Top 4 phòng khám giãn tĩnh mạch uy tín ở Hà Nội

Phòng khám giãn tĩnh mạch uy tín Hà Nội ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để dễ dàng lựa chọn được địa chỉ khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch chất lượng. Bạn có thể tham khảo 4 phòng khám mà An Viên dã tổng hợp lại dưới đây.

Top 4 phòng khám giãn tĩnh mạch uy tín ở Hà Nội

Việc tìm kiếm phòng khám giãn tĩnh mạch Hà Nội? Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội? Bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch ở Hà Nội? Bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở Hà Nội? Hay suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào? Là điều nhận được sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. 

phòng khám giãn tĩnh mạch
Top 4 phòng khám giãn tĩnh mạch uy tín ở Hà Nội

Xét trên thực tế hiện nay thì ở trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều phòng khám và bệnh bệnh thực hiện việc chẩn đoán và điều trị suy giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng được đầu tư chuẩn chỉnh về bác sĩ, về máy móc, thiết bị y tế….

Nhằm giúp người bệnh có thể chọn được phòng khám giãn tĩnh mạch uy tín, chất lượng. An Viên đã tổng hợp lại 4 phòng khám có chất lượng tốt nhất. Toàn bộ đánh giá đều được dựa trên sự chia sẻ thực tế về trải nghiệm của người bệnh sau khi đã điều trị. 

Có thể bạn quan tâm>>> Thông tin về bệnh suy giãn tĩnh mạch

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là phòng khám giãn tĩnh mạch tư nhân uy tín top đầu tại Hà Nội hiện nay.  Phòng khám được thành lập từ 2016 và chỉ mới qua vài năm ngắn hoạt động. An Viên đã tạo dựng được tiếng vang lớn cũng như được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh lý suy giãn tĩnh mạch.

phòng khám giãn tĩnh mạch
An Viên là phòng khám giãn tĩnh mạch tư nhân uy tín top đầu

Để làm được điều này, yếu tố đầu tiên phải kể đến là do Tĩnh Mạch An Viên quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm như:

 • Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành – Bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm với chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch.
 • Bác sĩ Hoàng Văn Sơn – Là một trong số những người đã đặt nền móng điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam. 
 • Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển – Bác sĩ có gần 8 năm du học ở nước ngoài, để học hỏi và nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như đêm đến hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, An Viên còn được liên tục đầu tư, trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Điều này nhằm đem lại sự chính xác tối đa trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

phòng khám giãn tĩnh mạch
Kết quả điều trị tại phòng khám giãn tĩnh mạch do bệnh nhân phản hồi

Vì được biết đến là địa chỉ “nổi tiếng” và có nhiều ca điều trị suy giãn tĩnh mạch thành công tuyệt đối. Nên hiện nay ngày càng có nhiều bệnh nhân biết đến và tìm đến An Viên để điều trị nhiều hơn. Do vậy để hạn chế thời gian chờ đợi bệnh nhân lên chủ động đặt lịch thăm khám qua hotline để được ưu tiên trong quá trình thăm khám và điều trị. 

Thông tin liên hệ:

 Phòng khám Nội Tim Mạch Thăng Long

Phòng khám giãn tĩnh mạch Nội Tim Mạch Thăng Long là một trong những địa chỉ khám suy giãn tĩnh mạch uy tín ở Hà Nội. Phòng khám sở hữu cơ sở hạ tầng khá rộng rãi, khang trang, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, cơ sở này còn được trang bị công nghệ điều trị hiện đại được du nhập tức các quốc gia có nền y học phát triển. 

phòng khám giãn tĩnh mạch
Phòng khám giãn tĩnh mạch Nội Tim Mạch Thăng Long

Phòng khám giãn tĩnh mạch Nội Tim Mạch Thăng Long quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại một số bệnh viện tuyến đầu như làm việc tại Bệnh viện 108, Việt Đức, Bạch Mai…

Các dịch vụ tại phòng khám từ việc khám bệnh đến điều trị đều được tuân chỉ theo được quy trình khép kín, được vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn tối đa. Ngoài ra, bệnh nhân cũng đánh giá bác sĩ nơi đây khá tận tâm với việc giải đáp thắc mắc về bệnh tình và hướng dẫn cách chăm sóc sau khi điều trị. 

Thông tin liên hệ: Số 106 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn hàng đầu cùng trang thiết bị hiện đại,  tân tiến đã điều trị suy giãn tĩnh mạch thành công cho hàng trăm bệnh nhân trên địa bàn HN nói riêng và cả nước nói chung. Phần lớn các bác sĩ làm việc tại đây đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

phòng khám giãn tĩnh mạch
Phòng khám giãn tĩnh mạch Thanh Chân

Khi bệnh nhân thực hiện việc thăm khám và điều trị tại phòng khám giãn tĩnh mạch Đa khoa Quốc tế Thanh Chân sẽ được các bác sĩ  tư vấn nhiệt tình và trao đổi những thắc mắc chưa rõ. 

Song song với việc điều trị tận tâm, hiệu quả, các bác sĩ tại phòng khám giãn tĩnh mạch Đa khoa Quốc tế Thanh Chân còn không ngừng nghiên cứu nhằm mang đến những phác đồ chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất và hạn chế biến chứng xuất hiện

Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Tổ hợp Y tế Mediplus

Tổ hợp Y tế Mediplus là phòng khám giãn tĩnh mạch được nhiều bệnh nhân phản hồi khá tốt về chất lượng. Đây là đơn vị y tế luôn đưa ra các giải pháp mới trong việc chăm sóc và điều trị dứt điểm suy giãn tĩnh mạch.

phòng khám giãn tĩnh mạch
Tổ hợp Y tế Mediplus là phòng khám giãn tĩnh mạch được nhiều bệnh nhân phản hồi khá tốt

Nhằm hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao, Tổ hợp Y tế Mediplus đã liên tục tích cực ứng dụng các công nghệ mới từ các nước phát triển trên thế giới. Cũng chính nhờ điều này mà ngày càng có nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến nơi đây để điều trị.

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2 Phường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Tầm quan trọng của việc thăm khám định kỳ suy giãn tĩnh mạch

Khi bạn chủ động tìm kiếm phòng khám giãn tĩnh mạch uy tín, có lẽ bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng trong việc thăm khám định kỳ và điều trị sớm với căn bệnh này.

Dưới đây là một số lý do cho thấy tầm quan trọng trong việc thăm khám tầm soát suy giãn tĩnh mạch định kỳ và thăm khám ngay khi có dấu hiệu khởi phát đó là:

phòng khám giãn tĩnh mạch
Khám giãn tĩnh mạch sớm sẽ giúp thoát khỏi các biến chứng nguy hiểm
 • Phát hiện sớm các vấn đề bất thường: Thăm khám định kỳ tại phòng khám giãn tĩnh mạch giúp phát hiện suy giãn tĩnh mạch ở giai đoạn đầu. Từ đó giảm nguy cơ biến chứng và ngăn chặn bệnh phát triển.
 • Đánh giá tình trạng: Thăm khám định kỳ giúp đánh giá tình trạng tĩnh mạch một cách khách quan như độ giãn, tốc độ máu chảy… Điều này giúp lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp tối ưu nhất.
 • Kiểm soát bệnh: Việc thăm khám sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách kiểm soát kịp thời tránh bệnh phát triển như dùng thuốc, vớ y khoa, chế độ dinh dưỡng…
 • Ngăn ngừa biến chứng: Thăm khám định kỳ giúp giảm nguy cơ biến chứng viêm nhiễm, loét da, hình thành các khối máu đông… xảy ra.

Cách phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch từ chuyên gia

Bạn có thể tìm kiếm một số cách phòng ngừa khi đi thăm khám từ các bác sĩ, chuyên gia tại phòng khám giãn tĩnh mạch khuyến cáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các biện pháp sau đây để giảm nguy cơ bị suy giãn tĩnh mạch:

phòng khám giãn tĩnh mạch
Cách phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch từ chuyên gia
 • Vận động đều đặn: Vận động đi bộ, chạy nhẹ, bơi lội… nhằm tăng cường tuần hoàn máu và tránh máu ứ đọng gây suy giãn tĩnh mạch.
 • Tránh giữ lâu một tư thế: Việc ngồi hoặc đứng một chỗ quá lâu một tư thế sẽ làm máu khó lưu thông. Thay vào đó bạn hãy di chuyển và thay đổi các tư thế thường xuyên.
 • Duy trì lối sống lành mạnh: Hãy duy trì một chế ăn uống giàu chất xơ, giảm muối, đường, chất béo, đồ uống có cồn … Để giảm nguy cơ bị suy giãn tĩnh mạch.
 • Ngồi và đứng đúng tư thế: Việc ngồi và đứng đúng tư thế khi làm việc, khi học sẽ hạn chế việc gây áp lực lên các tĩnh mạch.
 • Hạn chế đeo giày cao gót: Việc đeo giày cao gót sẽ gây áp lực thêm cho tĩnh mạch nên tốt nhất bạn nên đi giày thể thao hoặc giày bệt.
 • Sử dụng vớ y khoa: Nếu công việc hạn chế di chuyển hoặc bạn cũng đang có nguy cơ bị suy giãn tĩnh mạch. Hãy sử dụng vớ y khoa để đẩy lùi nguy cơ SGTM do cơ chế đẩy máu lưu thông khá hiệu quả.
phòng khám giãn tĩnh mạch
Những điều cần làm khi có dấu hiệu bị suy giãn tĩnh mạch

Trên đây là tổng hợp 4 phòng khám giãn tĩnh mạch uy tín tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về bất cứ phòng khám nào, bạn có thể lên google để tham khảo thêm. Ngoài ra, hãy liên hệ với Tĩnh Mạch An Viên để hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN