máu sẽ phải chuyển đổi con đường lưu thông và chấm dứt tình trạng giãn tĩnh mạch.

Can thiệp nội mạch Laser ELVA

suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu
Can thiệp Laser nội mạch ELVA

Các tia Laser sẽ đốt và khiến tĩnh mạch bị bệnh xẹp xuống. Từ đó, dòng máu sẽ định vị hướng di chuyển qua các tĩnh mạch khỏe mạnh khác. Tình trạng suy giãn tĩnh mạch và các triệu chứng bệnh lý sẽ được chấm dứt hoàn toàn.

Bơm keo sinh học Venaseal PLUS

Đây là một trong những phương pháp thế hệ mới và có hiệu quả đột phá trong điều trị tĩnh mạch suy giãn. Bác sĩ sẽ thực hiện bơm keo theo vị trí đã được xác định chính xác bằng máy. Kết thúc tình trạng giãn tĩnh mạch.

Với các phương pháp hiện đại như trên công nghệ đi đầu trong y học điều trị suy giãn tĩnh mạch thì không còn nghi ngờ gì nữa khi An Viên xứng đáng với câu hỏi suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu tốt nhất.

Phản hồi của các bệnh nhân sau khi điều trị tại An Viên

Với câu hỏi suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu, có thể khẳng định An Viên chính là phòng khám bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất Hà Nội và TPHCM. Bởi có những đánh giá hết sức chân thực từ các bệnh nhân từng đến đây thăm khám và điều trị.

suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu
Đánh giá chân thực của khách hàng sau khi trị bệnh tại An Viên

Không chỉ có cô H., mà còn hàng loạt bệnh nhân đều tích cực khi được hỏi về quá trình thăm khám tại An Viên. Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu:

Chị H.B.N: Tôi biết phòng khám An Vien qua một kênh mạng xã hội. Sau đó, tôi đưa mẹ tôi đến thăm khám và được các bác sĩ chăm sóc hết sức nhiệt tình. nay bệnh của mẹ tôi đã thuyên giảm đáng kể. Rất cảm ơn Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên.

Bác N.L.T: Tôi bị giãn tĩnh mạch chân đã 5 năm nay. từng uống thuốc và ddieuf trị ở nhiều cơ sở nhưng kết quả không mấy khả quan. Cho đến khi gặp được phòng khám An Viên và được điều trị tận tình. Đến nay, các triệu chứng đau nhức của tôi đã thuyên giảm hẳn. Rất cảm ơn Chuyên khoa An Viên.

Chú H.P.T: Lái xe đường dài trong vòng nhiều năm khiến tôi bị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Mới đầu, tôi không định chạy chữa, tuy nhiên càng về sau bệnh càng gây ra nhiều đau đớn cho tôi. Một người bạn giới thiệu cho tôi qua Phòng khám An Viên. ở đây tôi rất hài lòng bởi dịch vụ tốt và quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao.

Như vậy, suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu đã có đáp án hoàn hảo. Nếu như có gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với An Viên để được các bác sĩ giải đáp chi tiết nhất.

BÁC SĨ CHỮA SUY GIÃN TĨNH MẠCH GIỎI Ở HÀ NỘI

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: Coming soon !

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN