6 gợi ý khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM có bác sĩ giỏi

Giãn tĩnh mạch vốn là một bệnh lý nguy hiểm có gây nguy cơ biến chứng cao. Do vậy việc có được chẩn đoán sớm và chính xác về bệnh là yếu tố rất quan trọng. Qua danh sách này, An Viên sẽ giới thiệu đến bạn top 6 gợi ý về vấn đề khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm có bác sĩ giỏi để bạn có thể chọn cho mình được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu đặt ra.

Tiêu chí đánh giá bác sĩ chữa giãn tĩnh mạch giỏi tại TpHCM

Các bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch khuyên rằng, ngay khi có triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch. Bệnh nhân cần lập tức đi khám để phát hiện sớm nguyên nhân và nguy cơ mắc bệnh. Thậm chí, với những người chưa có triệu chứng rõ nhưng nằm trong đối tượng cao mắc bệnh cũng cần đi khám định kỳ với các bác sĩ chuyên khoa.  

khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm
Tiêu chí đánh giá bác sĩ chữa giãn tĩnh mạch giỏi tại TpHCM

Để lựa chọn khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM có bác sĩ giỏi, An Viên khuyên bạn nên đánh giá dựa vào các tiêu chí sau: 

 • Bác sĩ “bắt buộc” cần có trình độ chuyên môn cao, được học tập và đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học uy tín có chuyên khoa về tĩnh mạch ở trong hoặc ngoài nước.
 • Bác sĩ cần có nhiều năm kinh nghiệm và từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu về tĩnh mạch như bệnh viện Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, Chợ Rẫy, Viện Tim TP HCM…
 • Địa chỉ nơi bác sĩ khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm làm việc phải là địa chỉ y tế có chuyên môn sâu về chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch.
 • Địa chỉ nơi bác sĩ đang làm việc cần được trang thiết bị máy móc y tế tốt phục vụ tốt cho việc thăm khám và điều trị.
 • Điều trị thành công nhiều ca bệnh, thực lực của bác sĩ đã được chứng minh qua nhiều ca điều trị hiệu quả. 
 • Bác sĩ được bệnh nhân đã trị bệnh đánh giá cao, dựa vào những bình luận, chia sẻ và đánh giá của những người đã điều trị trước đó sẽ là thước đo chính xác nhất khi lựa chọn khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm co bác sĩ giỏi.
khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm
Khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm có bác sĩ giỏi?

Khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM có bác sĩ giỏi?

Dưới đây là top danh sách các địa chỉ khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm có bác sĩ giỏi đã được xem xét, thống kê kỹ lưỡng dựa trên đánh giá của bệnh nhân đã từng điều trị tai đây.

Xem thêm>>> Khám giãn tĩnh mạch ở Đà Nẵng?

Top 1: Bs Nguyễn Văn Hiển 

Khi nhắc đến khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM có các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thì phải kể ngay đến bs Nguyễn Văn Hiển hiện đang làm việc tại Tĩnh Mạch An Viên. Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế với chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch kết hợp với nhiều chuyến đi tu nghiệp tại nước ngoài.

Quá trình nỗ lực phấn đấu nghiêm túc với nghề đã giúp bác sĩ Hiển trở thành một trong những chuyên gia trị giãn tĩnh mạch nổi tiếng với nhiều ca bệnh phức tạp có kết quả thực hiện vô cùng thành công. 

Trong quá trình công tác, bác sĩ Hiển không chỉ được bệnh nhân mà ngay cả giới chuyên gia cũng đánh giá cao về mặt kinh nghiệm, mặt chuyên môn cũng như rất trân quý sự tận tâm hết lòng vì người bệnh của bác sĩ.

khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm
Khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm có bác sĩ giỏi? Top 1 BS Nguyễn Văn Hiển

Nếu bạn có nhu cầu khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM bởi bác sĩ Hiển. Hãy liên hệ đặt lịch hẹn khám trực tiếp qua tổng đài của An Viên theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 765 Lê Hồng Phong, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 092.462.5678
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật. Sáng từ 8h-11h30, chiều từ 13h30 – 16h. Riêng chủ nhật có thể nghỉ sớm hơn nên người bệnh nên chủ động liên hệ trước khi qua thăm khám.

Top 2: Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân

Danh sách các bác sĩ giỏi khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM không thể thiếu tên bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân. Bác sĩ Vân là một chuyên gia có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan tĩnh mạch.  Bác sĩ cũng có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc thực tế tại các bệnh viện lớn tuyến đầu ở trong và ngoài nước.

Bác sĩ Vân là một trong chứng chuyên khoa hàng dầu ứng dụng quy trình điều trị giãn tĩnh mạch bằng các phương pháp và các trang thiết bị tiến nhất hiện nay. Mặt khác, sự chuyên nghiệp và cái tâm cốt lõi trong công việc của bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân cũng là lý do quan trọng để người bệnh yên tâm lựa chọn. 

khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm
Khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm có bác sĩ giỏi? Top 2: Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân

Để được tư vấn thêm thông tin và đặt lịch khám giãn tĩnh mạch ở đâu bởi bác sĩ Vân. Người bệnh có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn.

Xem thêm>>> Bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất TPHCM

Top 3:  Bác sĩ Võ Thành Nhân

Bác sĩ Võ Thành Nhân cũng là một bác sĩ nổi tiếng nằm trong danh sách khi tìm kiếm khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM có bác sĩ giỏi

Kinh nghiệm và thế mạnh của bác sĩ Võ Thành Nhân là khám chữa trị các bệnh lý về tim mạch và tĩnh mạch cũng là một trong những thế mạnh nổi bật của bác sĩ. Rất ít ai biết đến bác sĩ Nhân đã tham gia vào việc biên soạn sách về chuyên khoa tim mạch cùng nhiều bài báo lớn nhỏ khác.

Ngoài ra bác sĩ nhân còn trực tiếp tham gia giảng dạy tại các trường đại học y danh tiếng. Nếu muốn thăm khám và khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM bởi bác sĩ Nhân. Bạn có thể liên hệ tới: 

 • Địa chỉ: Số 59 Hàn Hải Nguyên, P16, Q11, Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ:028.3969.4605.
khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm
Khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm có bác sĩ giỏi? Top 3:  Bác sĩ Võ Thành Nhân

Top 4: TS, BS. Trương Quang Bình

TS, BS. Trương Quang Bình có lẽ là cái tên rất quen thuộc khi thăm hỏi khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM. Hiện nay, TS, BS. Trương Quang Bình đang giữ vai trò là cố vấn chuyên môn của khoa tim mạch trong rất nhiều bệnh viện, trường học y nổi tiếng.

Hơn hàng chục năm công tác và đảm nhiệm các vị trí quan trọng, bác sĩ Bình không chỉ biết đến các thành tích nổi bật mà còn đóng góp cực kỳ lớn vào sự phát triển của chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch trong nước. 

Bên cạnh đó bác sĩ còn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu quý bởi sự tận tâm, hiền lành, nhẹ nhàng và sự hiểu biết sâu rộng.

Để trải nghiệm các dịch vụ khám và điều trị giãn tĩnh mạch do TS, BS. Trương Quang Bình tư vấn. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm
Khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm có bác sĩ giỏi? Top 4: TS, BS. Trương Quang Bình
 • Địa chỉ: số 89 đường Nơ Trang Long, P11, Q Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Phòng khám TS.BS Trương Quang Bình làm việc từ thứ Hai- Bảy hàng tuần. Thời gian từ 17h30 – 20h00.
 • Số điện thoại liên hệ: 0283 4810 718.

Có thể bạn quan tâm>>> Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội

Top 5: TS. Phạm Nguyễn Vinh

Phạm Nguyễn Vinh cũng là gợi ý không thể bỏ qua khi bạn tìm kiếm khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM có bác sĩ giỏi. Đây là một bác sĩ giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch với kiến thức chuyên môn vững vàng và quan trọng là tinh thần y đức đáng quý được rất nhiều bệnh nhân quý trọng. 

Phạm Nguyễn Vinh có nền tảng kiến thức chuyên môn vững mạnh đồng thời là giảng viên của nhiều trường Đại học Y nổi tiếng ở TP HCM. Bác sĩ cũng có khá nhiều công trình nghiên cứu y khoa đã được công bố.

Phạm Nguyễn Vinh đến nay đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa trị suy giãn tĩnh mạch như: Trị suy giãn tắc tĩnh mạch chân, trị giãn tĩnh mạch nông, trị giãn tĩnh mạch tay, trị dị dạng mạch máu… Ngoài ra, bác sĩ còn trực tiếp điều trị thành công rất nhiều ca giãn tĩnh mạch trong giai đoạn biến chứng.

khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm
TS. Phạm Nguyễn Vinh là câu trả lời khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm

Để được bác sĩ tư vấn và thăm khám, bạn liên hệ theo thông tin sau:

 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • SDT: 093 180 6858 (HCM)
 • Thời gian làm việc từ 7:00 – 19:00 các ngày trong tuần.

Top 6: Bs Nguyễn Hoàng Sơn

Bs Nguyễn Hoàng Sơn là gợi ý cuối cùng cho tìm kiếm khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM. Bác sĩ Sơn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị giãn tĩnh mạch. Bác sĩ được nhiều người biết đến và lựa chọn không chỉ ở tay nghề cao mà còn là do sự tận tâm hết lòng với từng bệnh nhân.

Bs Nguyễn Hoàng Sơn được nhận xét là một bác sĩ có đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế trong khám và trị chuyên sâu giãn tĩnh mạch. Đây là một trong số ít những bác sĩ đã ứng dụng “thuần thục” các kỹ thuật điều trị bệnh giãn tĩnh mạch tân tiến trên thế giới vào y học Việt Nam. 

khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm
Bs Nguyễn Hoàng Sơn là gợi ý cuối cùng cho tìm kiếm khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM

Từ đó mang đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân và giảm thiểu tối đa nguy cơ rủi ro gặp phải biến chứng. Với những đóng góp lớn lao này, bác sĩ Sơn đã được Bộ y tế trao tặng rất nhiều giải thưởng quý giá. Bác sĩ Sơn hiện đang công tác tại Tĩnh mạch An Viên.

Đây cũng là địa chỉ gợi ý cho Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất mà nhiều người quan tâm. Bạn có thể đăng ký lịch hẹn khám với bác sĩ Sơn thông qua tổng đài của An Viên

 • Địa chỉ: 765 Lê Hồng Phong, Quận 10, TPHCM
 • Tổng đài tư vấn: 092.462.5678.

Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser hiện nay là bao nhiêu? 

Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser là điều rất nhiều bệnh nhân quan tâm hiện nay. Tuy nhiên do công nghệ sử dụng, tình trạng bệnh lý, số lần cần thực hiện, chi phí bảo hiểm liên quan… cùng nhiều lý do khác mà chi phí này sẽ khác biệt theo mỗi bệnh nhân. 

khám giãn tĩnh mạch ở đâu hcm
Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser hiện nay là bao nhiêu?

Tốt nhất người bệnh nên thăm khám tại địa chỉ có chuyên khoa tĩnh mạch để tham khảo và được tư vấn về mức chi phí phù hợp nhất với tình trạng bệnh thực tế.

Trên đây là danh sách về 6 địa chỉ khám giãn tĩnh mạch ở đâu HCM có bác sĩ giỏi.  Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu điều trị tĩnh mạch của bản thân mình. Liên hệ qua tổng đài 092.462.5678 để được tư vấn thêm bất cứ thông tin gì.

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN