Nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên có chất lượng như lời đồn

Phòng khám An Viên là địa chỉ y tế cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị chuyên sâu các vấn đề của bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc những đánh giá khách quan nhất về nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên để xem có chất lượng điều trị tại nơi đây có đúng như lời đồn.

Nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên
Biểu hiện của suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch được phát hiện nhờ vào các yếu tố nào?

Suy giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, tuy nhiên vị trí thường xuyên phải đối diện với căn bệnh này nhất đó chính là vùng từ cẳng chân xuống đùi. Các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch sẽ có những biểu hiện khác nhau ở mỗi giai đoạn, cụ thể như sau:

Ở giai đoạn đầu

Trong giai đoạn này, suy giãn tĩnh mạch sẽ chưa có những biểu hiện và triệu chứng rõ ràng hầu như mà chỉ xuất hiện những biểu hiện thoáng qua như chân bị đau, nặng chân, nhức mỏi ở bắp chân. Thi thoảng xuất hiện chuột rút và đôi khi cảm thấy bàn chân có dấu hiệu bị phù nề.

Nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên
Suy giãn tĩnh mạch cấp độ giai đoạn hai

Ở giai đoạn sau

Càng về sau thì những biểu hiện của suy giãn tĩnh mạch ngày càng trở lên rõ ràng hơn. Lúc này người bệnh sẽ cảm nhận thấy đôi chân liên tục bị đau nhức, các tĩnh mạch nổi lên trên mặt da và dễ dàng quan sát rõ bằng mắt thường. Các triệu chứng khác như chuột rút, tê bì chân, phù nề chân, cảm giác như chân bị kim châm… Cũng liên tục xuất hiện với tần suất dày hơn.

Khi cơ thể bắt đầu xuất hiện một trong các triệu chứng này, người bệnh nên tìm đến địa chỉ y tế có chuyên khoa để thăm khám và đưa ra phương hướng điều trị kịp thời.

Những đối tượng nào có nguy cơ cao mắc suy giãn tĩnh mạch?

Theo số liệu thống kê mới nhất của Bộ y tế cho thấy, phụ nữ là đối tượng có nguy cơ mắc suy giãn tĩnh mạch lên đến 70% so với nam giới.

Nguyên nhân gây ra bệnh SGTM được xác định đến từ tổn thương của chức năng van một chiều. Ngoài phụ nữ là người có nguy cơ cao mắc suy giãn tĩnh mạch thì còn có các đối tượng sau cũng thuộc vào nhóm đối tượng có nguy cơ mắc bệnh suy giảm tĩnh mạch chi dưới:

Nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên
Đối tượng có nguy cơ cao mắc suy giãn tĩnh mạch

Người có tính chất công việc ít vận động

Những nghề nghiệp có thù bắt buộc phải đứng hoặc ngồi lâu ở một tư thế như nhân viên văn phòng, thợ may,  công nhân, giáo viên, bác sĩ thẩm mỹ, lễ tân,… Sẽ là nhóm đối tượng có nguy cơ cao nhất mắc phải suy giãn tĩnh mạch chân.

Bởi khi bạn ngồi hoặc đứng quá lâu trong một tư thế sẽ làm cho máu bị dồn xuống chân và bị ứ đọng lại. Gây nên tình trạng suy giãn tĩnh mạch.

Người cao tuổi

Người cao tuổi là đối tượng có nguy cơ rất cao mắc suy giãn tĩnh mạch. Bởi khi về già các cơ quan trong cơ thể cũng làm việc bị kém năng suất hơn. Sự lề mề trong khi hoạt động cũng khiến cho máu bị ứ đọng lại tại chân gây nên suy giãn tĩnh mạch.

Nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên
Người cao tuổi là đối tượng có nguy cơ cao bị suy giãn tĩnh mạch

Đọc thêm:

Phụ nữ mang bầu

Trong thời gian thai kỳ, sự tăng trưởng đột ngột của Hormone kết hợp cùng sự phát triển của thai nhi sẽ gây chèn ép lên tĩnh mạch. Điều này làm máu bị cản trở rất nhiều khiến cho quá trình lưu thông gặp nhiều cản trở, lâu ngày khiến tĩnh mạch ở chân bị giãn to ra.

Người có thói quen đi giày cao gót thường xuyên

Như đã nói ở trên, có đến 70% người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân được thống kê là nữ giới. Một trong số nguyên nhân gây nên điều đó là từ thói quen mang giày cao gót của họ. Khi mang giày cao gót liên tục và trong thời gian dài, đôi chân của bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực. Lâu ngày dẫn đến suy giãn tĩnh mạch chi dưới.

Người bị béo phì

Những người bị thừa cân, béo phì cũng là nhóm người thuộc nhóm dễ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch rất cao. Bởi khi trọng lượng cơ thể nặng, các mô mỡ sẽ gây áp lực lớn lên các tĩnh mạch chân và đè nén chúng, khiến chúng không lưu thông được như bình thường. Lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng giãn tĩnh mạch ở chân.

Nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên
Phòng Khám An Viên được bệnh nhân và chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao

Nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên có chất lượng như lời đồn

Phòng khám An Viên là địa chỉ y tế được người bệnh đánh giá có chất lượng điều trị suy giãn tĩnh mạch tốt và uy tín top đầu ở Hà Nội.

Sau quá trình hình thành và phát triển nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn khi thực hiện thành công đến hơn 30.000 ca bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch với cấp độ trầm trọng.

Các bác sĩ tại phòng khám An Viên cũng nỗ lực không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn và ứng dụng một loạt công nghệ điều trị mới trong chẩn đoán. Để từ đó có thể điều trị dứt điểm căn bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên

Phòng khám An viên được các bệnh nhân và các bác sĩ trong ngành đã là là địa chỉ có chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch đạt chất lượng cao bởi:

  • Phòng Khám An Viên hội tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại
  • Điều trị 100% bằng công nghệ y khoa và các thiết bị y tế hiện đại
  • Chi phí khám và điều trị theo tiêu chuẩn quy định của Bộ y tế
  • Quy trinh đặt lịch và thăm khám dễ dàng
  • Làm việc ngày cả các ngày cuối tuần, nghỉ tết
  • Y tá, điều dưỡng có tâm, có chuyên môn, có kinh nghiệm

Trên đây là những chia sẻ về nơi khám tĩnh mạch uy tín An Viên có chất lượng như lời đồn. Để nhận được lời khuyên và thăm khám bởi các chuyên gia bác sĩ có chuyên môn cao. Vui lòng liên hệ với An Viên qua số hotline 1800.0086 để được hỗ trợ.

⇒ Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân là bao nhiêu? ⇐

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN