Category Archives: Khách hàng điều trị

Dù mới chỉ đi vào hoạt động hơn 2 năm nhưng Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên. Đã điều trị thành công cho hàng chục nghìn ca bệnh suy giãn tĩnh sinh mạch với các biểu hiện vô cùng phức tạp. Bài viết dưới đây ghi nhận lại cảm nhận và quá trình khách hàng điều trị tại An Viên. Hy vọng sẽ tiếp thêm hy vọng và động lực cho bạn – Những người còn đang phải chật vật đối diện với căn bệnh này.

khách hàng điều trị tại An Viên
Hình ảnh khách hàng chờ thăm khám tại An Viên

Cảm nhận của khách hàng điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Khách hàng điều trị tại An Viên đều mang trong mình những câu chuyện riêng, tâm tư riêng. Nhưng chung quy lại họ đều có nguyện vọng và khao khát là có thể điều trị được dứt điểm căn bệnh này. 

Tất cả những sự cố gắng, hành trình điều trị và cảm xúc vui sướng của bệnh nhân khi được bác sĩ chữa khỏi bệnh. Đều được An Viên ghi lại như những thước phim. Hy vọng sau khi đọc được những tâm tư chia sẻ này. Sẽ giúp cho nhiều bệnh nhân hơn nữa có thêm động lực để cùng với An Viên kiên cường vượt qua căn bệnh này.

khách hang điều trị tại An Viên
Cô Nguyễn Thị Chung, trong một lần đi tái khám lại tại Phòng khám An Viên

Chia sẻ từ cô Chung – Khách hàng điều trị SGTM tại An Viên

Tận tụy với nghề nhà giáo dòng dã hơn 30 năm trời. Cô rất ít khi có thời gian trọn vẹn cho bản thân. Bởi ban ngày thì công việc, ban đêm thì soạn giáo án, tối đến thì chăm lo cho gia đinh.

Khi về nghỉ hưu cô cứ nghĩ sẽ có thời gian để quan tâm bản thân mình hơn. Tuy nhiên, một năm trước cô thấy chân liên tục bị đau nhức, chuột rút, tê bì… rất khó chịu. Khi đi khám, cô rất bàng hoàng khi nhận được thông báo đã bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ 3. 

Ban đầu vì tiếc tiền nên cô Chung không dám điều trị mà chỉ áp dụng cách điều trị đơn giản như đi bộ mỗi ngày. Cho đến khi đôi cân nặng trĩu, tê bì, chuột rút mỗi ngày khiến cô Chung không thể ngủ yên giấc. 

Cô Chung tâm sự thêm, lúc này, “trợ thủ” đắc lực của cô là đôi tất dày phủ kín. Nhờ vào đó cô mới đi lại thoải mái hơn. Nhưng việc này cũng chỉ được thời gian ngắn về sâu bệnh lại càng nghiêm trọng và trở nặng hơn. 

khách hang điều trị tại An Viên
Quá trình cô Chung can thiệp điều tị bằng laser – khách hàng điều trị tại An Viên

Điều trị suy giãn tĩnh mạch nhiều nơi nhưng không khả quan

Khi thấy bệnh không thuyên giảm cô Chung mới dành thời gian đi tìm địa chỉ để điều trị, thậm chí là chạy chữa tại rất nhiều bệnh viện lớn. Có địa chỉ cho thuốc bôi nhưng cô thấy không có kết quả. Có địa chỉ điều trị nhưng được tầm tháng bệnh lại tái phát. Mà công đoạn sau điều trị cũng kiêng khem đủ thứ.  

Bạn bè cũng mách mình rất nhiều mẹo nhưng cô thấy rồi đau lại vào đó cả, không hiệu quả. Lúc ấy, cô nản lòng rồi và cũng không tìm cách điều trị thêm. 

Nhưng sau 4 tháng sau cô lại thấy khối lượng máu dồn xuống chân ngày càng nhiều. Vùng mắt cá chân và bắp chân trở lên sưng phù và lở loét. Các tĩnh mạch xuất hiện ngoằn ngoèo trên da ngày một nhiều hơn.

Đúng lúc ấy cô lướt facebook và thấy “chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên”. Cô vào xem thì thấy có rất nhiều bệnh nhân chia sẻ là được điều trị khỏi bệnh ở đây. Lúc này cô “đánh liền” cho bản thân thêm cơ hội một lần nữa. Và tìm đến An Viên để điều trị.

khách hang điều trị tại An Viên
khách hang điều trị tại An Viên

Cảm ơn An Viên đã giúp cô điều trị khỏi bệnh

Qua quá trình thăm khám lâm sàng và siêu mạch mạch máu. Cô Chung được chẩn đoán suy giãn tĩnh mạch cấp độ 3. Với trường hợp bệnh án này, cô Chung phải lập tức nhập viện và áp dụng điều trị bằng laser không xâm lấn theo sự chỉ định của bác sĩ.

Các bác sĩ tại Phòng Khám An Viên tư vấn rất nhiệt tình. Điều đặc biệt ở đây là sau điều trị còn được cam kết đầy đủ bằng thẻ bảo hành nên cô yên tâm lắm. Trước khi làm cô sợ đau lắm. Nhưng khi điều trị cô chỉ thấy mát mát ở chân, không có cảm giác đau đớn gì cả. Sau điều trị cô đi lại được luôn không phải kiêng khem như các nơi khác. Cô Chung chia sẻ thêm.

Một tuần sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch, cô thấy bệnh đỡ hơn nhiều, hai chân nhẹ nhõm hẳn. Toàn bộ tĩnh mạch nổi cộm trên bề mặt da hoàn toàn biến mất. Vùng da chân hơi bị bầm một chút sau 1 tuần cũng đã khỏi hẳn. 

Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám An Viên đã giúp cô chữa trị khỏi bệnh. Hy vọng ngày càng có nhiều bệnh nhân sớm biết đến An Viên để có cơ hội điều trị dứt điểm bệnh hơn.

Đó là những những lời chia sẻ chân tình của cô chung đến từ Bắc Ninh. Trong một lần tái khám lại tại Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên 08/08/2022.

Hình ảnh khách hàng điều trị tại An Viên trước và sau tại Phòng khám

khách hang điều trị tại An Viên
Kết quả sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng tiêm xơ tĩnh mạch tại phòng khám An Viên
khách hang điều trị tại An Viên
Kết quả sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser tại phòng khám An Viên

Trên đây là một số kết quả hình ảnh khách hàng điều trị tại An Viên trước và sau. Qua hình ảnh có thể thấy bệnh nhân sau can thiệp bằng tiêm xơ tĩnh mạch, laser hey keo sinh học. Đều đem lại hiệu quả tức thời. Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên là địa chỉ y tế hàng đầu được trang bị, đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ tân tiến cùng đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn cao.

Từ đó đem lại phác đồ điều trị thành công cho hàng chục nghìn ca bệnh suy giãn tĩnh tĩnh mạch với nhiều biểu hiện phức tạp. Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên xứng đáng là sự lựa chọn số 1 trong các địa chỉ trị suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam.

Khách hàng điều trị tại An Viên

Khách hàng điều trị tại An Viên

Đội ngũ bác sĩ tại Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên

Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. An Viên là một trong số rất ít phòng khám tư nhân được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng rất nhiều kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trong điều trị và phát hiện các bệnh lý về suy giãn tĩnh mạch. Trải qua hình thành và phát triển Phòng Khám An Viên đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng giao phó sứ mệnh chăm sóc sức khỏe đôi chân và được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Khách hàng điều trị tại An Viên

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội loại giỏi và đã từng có thời gian làm giảng viên của trường Đại học Ajou – Hàn Quốc. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành là một trong những người góp phần trong việc xây dựng, triển khai, thực hiện những kỹ thuật khó trong điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Bên cạnh đó bác sĩ Thành còn là người Thầy của nhiều thế hệ bác sĩ trẻ hiện nay. Với sự trung tín và trách nghiệm của mình bác sĩ Thành nhận được sự tín nhiệm cao của bệnh nhân. Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân thường xuyên đăng ký trước và chờ đợi để được bác sĩ Thành điều trị và thăm khám.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn là bác sĩ điều trị suy giãn tĩnh mạch giỏi tại khu vực miền Bắc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện E… Bác sĩ Sơn đã thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch phức tạp.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn  được bệnh nhân yêu mến và tin tưởng nhờ vào việc thái độ chuyên môn tốt, tận tình, thăm khám cẩn thận,… Bác sĩ Sơn cũng thường xuyên tham gia vào các buổi tư vấn sức khỏe nhằm giúp bệnh nhân nâng cao nhận thức trong phòng ngừa và điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Khách hàng điều trị tại An Viên

Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển

Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển là một trong những bác sĩ điều trị suy giãn tĩnh mạch giỏi và có tâm hàng đầu hiện nay. Trong quá trình làm việc năm làm việc, bác sĩ Hiển đã điều trị thành công nhiều ca SGTM từ nhẹ đến nặng, được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện có khoa chuyên sâu như bệnh viện, bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân y…

Thông tin liên hệ: 

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

? Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

? Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10 

? Link Map Cơ sở Sài Gòn: https://goo.gl/maps/4YJWbEk6CpPTB1Pu7

? Link Map Cơ sở Đà Nẵng: https://goo.gl/maps/Yra27iLnAnsnYZgE6

? Hotline: 0924625678

Mỗi khách hàng điều trị tại An Viên đều sẽ có những cảm nhận và cảm xúc riêng. Nhưng hơn hết An Viên luôn hy vọng rằng khi đến với An Viên. Bất cứ ai cũng sẽ có thêm cơ hội điều trị dứt điểm căn bệnh thời hiện đại “suy giãn tĩnh mạch”. Hãy liên hệ tổng đài 1800.0086 để được tư vấn thêm về tình trạng và các phương pháp điều trị bệnh bạn nhé.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN