Phòng khám An Viên suy giãn tĩnh mạch uy tín tại Hà Nội

Phòng khám An Viên suy giãn tĩnh mạch chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020. Phòng khám có cơ sở hạng tầng khang trang sạch sẽ với quy mô rộng rãi. Các phương pháp điều trị tại đây đều được du nhập từ các nước có nền công nghệ y học hàng đầu trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật bản… Đây chính là cơ hội và niềm hy vọng mới cho những bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch lâu năm không khỏi.

phòng khám an viên suy giãn tĩnh mạch
Nêu đi khám suy giãn tĩnh mạch ngay từ khi bắt đầu có triệu chứng

Thực hư việc điều trị suy giãn tĩnh mạch có cần thiết không?

Suy giãn tĩnh mạch là hiện tượng máu bị ứ đọng lại ở trong lòng mạch gây giãn tĩnh mạch. Đây là kết quả của việc giảm chức năng đưa máu trở về tim của các tĩnh mạch chân. Sự suy yếu này đã khiến cho máu chảy theo chiều ngược lại, thay vì chảy về tim máu lại chảy xuống chân.

Theo Ts, Bs Nguyễn Ngọc Thành cho biết, suy giãn tĩnh mạch hiện vẫn chưa khẳng định được chắc chắn nguyên nhân cụ thể nào gây nên tình trạng này. Nhưng hiện tại có thể rất nhiều yếu tố gây nên giãn tĩnh mạch như: 

 • Yếu tố di truyền
 • Tuổi tác
 • Do tính chất công việc đứng lâu
 • Do  thói quen mặc quần bó sát
 • Do rối loạn nội tiết tố…
 • Béo phì…
phòng khám an viên suy giãn tĩnh mạch
Các yếu tố ngây nên suy giãn tĩnh mạch

Sự xuất hiện vô cớ của những đường tĩnh mạch xanh tím hiện trên da gây mất thẩm mỹ. Khiến cho người bệnh ngại ngùng, tự ti mỗi lần giao tiếp với người khác. 

Suy giãn tĩnh mạch ban đầu là căn bệnh lành tính tuy nhiên nếu người bệnh chủ quan không điều trị sớm, để khi bệnh bước sang giai đoạn biến chứng. Chúng sẽ thành căn bệnh lý mãn tính gây cản trở rất lớn cho quá trình điều trị sau này. 

Chính vì vậy việc điều trị suy giãn tĩnh mạch sớm là rất cần thiết. Nếu bệnh càng được phát hiện và điều trị sớm càng dễ điều trị, càng đỡ tốn chi phí và tránh các biến chứng cực kỳ nguy hiểm cho người bệnh. Đặc biệt là biến chứng loét chân và thuyên tắc động mạch phổi. 

phòng khám an viên suy giãn tĩnh mạch
Người bệnh nên khám và điều trị tại phòng khám có chuyên khoa về tĩnh mạch

Tham khảo thêm:

Giãn tĩnh mạch khám khoa nào?

Giãn tĩnh mạch khám khoa nào là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt là những bệnh nhân ở tỉnh lẻ đang có nhu cầu khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch cao. 

Người bệnh có thể lựa chọn khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch ở những bệnh viện hoặc phòng khám có chuyên khoa về tĩnh mạch. Tuy nhiên, bệnh viện là nơi tìm đến của hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày. Khiến cho thời gian chờ đợi để được thăm khám của bệnh nhân rất dài. 

Thậm chí có những người chờ đợi cả ngày dài vẫn chưa được thăm khám. Do vậy lựa chọn những phòng khám có chuyên khoa để được thăm khám là biện pháp tốt nhất. Khi vừa giải quyết được vấn đề về thời gian vừa không mất công sức phải chờ đợi.

Tuy nhiên khi lựa chọn phòng khám để thăm khám, bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ phòng khám. Cần lựa chọn những phòng khám chỉ có chuyên khoa về tĩnh mạch và được đầu tư kỹ lưỡng về phần trang thiết bị và máy móc cao cấp. Cùng đội ngũ các y bác sĩ có tay nghề cao có tâm với nghề. Để nhận được sự tư vấn trung thực và chính xác nhất. 

phòng khám an viên suy giãn tĩnh mạch
Các bác sĩ tại An Viên đang thực hiện ca điều trị SGTM

Tại sao nên chọn phòng khám An Viên suy giãn tĩnh mạch

Phòng khám An Viên suy giãn tĩnh mạch được xây dựng với sứ mệnh  thỏa mãn nhu cầu y tế sức khỏe người bệnh. Thông qua phân tích,nghiên cứu y học lâm sàng, đánh giá kết quả dựa vào máy móc thiết bị công nghệ cao và tay nghề giỏi của bác sĩ.

Trong hành trình phát triển của minh, Phòng khám An Viên luôn hướng tới sự thuận tiện nhất trong khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Nhờ vào việc xây dựng quy trình khám bệnh hiện đại, khoa học nhất.

phòng khám an viên suy giãn tĩnh mạch
Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám An Viên có chuyên môn cao, tâm tâm với người bệnh

Dưới đây là những lý do đã được tổng hợp lại từ những ý kiến và chia sẻ của nhiều bệnh nhân đã từng khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Phòng khám An Viên 

 • Phòng khám An Viên có nguồn nhân lực bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
 • Phòng khám An Viên có không gian thoáng mát, thoải mái giống như ở nhà. Điều này tạo nên tâm lý ổn định cho bệnh nhân để hướng tới hiệu quả điều trị 
 • Các y bác sĩ, điều dưỡng không chỉ thực hiện tốt vai trò điều trị bệnh mà còn chia sẻ đồng hành như những người bạn với bệnh nhân cả trước và sau quá trình điều trị
 • Hệ thống máy móc y tế 100% là các thiết bị nhập khẩu tại nước ngoài kết hợp cùng phác đồ điều trị cao tay của bác sĩ đảm bảo kết quả điều trị luôn được tốt nhất
 • Bệnh nhân được phát thẻ bảo hành sau khi điều trị để đảm bảo sự lời hứa “bệnh không tái phát” sau điều trị
 • Phòng khám được thế kế theo cấu trúc hiện đại nhất, bệnh nhân có không gian đón nhận ánh sáng, chứ không bị tù túng như khi vào viện.

Liên hệ với phòng khám An Viên suy giãn tĩnh mạch để được đặt lịch thăm khám và lên phác đồ điều trị hiệu quả nhé.

⇒ Tổng hợp bài tập Yoga cho người suy giãn tĩnh mạch ⇐

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN