4 lý do nên chọn phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên

Kỹ thuật tiêm xơ tĩnh mạch ngày càng chứng minh được hiệu quả tích cực khi không chỉ đạt hiệu quả cao trong điều trị mà còn cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa rất nhiều biến chứng, rủi ro. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phương pháp này và 4 lý do vì sao bạn nên chọn phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên.

phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên
Tiêm xơ tĩnh mạch điều trị suy giãn tĩnh mạch nông nằm sát dưới da.

Tiêm xơ tĩnh mạch là gì?

Tiêm xơ tĩnh mạch là biện pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch nông, tĩnh mạch mạng nhện nằm sát dưới da. 

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ tiến hành tiêm một dung dịch thuốc vào tĩnh mạch bị giãn. Thuốc này khi đi vào tĩnh mạch sẽ gây nên phản ứng viêm khiến 2 thành tĩnh mạch dính lại với nhau làm một.

Động thái này sẽ làm tĩnh mạch bị tắc hoàn toàn, buộc máu phải quay đầu đi sang tĩnh mạch khác khỏe mạnh để tiếp tục hành trình di chuyển.  

Tĩnh mạch bị suy sẽ được tái hấp thu vào cơ thể và dần biến mất. Nhờ cơ chế này mà loại bỏ được nguồn gốc của bệnh suy giãn tĩnh mạch cùng các triệu chứng của bệnh gây nên.

phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên
Qua quá trình thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định có nên áp dụng tiêm xơ hay không

Khi nào cần thực hiện tiêm xơ tĩnh mạch?

Tiêm xơ tĩnh mạch là biện pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi nào mới áp dụng được phương pháp này để điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Ts, Bs Nguyễn Ngọc Thành chia sẻ: Tiêm xơ tĩnh mạch được chỉ định điều trị trường hợp tĩnh mạch nông hay tĩnh mạch mạng nhện có đường kính <3mm. Đi cùng một số biểu hiện điển hình của suy giãn tĩnh mạch như: tê chân; sưng phù chân, chuột rút chân, mỏi chân…

Ngoài ra, tiêm xơ tĩnh mạch cũng chỉ định được điều trị các nhánh tĩnh mạch nông còn tồn tại sau phẫu thuật, trương hợp suy tĩnh mạch xuyên hoặc nông tái phát.

phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên
Ưu điểm tiêm xơ tĩnh mạch

Quá trình chích xơ tĩnh mạch tại Phòng Khám An Viên diễn ra như thế nào?

Quy trình tiêm xơ tĩnh mạch tại phòng khám An Viên được diễn ra như sau;

  • Bước 1: Xác định vùng tĩnh mạch bị suy giãn qua sự hỗ trợ của máy siêu âm
  • Bước 2: Sát khuẩn vùng chân cần tiêm xơ và bơm dung dịch chất xơ
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành tiêm chất gây xơ vào tĩnh mạch. Bệnh nhân sẽ nằm nâng cao chân hơn một chút hoặc nằm tư thế nào sao cho mũi tiêm dễ tiếp cận với tĩnh mạch nhất.
  • Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm xơ lần lượt vào các tĩnh mạch bị giãn còn lại

Lưu ý: Quy trình thực hiện thủ thuật suy giãn tĩnh mạch diễn ra trong khoảng 45 phút – 1 giờ. Tùy thuộc vào số lượng tĩnh mạch cần điều trị. Với trường hợp bệnh nhân có nhiều tĩnh mạch, có thể chia làm 2 đợt tiêm để điều trị.

Đánh giá tỷ lệ phục hồi sau khi tiêm xơ tĩnh mạch

Sau khi thực hiện tiêm xơ tĩnh mạch, 95% tĩnh mạch bị suy giãn sẽ bị loại bỏ triệt để ngay sau lần đầu tiên. Các triệu chứng đau nhức, tê mỏi, chuột rút cũng dần biến mất sau một tuần điều trị. 

phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên
Kết quả sau khi tiêm xơ

Nhờ vào cơ chế làm vô hiệu hoá hoàn toàn chức năng của tĩnh mạch bị giãn, khiến máu không thể lưu thông qua. Chính vì vậy mà tỷ lệ bệnh tái phát gần như là rất thấp.

Tuy nhiên để ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch phát triển sang tĩnh mạch mới, người bệnh cần tích cực luyện tập thể thao, chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ hợp lý. 

4 lý do nên chọn phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên

Tiêm xơ tĩnh mạch mặc dù mà phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch phổ biến. Tuy nhiên hiện nay không có quá nhiều địa chỉ y tế có chuyên khoa và bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện thiện được thủ thuật này.

Phòng khám An Viên là địa chỉ y tế có chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch. Ngày từ ngày đầu thành lập, Phòng khám An Viên đã được đầu tư đầy đủ, bài bản các trang thiết bị y tế hiện đại cùng phác đồ điều trị hiện đại, chuẩn chỉ nhất để áp dụng vào điều trị khỏi suy giãn tĩnh mạch cho bệnh nhân.

Dưới đây là những chia sẻ của khách hàng về quá trình và lý do tại sao lại chọn phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên

phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên
Phòng khám An Viên có hệ thống chuyên khoa được đầu tư đồng bộ

Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên có hệ thống chuyên khoa được đầu tư đồng bộ

Thành lập từ năm 2020, phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên là địa chỉ y tế có chuyên khoa sâu về suy giãn tĩnh mạch.

Phòng khám được đầu tư đồng bộ các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Quốc tế  nhằm phục vụ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu các bệnh lý liên quan đến suy giãn tĩnh mạch. Đảm bảo trọn vẹn sứ mệnh và mục đích đem lại đôi chân khỏe mạnh cho cộng đồng.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Điều cốt lõi làm nên sự thành công cho mỗi ca điều trị đó chính là tay nghề của bác sĩ Đội Tại phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên, hội tụ các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm. Đã từng có thời gian tu nghiệp và hợp tác với các bệnh viện lớn có chuyên khoa về suy giãn tĩnh mạch hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên
phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên hôi tụ bác sĩ có tay nghề cao

Có hơn 30.000 ca điều trị thành công suy giãn tĩnh mạch

Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên có ưu thế vượt trội là sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

Chính điều này đã giúp cho Phòng khám An Viên sở hữu đến hơn 30.000 ca trị liệu suy giãn tĩnh mạch thành công. Sự mạnh  khỏe, sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối của người bệnh chính là niềm động lực để phòng khám An Viên nỗ lực hơn từng ngày.

Chăm sóc chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm

Đối với phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên, mỗi bệnh nhân khi đến với chúng tôi đều được coi như một thành viên, một người bạn thân thiết. Sự hài lòng của bệnh nhân là mục tiêu cao nhất mà An Viên mong muốn đạt được trong suốt chặng đường phát triển của chính mình.

phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên
Bác sĩ tại An Viên luôn hết mình vì bệnh nhân

Phòng khám An Viên luôn tâm niệm  “Sự thoải mái không chỉ dành riêng cho cơ thể mà cả tinh thần của người bệnh cũng cần phải cảm nhận được”.

Vì vậy phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên luôn nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho người bệnh.

Trên đây là 4 lý do nên chọn phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng đắn cho bản thân và gia đình mình khi chưa biết lựa chọn tiêm xơ tĩnh mạch ở đâu. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì. Vui lòng liên hệ với Phòng Khám An Viên qua số hotline 1800.0086 để được hỗ trợ.

⇒ Nhức mỏi bắp chân về đêm là bệnh lý gì? Có nguy hiểm không? ⇐

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN