Phương pháp laser tĩnh mạch an toàn không?

Laser tĩnh mạch an toàn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tháng vừa rồi về cách điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Phương pháp này đã giúp hàng trăm hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh suy giãn tĩnh mạch. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này.

laser tĩnh mạch an toàn
Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng Laser

Laser tĩnh mạch được tiến hành như thế nào?

Trước khi tìm hiểu laser tĩnh mạch an toàn không, cùng tìm hiểu quy trình thực hiện thủ thuật này như thế nào và có tác động gì đến cho cơ thể.

  • Trước tiên, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy móc nhằm xác định chính xác vị trí cần được can thiệp. Sau đó tiến hành luồn trực tiếp sợi quang nhỏ vào tĩnh mạch bị giãn.
  • Sau khi tia laser được kích hoạt, lượng nhiệt phát ra từ chúng sẽ đi thẳng vào tĩnh mạch bị bệnh. Thành tĩnh mạch bị co lại và máu không thể lưu thông vào. Do đó, máu buộc phải định vị đi qua tĩnh mạch khỏe mạnh khác.
  • Tình trạng máu bị ứ đọng được giải phóng và suy giãn tĩnh mạch được chấm dứt hoàn toàn.

Bệnh nhân sẽ được tiến hành gây tê tại vùng điều trị. Quá trình điều trị laser tĩnh mạch diễn ra trong khoảng từ 45 phút đến 1 giờ đồng hồ.

laser tĩnh mạch an toàn
Ưu điểm của laser suy giãn tĩnh mạch

Laser tĩnh mạch an toàn không?

Laser tĩnh mạch là một trong những phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch được áp dụng phổ biến hiện nay. TS.BS Nguyễn Ngọc Thành, chuyên gia y tế tại phòng khám An Viên cho biết: “Trên thế giới đã có hàng nghìn, hàng triệu bệnh nhân điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng can thiệp laser. Đến nay, các ca phẫu thuật chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào bị tác dụng phụ của laser nội mạch hoặc gặp biến chứng nguy hiểm nào.”

Thực tế cho thấy, muốn điều trị laser tĩnh mạch an toàn mặc dù đơn giản nhưng phải thực hiện dưới bàn tay của những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và những cơ sở y tế chất lượng cao.

laser tĩnh mạch an toàn
Laser tĩnh mạch an toàn không?

Hiệu quả điều trị laser tĩnh mạch an toàn

99% bệnh nhân khi được hỏi điều trị laser tĩnh mạch có đau không, đều cho biết rằng: Xuyên suốt quá trình thực hiện thủ thuật, họ không có bất kỳ cảm giác gì. Ngay cả khi hết hiệu lực thuốc tê, bệnh nhân cũng không bị đau đớn.

Bác sĩ Thành cũng cho biết, nếu như phương pháp phẫu thuật trị suy giãn tĩnh mạch truyền thống cần nhiều kỹ thuật phức tạp cũng như thời gian hồi phục khá lâu. Thì laser tĩnh mạch lại khắc phục được những hạn chế này. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm sau khi kết thúc quá trình trị liệu.

laser tĩnh mạch an toàn
Laser tĩnh mạch

Laser tĩnh mạch có tái phát không?

Một trong những lý do để phương pháp laser tĩnh mạch an toàn được đánh giá cao về hiệu quả chính là không tái phát sau điều trị. Cụ thể, bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành cho biết: “Khả năng tái phát bệnh sau khi can thiệp bằng tia laser là rất ít. Lý do là thủ thuật này đã loại bỏ hoàn toàn cơ chế gây bệnh giãn tĩnh mạch nên việc bệnh quay trở lại là rất khó.”

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả sau khi trị liệu bằng laser tĩnh mạch an toàn nhất thì chế độ chăm sóc sau điều trị cũng rất quan trọng. Bác sĩ Thành khuyến cáo bệnh nhân nên sử dụng tất y tế trong 7 ngày đầu tiên để thúc đẩy thời gian phục hồi. Hơn nữa, bệnh nhân nên vận động nhẹ nhàng và tập luyện với cường độ vừa phải. 

laser tĩnh mạch an toàn
Laser tĩnh mạch không tái phát

Chi phí phẫu thuật bằng laser tĩnh mạch an toàn là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân nằm trong khoảng 30 đến 50 triệu. Mức giá này có sự biến động bởi nhiều yếu tố khác như mỗi địa điểm, tay nghề bác sĩ, tình trạng bệnh lý,…quyết định

Sau khi bác sĩ thăm khám và chẩn đoán tình trạng bệnh sẽ đưa ra phác đồ điều trị và kết luận về mức chi phí điều trị laser tĩnh mạch an toàn cho bệnh nhân.

Địa chỉ điều trị laser tĩnh mạch an toàn hàng đầu hiện nay

Chuyên khoa An Viên là một trong những cơ sở y tế đầu ngành về điều trị suy giãn tĩnh mạch. Nổi bật nhất với công nghệ can thiệp laser tĩnh mạch an toàn bậc nhất. Chúng tôi đã giúp hàng trăm, hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo mang tên “suy giãn tĩnh mạch”.

Chuyên khoa giãn tĩnh mạch An Viên được bệnh nhân và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao bởi:

laser tĩnh mạch an toàn
Bệnh nhân điều trị tại An Viên
  • Đội ngũ y tế chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm
  • Máy điều trị suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao và hiện đại
  • Hiệu quả trị bệnh đạt 95%, không xâm lấn và an toàn cho sức khỏe
  • Bệnh nhân được phát thẻ bảo hành trọn đời
  • Chăm sóc chu đáo và hướng dẫn cẩn thận
  • Quy trình thăm khám nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Bệnh nhân đang bị giãn tĩnh mạch hãy nhanh chóng đến An Viên để được thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin đầy đủ về laser tĩnh mạch an toàn. An Viên là cơ sở y tế đáng tin cậy cho những bệnh nhân đang bị suy giãn tĩnh mạch. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ số điện thoại 092.462.5678 để được hỗ trợ miễn phí.

ĐỐT LASER GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN AN VIÊN CHI PHÍ BAO NHIÊU?

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN