Địa chỉ phòng khám suy giãn tĩnh mạch 5 sao ở đâu?

Phòng khám suy giãn tĩnh mạch tốt luôn là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định hiệu quả trị bệnh. Một phòng khám chất lượng cao cần có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Vậy địa chỉ phòng khám trị giãn tĩnh mạch tốt nhất ở đâu? Đáp án sẽ có trong bài viết sau đây.

Tiêu chí đánh giá phòng khám suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao

phòng khám suy giãn tĩnh mạch
Tiêu chí lựa chọn phòng khám suy giãn tĩnh mạch

Muôn điều trị hiệu quả bệnh lý, trước tiên bệnh nhân cần tìm đến một phòng khám suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao. Tuy nhiên, hiện nay có hàng nghìn phòng khám suy giãn tĩnh mạch trên cả nước. Sự hình thành quá nhiều phòng khám này khiến cho bệnh nhân hoang mang và không biết đâu là địa chỉ uy tín.

Vì vậy, dưới đây là một số tiêu chí tham khảo dành cho bệnh nhân khi lựa chọn phòng khám suy giãn tĩnh mạch:

  • Đội ngũ bác sĩ. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bệnh. Bệnh nhân nên tìm hiểu các bác sĩ điều trị ở phòng khám suy giãn tĩnh mạch. Đặc biệt những bác sĩ có tay nghề tốt và trình độ chuyên môn cao nên được ưu tiên.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ và khang trang. Hiện nay, điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng công nghệ y học tiên tiến. Do đó, một phòng khám suy giãn tĩnh mạch nên được đầu tư và trang bị các loại máy móc hiện đại để nâng cao hiệu quả điều trị cũng như kết quả chẩn đoán chính xác nhất.
  • Tư vấn nhiệt tình. Muốn biết một phòng khám suy giãn tĩnh mạch có chất lượng như thế nào, hãy nhìn vào cách họ chăm sóc bệnh nhân. Việc chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân rất quan trọng và tác động đến quá trình điều trị. Bopwir nếu thiếu sót trong quá trình hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc bệnh thì hiệu quả đạt được là không cao.
  • Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch được công khai rõ ràng và đảm bảo không phát sinh phụ phí.

Địa chỉ phòng khám suy giãn tĩnh mạch uy tín chất lượng 5 sao

phòng khám suy giãn tĩnh mạch
Phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên

Sau khi đã biết được các cách đánh giá và lựa chọn xem đâu là phòng khám suy giãn tĩnh mạch tốt nhất, điều tiếp theo mọi người quan tâm rằng đâu là địa chỉ khám chữa bệnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như vậy?

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là một lựa chọn tối ưu cho những người đang bị bệnh lý này “hành hạ”. Với hơn 30.000 bệnh nhân đã từng điều trị thành công và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, An Viên luôn là một trong những điểm điều trị uy tín hàng đầu trên phạm vi cả nước.

Nếu như bệnh nhân đang thắc mắc Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội thì An Viên chính là câu trả lời tuyệt vời. An Viên có địa chỉ tại số 1E Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Một tin vui đối với các bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch phía Nam chính là An Viên khai trương cơ sở sài Gòn ở số 765 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM.

Dưới đây là một số thế mạnh của An Viên:

Mô hình phòng khám tư nhân tiêu chuẩn quốc tế

phòng khám suy giãn tĩnh mạch
Dịch vụ chất lượng cao tại phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại An Viên đạt tiêu chuẩn và luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được phục vụ tận tình trước, trong và sau quá trình điều trị. Các dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tại An Viên giúp bệnh nhân trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe như ở nước ngoài ngay tại trong nước.

Đội ngũ nhân viên y tế

phòng khám suy giãn tĩnh mạch
Các bác sĩ đang thực hiện thăm khám cho bệnh nhân

Phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên quy tụ đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở Hà Nội. Điển hình là TS.BS Nguyễn Ngọc Thành, đang công tác tại các bệnh viện lớn và có kinh nghiệm điều trị lâu năm. Hơn nữa, các bác sĩ đều có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết với bệnh nhân.

Không chỉ có thế, các nhân viên y tế tại An viên cũng luôn hỗ trợ tận tâm và chăm sóc bệnh nhân một cách chu đáo nhất. 

Phương pháp điều trị công nghệ hiện đại

phòng khám suy giãn tĩnh mạch
Bệnh nhân đang được tiêm xơ

Xem thêm:

Hiện nay, chỉ DUY NHẤT tại An Viên áp dụng 3 công nghệ điều trị giãn tĩnh mạch từ nước ngoài độc quyền. Đây là những phương pháp có hiệu quả điều trị cao được kiểm chứng:

  • Tiêm xơ IVEIN với công thức điều chế thuốc độc quyền từ Pháp
  • Laser nội mạch EVLA do Israel trực tiếp nghiên cứu và bảo trợ
  • Keo sinh học Venaseal Plus nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Những phương pháp này đã giúp hơn 30.000 bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh suy giãn tĩnh mạch. Điều này khẳng định chất lượng và vị thế của phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên.

95% bệnh nhân từng điều trị các phương pháp này tại phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên cho biết họ không cảm thấy đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật cũng như không bị ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ.

Quy trình thăm khám tại phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên

phòng khám suy giãn tĩnh mạch
Phác đồ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Một trong số những yếu tố góp phần tạo nên vị thế của An Viên giúp bệnh nhân tin tưởng hơn chính là phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch cụ thể và rõ ràng. Tại phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên, quy trình và phác đồ chữa bệnh như sau:

Bước 1: Bệnh nhân đặt lịch thăm khám tại phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên. Đội ngũ nhân viên y tế sẽ ghi chú lại và xếp lịch hẹn phù hợp nhất với bệnh nhân.

Bước 2: Bệnh nhân đến và được các bác sĩ chẩn đoán lâm sàng.

Bước 3: Tiếp tục các bác sĩ sẽ chẩn đoán chuyên sâu.

Bước 4: Tư vấn tình trạng bệnh lý cho bệnh nhân và lên phác đồ điều trị hiệu quả.

Bước 5: Tiến hành cách điều trị theo như phác đồ đã thống nhất.

Bước 6: Theo dõi và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe sau khi hoàn tất quá trình điều trị.

Trên đây là các bước thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên. Nếu như bệnh nhân còn băn khoăn rằng, ở Hà Nội đã có Chuyên khoa An Viên là địa chỉ uy tín thì khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM tốt nhất? Một tin vui chính là Phòng khám An Viên đã chính thức có mặt tại khu vực Miền Nam. Với địa chỉ là 765 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM.

Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên

phòng khám suy giãn tĩnh mạch
Bệnh nhân đánh giá về phòng khám suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

“Trăm nghe không bằng một thấy”. Trên thực tế, phòng khám suy giãn tĩnh mạch có tốt hay không không chỉ căn cứ vào một số tiêu chí đánh giá mà còn phải lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ những bệnh nhân đã trải nghiệm qua dịch vụ này. Để kiểm chứng chất lượng của phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên liệu có như lời đồn không, hãy cùng nghe đánh giá của một số bệnh nhân đã từng thực hiện điều trị ở đây.

Bác N.T.L (56 tuổi, Bình Dương)

Tôi bị suy giãn tĩnh mạch đã vài năm nay. Đây là do trước đây tôi làm giáo viên, đứng lớp liên tục cũng như phải ngồi soạn giáo án trong một thời gian dài. Tôi đã thăm khám và uống nhiều thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Cho đến khi, con trai đưa tôi đến phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên. Ở đây, BS Thành chỉ định tôi sử dụng phương pháp chích xơ. Điều đáng nói là, thời gian thực hiện thủ thuật tiêm xơ chỉ khoảng 20 phút. Và tôi không cảm thấy đau đớn gì. Đặc biệt, tình trạng bệnh suy giãn tĩnh mạch của tôi đã cải thiện trông thấy.

Cô V.T.N ( 44 tuổi, Nam Định)

phòng khám suy giãn tĩnh mạch
Kết quả điều trị của bệnh nhân tại phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên

Mấy năm nay, tôi vô tình phát hiện ra mình mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch. Tôi tự ti lắm, không dám để lộ đôi chân của mình. Một lần, tôi đọc được quảng cáo trên mạng của phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên rằng họ có thể chữa khỏi bệnh dứt điểm. Ban đầu, tôi cũng nghi ngờ về chất lượng của phòng khám. Tuy nhiên, khi đến cơ sở y tế, tôi được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình và thực hiện phương pháp điều trị phù hợp. Giờ đây bệnh của tôi đã khỏi và tôi cảm thấy rất vui. Rất cảm ơn các bác sĩ tại An Viên.

Những phản hồi từ bệnh nhân đã điều trị tại phòng khám An Viên chân thực và giúp cho những ai đang có ý định đến An Viên khám chữa thêm phần tin tưởng. hãy nhanh chóng đặt lịch thăm khám tại An Viên để được điều trị sớm nhất có thể.

Phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên là một trong những địa chỉ thăm khám hàng đầu hiện nay. Nếu có nhu cầu đặt lịch và thăm khám hãy liên hệ số điện thoại 092.462.5678 để được các bác sĩ có chuyên môn tại An Viên hỗ trợ MIỄN PHÍ.

TOP 6 BỆNH VIỆN CÓ BÁC SĨ CHỮA SUY GIÃN TĨNH MẠCH GIỎI NHẤT

HỆ THỐNG TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở Nha Trang: 16 lô STH39 Thích Quảng Đức – Phước Hải

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN