Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Sài Gòn, 5 gợi ý tốt nhất?

Việc tìm kiếm phòng khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Sài Gòn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ không phải phòng khám nào cũng được đầu tư chỉn chu về máy móc và đội ngũ chuyên gia có trình độ cao. Nếu đang lăn tăn về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo 5 phòng khám suy giãn tĩnh mạch ở Sài Gòn trong bài viết sau đây.

Giãn tĩnh mạch khám gì?

Trước khi xác định việc khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu? Giãn tĩnh mạch nên đi khám ở đâu? Hay khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM uy tín thì bạn cần nắm rõ sơ qua việc đi khám tĩnh mạch là khám những gì?

khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu và cần khám những gì?

Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng van tĩnh mạch bị hỏng khiến cho máu đi về tim lưu lượng bị chậm hoặc chảy ngược lại chân gây suy giãn tĩnh mạch. 

Người bị suy giãn tĩnh mạch thường bị nổi phồng tĩnh mạch dưới da một cách bất thường và phải đối diện với hàng loạt các triệu chứng khó chịu như đau nhức, tê bì, chuột rút, sưng chân, viêm da….

Suy giãn tĩnh mạch cần khám gì?

Để xác định được nguy cơ mắc bệnh và tình trạng bệnh, bệnh nhân cần tìm kiếm địa điểm khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín để thực hiện một số xét nghiệm và chẩn đoán bệnh

  • Kiểm tra da và tĩnh mạch: Bác sĩ sẽ kiểm tra các vết sưng, viêm, tĩnh mạch nổi phồng… bằng việc quan sát bằng mắt thường.
  • Hỏi han các triệu chứng: Bệnh nhân cần khai báo việc bản thân đang có triệu chứng gì với bác sĩ, chằng hạn như đau nhức, tê bì, chuột rút…
khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu và cần khám những gì?
  • Siêu âm Doppler màu: Sử dụng kỹ thuật siêu âm thông qua hình ảnh và để đo lưu lượng máu bên trong tĩnh mạch.
  • Xét nghiệm Doppler: Sử dụng Doppler để nghe và ghi lại âm thanh dòng máu chảy trong tĩnh mạch. 
  • Xét nghiệm chuyên sâu: Tiến hành xét nghiệm chuyên sâu để xem xét kỹ hơn tình trạng tĩnh mạch và đánh giá chức năng van

Dựa trên kết quả thăm khám bác sĩ sẽ đề nghị đưa ra phương pháp can thiệp thích hợp nhất để chữa và cải thiện tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu? 5 gợi ý tốt nhất

Đôi chân chính là “phòng thủ” tuyến đầu của cơ thể. Tuy nhiên trước việc lựa chọn xu hướng nghề nghiệp thay đổi như hiện nay thì đôi chân đã phải đối diện với rất nhiều vấn đề. Điển hình là căn bệnh suy giãn tĩnh mạch luôn rình rập. 

khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu? 5 gợi ý tốt nhất

Suy giãn tĩnh mạch được các chuyên gia cảnh báo không chỉ tác động xấu tới sinh hoạt mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Ở một số trường hợp bệnh nặng bệnh nhân còn phải đối diện với một số biến chứng nguy hiểm tới tính mạng điển hình là biến chứng thuyên tắc động mạch phổi.

Hiện nay trên địa bàn TP HCM cũng không kiếm địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên việc khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu mới uy tín thì lại không phải là điều dễ dàng. Do vậy, nếu bạn đang sinh sống tại HCM bạn có thể cân nhắc việc đi khám và điều trị tại một số địa chỉ sau.

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là gợi ý đầu tiên cho vấn đề khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu.

khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
 An Viên là gợi ý đầu tiên cho vấn đề khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu.

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 (cơ sở Hà Nội). An Viên nhanh chóng khẳng định được thương hiệu thông qua việc cung cấp dịch vụ tốt,  vệ sinh đạt chuẩn cùng với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Toàn bộ hệ thống máy móc tại phòng khám đều được chuyển giao công nghệ từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu thế giới. Điều này đã giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh luôn đạt hiệu quả tối đa. 

khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
An Viên hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi có nhiều kinh nghiệm

Đến với An Viên bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành như TS, BS Nguyễn Ngọc Thành, bs Nguyễn Hoàng Sơn, bs Nguyễn Văn Hiển… 

Địa chỉ:

Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn

Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn là câu trả lời thứ 2 cho vấn đề khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu? Phòng khám cũng được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị để phục vụ việc thăm khám lâm sàng và chuyên sâu.

khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn là câu trả lời thứ 2 cho vấn đề khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu

Với việc áp dụng quy trình thăm khám đạt chuẩn Quốc tế nên quá trình chẩn đoán và điều trị tại đây diễn ra khá nhanh chóng, thuận tiện cho bệnh nhân.

Phòng khám tĩnh mạch làm việc từ thứ 2 thứ 7 nên những ai có nhu cầu khám vào thứ 7 vẫn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc đến thăm khám.

Địa chỉ: 606/24, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP HCM

Phòng khám Đa khoa Thiên Phước

Phòng khám Đa khoa Thiên Phước là gọi ý thứ 3 cho câu hỏi khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín. Phòng khám Đa khoa Thiên Phước đã có hơn 20 năm hoạt động và được đông đảo người dân lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch.

khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
PK Đa khoa Thiên Phước là gọi ý thứ 3 cho câu hỏi khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín

Người bệnh suy giãn tĩnh mạch thăm khám tại nơi đây không chỉ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng mà còn được áp dụng điều trị bằng các phương pháp không xâm lấn hiện đại nhất.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng và sức khỏe cho người bệnh An Phước đã không ngừng nỗ lực cải thiện và đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ các y bác sĩ tại nơi đây cũng được đào tạo bài bản có  nhiều năm kinh nghiệm nên quá trình điều trị tại đây diễn ra không chỉ thuận lợi mà còn đạt được hiệu quả rất cao.

Địa chỉ: 269 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Chợ Rẫy

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Chợ Rẫy là câu trả lời thứ 4 cho vấn đề khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín. Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.

khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Bệnh viện Chợ Rẫy là câu trả lời thứ 4 cho vấn đề khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín

Ngoài việc thăm khám và điều trị bệnh nhân còn nhận được những lời khuyên hữu ích trong việc ngăn bệnh phát triển và phòng ngừa tái phát tối ưu nhất. 

Bệnh viện cũng được đầu tư đầy đủ máy móc để thực hiện chính xác, hiệu quả quá trình siêu âm, xét nghiệm, điều trị… 

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là câu trả lời cuối cùng cho vấn đề khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu. Nơi đây là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Là bệnh viện nói tiếng nên bệnh viện FV luôn có số lượng đông đảo bệnh nhân đến thăm khám. Bệnh viện cũng được đầu tư chỉn chu về các thiết bị máy móc tân tiến nhất để hỗ trợ các bác sĩ thực hiện tốt công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Bệnh viện FV là câu trả lời cuối cùng cho vấn đề khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu

Các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giàu y đức có khả năng chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất, hiệu quả nhất với từng bệnh nhân.

Sau khi điều trị bệnh nhân còn được tư vấn còn tận tình về các biện pháp chăm sóc và phòng ngừa bệnh tái phát một cách triệt để.

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Quận 7, TP. HCM

Hỏi thêm: Điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser giá bao nhiêu?

Ngoài việc quan tâm đến vấn đề khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu thì việc chi phí điều trị laser là bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm.

khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser giá bao nhiêu?

Có thể thấy điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser là phương pháp có nhiều ưu điểm và lợi thế, phương pháp này cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính hiệu quả.

Tuy nhiên để đưa ra một mức giá cụ thể thì rất khó. Bởi việc điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, số lượng tĩnh mạch bị suy giảm, mức độ nghiêm trọng của bệnh, tay nghề bác sĩ, công nghệ điều trị… 

Do vậy, để biết được chính xác về mức giá, bạn nên thăm khám và dựa vào tình trạng của bạn bác sĩ mới đưa ra chi phí cần chi trả phù hợp. 

Trên dây là chia sẻ về vấn đề khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Sài Gòn. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN