An Viên – Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang tại sao nổi tiếng đến vậy?

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang – 765 Lê Hồng Phong, Quận 10. Nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng khâu thăm khám, điều trị. Đã nghiễm nhiên trở thành địa điểm trị giãn tĩnh mạch được người bệnh tin tưởng lựa chọn và được Bộ y tế trao tượng nhiều giải thưởng quý giá.

Chia sẻ về lý do ra đời phòng khám tĩnh mạch Nha Trang

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang được thành lập vào giữa năm 2023. Đây được coi là một trong những địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch đầu tiên tại tỉnh Khánh Hoà.

phòng khám tĩnh mạch nha trang
Một vài thông tin về lý do ra đời phòng khám tĩnh mạch Nha Trang

Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển, phòng khám tĩnh mạch Nha Trang đã trở thành thương hiệu quen thuộc, uy tín trong lĩnh vực điều trị giãn tĩnh mạch tại Việt Nam nói chung và tại Nha Trang nói riêng.  

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang chính thức khai trương ngày 29/10/2023 tại 16 lô STH39 Thích Quảng Đức, Phước Hải. An Viên cơ sở Nha Trang gây ấn tượng với đội ngũ chuyên gia y tế nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở, hệ thống vật chất sang trọng, hiện đại.

Nơi đây cũng được hứa hẹn là mở ra cánh cửa đem lại sự lựa chọn và cơ hội mới về trị suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao cho mọi người dân khu vực các tỉnh miền Trung.

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang cũng sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới đến từ Châu Âu và Châu Mỹ. Mục đích làm điều này là đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, chính xác, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường.

Xem thêm>>> An Viên lọt top 10 nơi trị suy giãn tĩnh mạch Hà Nội uy tín

phòng khám tĩnh mạch nha trang
Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang cũng sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại,

Ngoài ra phòng khám tĩnh mạch Nha Trang còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ tại An Viên cũng liên tục không ngừng cập nhật kiến thức y tế mới nhất, để bám sát với sự phát triển của nền y học thế giới hiện nay.

Sự kiện khai trương cơ sở mới của chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên tại Nha Trang đã chính thức diễn ra. Đây không chỉ là một sự kiện mà còn là một cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự khởi đầu mới trong chuỗi phát triển sự nghiệp của chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên. 

Bên cạnh đó sự xuất hiện của An Viên Nha Trang còn có mục đích là giảm tải cho các bệnh viện công lập. Đồng thời nơi đây cũng là mầm mống gieo lại hy vọng cho những người bị suy giãn tĩnh mạch đã chữa nhiều năm nhưng không khỏi. – Nhà đồng sáng lập nên chuỗi cơ sở An Viên cho biết.

phòng khám tĩnh mạch nha trang
Điều gì khiến An Viên cơ sở Nha Trang được nhiều người chọn dù chỉ hoạt động được vài tháng

Điều gì khiến An Viên cơ sở Nha Trang được nhiều người chọn dù chỉ hoạt động được vài tháng

Mặc dù phòng khám tĩnh mạch Nha Trang được ra đời muộn nhất so với 3 cơ sở còn lại. Tuy nhiên người em út này lại nhanh chóng được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn. Các thông tin về An Viên cũng được người bệnh nhắc đến rất nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. 

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang để có được vị thế vững chắc trong lòng người bệnh như vậy là bởi nơi đây được xây dựng sau cùng. Nên những sai sót và nhược điểm được đúc kết từ các cơ sở trước tại cơ sở này đã được hoàn thiện gần như tuyệt đối. 

Và cũng chính nhờ sự không ngừng cải thiện cũng như ghi nhận các ý kiến khác nhau từ người bệnh. Đã xây dựng nên An Viên Nha Trang sở hữu một môi trường khám chữa bệnh cực kỳ tốt. Nhờ vậy mà nơi đây nhận được sự tin chọn từ bệnh nhân chỉ trong thời gian ngắn. 

An Viên tĩnh mạch Nha Trang được bao bọc bởi sự khang trang, máy móc hiện đại

Nhờ sự khang trang và sở hữu các thiết bị hiện đại đã giúp An Viên dễ dàng tạo dựng lên hình ảnh và độ tin cậy của chính mình. An Viên hiểu rằng chỉ có máy móc, các thiết bị y tế hiện đại mới có thể đảm bảo rằng các quy trình chẩn đoán và điều trị được diễn ra một cách chính xác và hiệu quả nhất.

phòng khám tĩnh mạch nha trang
An Viên tĩnh mạch Nha Trang được bao bọc bởi sự khang trang, máy móc hiện đại

Cụ thể, Tinhmachanvien đã ứng dụng việc sử dụng các thiết bị y tế tiên tiến như máy siêu âm Doppler, thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer. Để giúp trong việc đánh giá bệnh lý luôn đạt độ chính xác và nhanh chóng.

Đồng thời, việc được bao bọc bởi sự khang trang, máy móc hiện đại cũng cho phép bác sĩ và nhân viên y tế tại Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang nâng cao hiệu quả quả điều trị , giảm rủi ro, tăng cường hiệu suất và tạo nên ấn tượng đối với bệnh nhân.

An Viên Nha Trang là phòng khám có dịch vụ y tế cao cấp 

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang sở hữu đội ngũ nhân viên y tế, y tá và điều dưỡng viên được đào tạo bài bản. Sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân xuyên suốt quá trình thăm khám và điều trị. Các thủ tục khám chữa bệnh tại nơi đây cũng được đánh giá là nhanh chóng, hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian.

phòng khám tĩnh mạch nha trang
An Viên phòng khám tĩnh mạch Nha Trang có dịch vụ y tế cao cấp

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang làm chủ các phương pháp điều trị tiên tiến

Với mong muốn nâng cao hiệu quả điều trị, nói không với việc điều trị xâm lấn và để rút ngắn thời gian hồi phục. Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang đã sử dụng các phương pháp, điều trị tiên tiến bậc nhất hiện nay như tiêm xơ tĩnh mạch, laser, keo sinh học… Các biện pháp này vừa đem lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng mà người bệnh cũng không cần đụng “dao kéo”.

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang cũng không ngừng tiếp thu, học hỏi và liên tục đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp cho quá trình thăm khám có được kết quả nhanh chóng, chính xác. Từ đó, giúp bác sĩ có đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm>> Phòng khám An Viên Đà Nẵng – Bước nhảy vọt trị giãn tĩnh mạch

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang có bác sĩ hết mình vì bệnh nhân

Rõ ràng bác sĩ có vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện khám và chữa suy giãn tĩnh mạch. Vì vậy ngay từ khi thành lập cho đến nay phòng khám tĩnh mạch Nha Trang luôn cố gắng và nỗ lực để được hợp tác với các y bác sĩ chuyên khoa giỏi, đầu ngành. 

phòng khám tĩnh mạch nha trang
Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang có bác sĩ hết mình vì bệnh nhân

Bên cạnh trình vấn đề chuyên môn vững vàng, thâm niên lâu năm trong ngành, các bác sĩ tại An Viên còn hết mực quan tâm đến bệnh nhân. Điều này, cũng nhằm giúp cho người bệnh luôn được thoải mái trong suốt quá trình khám chữa bệnh tại đây.

Trực tiếp điều trị phòng khám tĩnh mạch Nha Trang đều là các bác sĩ giỏi chuyên môn cao như BS Nguyễn Hoàng Sơn, BS.CKI.Thái Việt Cường, BS Nguyễn Văn Hiển… Ngoài ra phòng khám tĩnh mạch Nha Trang cũng hợp tác với nhiều bệnh viện lớn như như Bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim Mạch HCM,… Để mời các bác sĩ đầu ngành tham gia vào việc thăm khám và điều trị theo đúng ý của người bệnh đề ra.

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang có chi phí khám công khai 

Chi phí điều trị tại phòng khám tĩnh mạch Nha Trang đều sẽ thông báo chi tiết, rõ ràng với bệnh nhân. Mức phí đưa ra dựa trên quy định của Bộ y tế, phần lớn bệnh nhân đều đánh giá nơi đây có chi phí phải chăng và phù hợp với phần đông thu nhập của người lao động Việt Nam.

phòng khám tĩnh mạch nha trang
Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang có chi phí khám công khai

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang có thời gian khám thuận tiện

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang hoạt động theo khung giờ 8:00 – 16:00 hằng ngày, bao gồm cả những ngày cuối tuần.

Vì thế, sẽ rất thuận tiện cho người bệnh có thể tranh thủ khám ngày cuối tuần và dễ dàng lựa chọn giờ khám thích hợp. Dù làm việc cuối tuần nhưng người bệnh vẫn được hưởng các dịch vụ y tế cao cấp mà chi phí hoàn toàn không thay đổi như khám trong tuần.

Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang hứa hẹn sẽ là đơn vị y tế khám và chữa bệnh chất lượng, tin cậy mà người bệnh suy giãn tĩnh mạch không nên bỏ qua. Với sự tận tâm, tận tụy trong ngành y, nơi đây sẽ đem lại các dịch vụ khám và chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất.

Với những lý do này hẳn bạn đã hiểu được vì sao An Viên – Phòng khám tĩnh mạch Nha Trang lại nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn chỉ trong thời gian ngắn vậy phải không?  Sau thời gian đi vào hoạt động, phòng khám tĩnh mạch Nha Trang tự hào là một trong số ít phòng khám  tư nhân có số lượng khách hàng, bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị đông đảo hàng đầu tại khu vực miền Trung và Nam.

Thành tích nổi bật của phòng khám tĩnh mạch Nha Trang

Một số thành tích nổi bật của An Viên phòng khám tĩnh mạch Nha Trang như sau: 

phòng khám tĩnh mạch nha trang
Phòng khám tĩnh mạch nha trang liên tục nhận các giải thưởng danh giá
  • Được Sở Y tế tỉnh Khánh Hoà xếp hạng Top 5 phòng khám tư nhân có dịch vụ tốt ở Khánh Hoà
  • Phòng khám đã đạt 4,5 điểm/ 5 điểm theo tiêu chí mà Bộ y tế đặt ra
  • 99% khách hàng hài lòng với chất lượng và hiệu quả mà phòng khám đem lại 
  • 100% người bệnh khẳng định sẽ giới thiệu dịch vụ cho người thân
  • Hệ thống phòng khám chuyên khoa tĩnh mạch An Viên vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu xuất sắc 2022 

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên địa chỉ ở đâu?

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên hiện tại có 4 cơ sở trải dài trên 3 miền. Các cơ sở tại An Viên đều có nhiệm vụ chính là điều trị suy giãn tĩnh mạch, được trang bị thiết bị y tế đồng bộ, bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. 

phòng khám tĩnh mạch nha trang
Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên địa chỉ ở đâu?

Tuy nhiên, nếu muốn thăm khám bác sĩ theo yêu cầu, bạn nên gọi hỏi lịch thăm khám trước và đặt lịch tại cơ sở có bác sĩ theo mong muốn.

Trong tháng 11 này phòng khám tĩnh mạch Nha Trang có rất nhiều phần quà bốc thăm trúng thường và chương trình tri ân ưu đãi giảm sâu các gói điều trị suy giãn tĩnh mạch. Để đặt lịch thăm khám vui lòng liên hệ qua hotline 092.462.5678.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN