Khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu có chuyên gia hàng đầu?

Điều trị suy giãn tĩnh mạch không chỉ đem đến cho bạn đôi chân thẩm mỹ mà còn giúp người bệnh thoát khỏi nhiều triệu chứng không đáng có. Tuy nhiên để làm được điều này thì cần được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Vậy việc điều rị và khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu có chuyên gia hàng đầu? Theo dõi chia sẻ bài viết dưới đây của An Viên để có câu trả lời.

Khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu có chuyên gia hàng đầu?

Khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín? Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội chất lượng Hay bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch ở Hà Nội chất lượng là những câu hỏi mà bất cứ ai đang không may đối diện với căn bệnh suy giãn tĩnh mạch đều quan tâm. 

khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu có chuyên gia hàng đầu?

Với định hướng trở thành “top đầu địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch”, chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên đã tiên phong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị dứt điểm suy giãn tĩnh mạch cho bệnh nhân. Và đây cũng là nơi tìm đến của hàng triệu bệnh nhân khi tìm kiếm khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu?

An Viên vượt qua những quy chuẩn so với các phòng khám truyền thống khi liên tục đầu tư mạnh cho các trang thiết bị y tế hiện đại, thông minh. Để dùng trong các thủ thuật điều trị cho bệnh nhân, toàn bộ các dòng máy móc cũng đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước có nền y tế hàng đầu thế giới.  

Song song với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới vào điều trị suy giãn tĩnh mạch. An Viên còn là nơi quy tụ các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở Hà Nội, trình độ cao, được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng, có đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện các kỹ thuật điều trị chuyên sâu nhất. 

khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu
An Viên còn là nơi quy tụ các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở Hà Nội

Xem thêm>>> Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM

An Viên cung cấp đa dạng các giải pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch. Toàn bộ các ca điều trị dù nhẹ hay nặng đều được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ chuyên sâu của các thiết bị. 

Chính vì vậy phần lớn bệnh nhân đều đánh giá quá trình điều trị SGTM tại An Viên khá nhẹ nhàng, giảm đau, không khó chịu, khác biệt hẳn so với các phương pháp điều trị truyền thống. 

Ngoài ra sau khi điều trị, bệnh nhân sẽ được phát thẻ bảo hành. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho người bệnh và thực hiện đúng như cam kết điều trị bệnh khỏi “dứt điểm” cho bệnh nhân. 

khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín?

Nhờ vào điều này mà phóng khám đã tạo dựng uy tín trong khu vực và trở thành nơi khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu có chuyên gia gửi được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. 

Giá điều trị suy giãn tĩnh mạch là bao nhiêu?

Sau khi xác định được khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu thì giá điều trị suy giãn tĩnh mạch cũng là điều mà mọi người rất quan tâm. 

Để xác định mức chi phí chính xác cho một ca điều trị suy giãn tĩnh mạch thực sự rất khó. Vì mức chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu
Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu?
 • Bác sĩ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những bác sĩ tay kỹ thuật viên tay nghề kém
 • Công nghệ thực hiện càng hiện đại thì chi phí cao hơn so với công nghệ cũ
 • Cơ sở vật chất của phòng khám
 • Dựa vào tình trạng bệnh của bệnh nhân 

Vì để để biết chính xác được chi phí cần điều trị bạn cần xác định được khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu? Sau khi thăm khám dựa vào tình trạng bệnh và quy định về mức giá điều trị tại cơ sở. Bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn mức phí chí tương ứng phù hợp.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bao lâu thì lành?

Khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu sẽ quyết định lớn đến khả năng phù khỏi bệnh sau điều trị. Thời gian phục hồi sau điều trị rất khác nhau, chúng có thể tùy thuộc vào mức độ, phương pháp điều trị cùng sự tuân thủ của mỗi bệnh nhân.

khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu
Điều trị suy giãn tĩnh mạch bao lâu thì lành và khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín

Nếu bạn lựa chọn địa chỉ uy tín và áp dụng công nghệ y khoa không xâm lấn điều trị suy giãn tĩnh mạch  chắc chắn nhanh chóng phục hồi hơn so với can thiệp điều trị bằng việc tách mổ lấy tĩnh mạch truyền thống. 

Thời gian phục hồi khi điều trị bằng công nghệ y khoa

Trường hợp điều trị bằng công nghệ y khoa như tiêm xơ, laser, keo sinh học bệnh nhân có thể đi lại ngay sau điều trị, thể lực cũng hồi phục nhanh sau vài ngày mà không cần khiêng khem bất kể điều gì.

Thời gian phục hồi khi điều trị bằng phẫu thuật truyền thống

Trường hợp bệnh nhân điều trị bằng các phương phương can thiệp dao kéo truyền thống, thời gian phục hồi sau kéo dài từ 1 tháng đến 3 tháng. Ngoài ra, nguy cơ rủi ro biến chứng sau can thiệp dao kéo để trị suy giãn tĩnh mạch cũng gây đau đớn và khả năng đối diện biến chứng sau phẫu thuật cũng rất cao. 

khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu
Nên tái khám theo đúng định kỳ để kiểm soát bệnh suy giãn tĩnh mạch 

Lưu ý: Sau điều trị, để thúc đẩy quá trình phục hồi và tránh trường hợp tái phát bệnh. Bệnh nhân nên  điều chỉnh lối sống, sinh hoạt điều độ, thể dục thể thao, chăm chỉ vận động… 

Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là tuân thủ sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa và tái khám theo đúng định kỳ để kiểm soát bệnh. 

Cách chăm sóc đôi chân sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch

Sau khi điều trị và khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu thì việc chăm sóc đôi chân đúng cách cũng là yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy quá trình phục hồi và giảm nguy cơ tái phát cao. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần làm sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch mà các chuyên gia khuyến cáo:

khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu và cách chăm sóc đôi chân sau khi can thiệp
 • Nâng cao chân khi nằm hoặc ngồi để giúp cải thiện lưu thông máu và giảm tình trạng sưng.
 • Thực hiện bài tập chân để thư giãn cho cơ và thúc đẩy máu lưu thông
 • Tăng cường đi bộ, bơi lội và tránh ngồi hoặc đứng lâu một chỗ.
 • Kiểm soát cân nặng vì nếu bạn bị béo phì có thể gây áp lực lên đôi chân gây suy giãn giãn tĩnh mạch.
 • Cố gắng thay đổi tư thế thường xuyên nhất là khi công việc hạn chế di chuyển để tránh gây áp lực cho chân,
 • Sử dụng giày thoải mái và hạn chế đi giày cao gót
 • Tránh để chân tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Quy trình điều trị suy giãn tĩnh mạch bạn cần biết

Bên cạnh vấn đề khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu và những biện pháp chăm sóc sau điều trị. Bạn cũng cần hiểu sơ qua về quy trình điều trị suy giãn tĩnh mạch được điểm ra như thế nào mới đạt chuẩn để đánh giá phòng khám nơi bạn điều trị đã làm đúng yêu cầu chưa.

khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu
Quy trình khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu

Với các cơ sở uy tín thì quy trình thực hiện khám và điều trị SGTM được diễn ra khoa học, an toàn, đảm bảo vô trùng, đảm bảo thẩm mỹ như sau:

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, xác định cụ thể tình trạng bệnh
 • Bước 2: Khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện thủ thuật
 • Bước 3: Lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân
 • Bước 4: Đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp
 • Bước 5: Tiến hành điều trị
 • Bước 6: Kết thúc ca điều trị, bệnh nhân về được trong ngày

Trên đây là chia sẻ về thông tin khám bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi. Sở hữu một đôi chân khỏe và đẹp mà mong muốn của bất cứ ai trong độ tuổi nào. Vì vậy ngoài việc thực hiện các biện pháp phòng tránh suy giãn tĩnh mạch bạn cũng nên thăm khám định kỳ 6 tháng / lần để bảo vệ đôi chân được khỏe mạnh. Liên hệ với An Viên để được hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì.

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN