Những câu hỏi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Một bệnh nhân tên H. (56 tuổi, Hà Nội) có gửi cho chuyên khoa Tĩnh mạch An Viên câu hỏi: “Tôi đang bị suy giãn tĩnh mạch mức độ C3. Tôi đã mang vớ y khoa cùng với uống thuốc nhiều năm nay nhưng bệnh tình vẫn tái phát liên tục. Vậy tôi có thể sử dụng phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser được không?”. 

BS Nguyễn Ngọc Thành, công tác tại Chuyên khoa giãn tĩnh mạch An Viên sẽ giải đáp tường tận những thắc xung quanh phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser để không chỉ bệnh nhân H. mà còn những người đang có nhu cầu nắm rõ hơn.

Ai phù hợp với điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser?

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Ưu điểm của điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Câu hỏi đầu tiên được đa số bệnh nhân quan tâm chính là đối tượng điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser phù hợp nhất là ai?

Theo BS Thành, những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch hầu như có thể sử dụng laser nội mạch. Tuy nhiên, BS Thành khuyến cáo những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch chi dưới nặng nên được điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser nếu muốn tiết kiệm thời gian vì không cần ở lại viện theo dõi mà có thể xuất viện ngay. 

Bên cạnh đó, thời gian hồi phục cũng cực kỳ tối ưu nên bệnh nhân có thể vận động như bình thường sau khi thực hiện phẫu thuật xong. Do đó, điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser là một trong những phương pháp được nhiều người ưu tiên chọn lựa nhất.

Các bước điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser như thế nào?

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Các bác sĩ đang thực hiện điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Một câu hỏi tiếp theo mà đa số bệnh nhân quan tâm chính là quy trình và các bước thực hiện điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser như thế nào.

Phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser có nguyên lý cơ bản là sử dụng lượng nhiệt tỏa ra từ laser để làm co 2 thành tĩnh mạch bị bệnh lại, ngăn cản sự lưu thông máu qua đây. Máu sẽ phải định vị lại con đường lưu thông qua các thành tĩnh mạch khỏe mạnh hơn. Chấm dứt tuyệt đối tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Đôi chân bệnh nhân sẽ trở lại bình thường.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Công dụng của điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Tiếp theo, về quy trình chi tiết chữa giãn tĩnh mạch bằng laser, BS Thành cho biết, trước tiên cần sự hỗ trợ của máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch. Thiết bị này sẽ tạo ra nhiệt từ ánh sáng laser để làm xẹp tĩnh mạch. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện luồn sợi laser vào trong lòng tĩnh mạch bị giãn. Rồi chiếu laser vào vị trí cần can thiệp, từ từ kéo ra khiến hai thành tĩnh mạch dính liền vào nhau. 

Thành tĩnh mạch dính liền vào nhau và máu sẽ phải đi qua con đường khác, quá trình lưu thông sẽ hoạt động như bình thường. Quá trình điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser đảm bảo độ chính xác bởi những thiết bị hỗ trợ công nghệ cao cũng như đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Trị giãn tĩnh mạch bằng laser giá bao nhiêu có lẽ không chỉ là thắc mắc của bệnh nhân H. mà còn của đa số người khác. Biết được chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser để có ựu chuẩn bị tốt nhất.

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser thường dao động khoảng từ 30-60 triệu. Sở dĩ chi phí có sự biến động như vậy bởi có nhiều yếu tố quyết định đến như: Mức độ bệnh ở cấp độ nào, thể trạng ban đầu của bệnh nhân ra sao, thời gian thực hiện,… Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới việc hình thành nên giá cả của phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser. Vì thế, hiệu quả của một số phòng khám sẽ không được đảm bảo. Bệnh nhân nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn nhằm hạn chế tối đa rủi ro và đạt hiệu quả trị bệnh cao nhất.

Đâu là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser uy tín nhất?

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
5 tiêu chí lựa chọn cơ sở y tế điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Xem thêm: >> Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt

Nhiều người thắc mắc trên các diễn đàn rằng không biết bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất? Không chỉ có vậy, đâu là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser hiệu quả cao nhất ở đâu. Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi này, yêu cầu cơ sở y tế phải đáp ứng được 5 tiêu chí cơ bản như sau:

  • Phòng khám có quy mô lớn, giấy phép hoạt động hợp pháp để bảo đảm uy tín chữa bệnh.
  • Cơ sở vật chất khang trang. Giường bệnh, phòng chờ,… được bố trí đầy đủ. Giúp bệnh nhân có được tâm lý thoải mái nhất trước khi vào khám chữa bệnh.
  • Các trang thiết bị dụng cụ hỗ trợ quá trình điều trị buộc phải theo công nghệ y khoa hiện đại, là những loại máy móc chất lượng cao nhất.
  • Đội ngũ nhân viên y tế giàu chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công.
  • Chi phí được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế. Không có khoản chi phí nào phát sinh mà không thông báo trước. 
điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là một trong những cơ sở y tế điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser đáp ứng tốt cả 5 tiêu chí trên. Hàng nghìn bệnh nhân trên phạm vi toàn quốc đã được trị bệnh triệt để tại Phòng khám An Viên. Thống kê cho thấy rằng, 95% bệnh nhân đã không bị tái phát sau khi điều trị tại An Viên, 90% bệnh nhân muốn tiếp tục thăm khám tại An Viên, 87% bệnh nhân sẽ giới thiệu người nhà, người quen đến An Viên thăm khám.

Dưới đây là những ưu điểm của phòng khám An Viên điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser khiến bệnh nhân thêm tin tưởng:

Đội ngũ nhân viên y tế

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Đội ngũ y tế tại An Viên chất lượng cao

Tại An Viên, các bác sĩ không chỉ sở hữu chuyên môn vững chắc mà còn có tinh thần trách nhiệm cao với nghề. Điển hình là TS.BS Nguyễn Ngọc Thành, một người thầy thuốc luôn nỗ lực hết mình vì bệnh nhân, thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công với mức độ cực kỳ phức tạp. 

“Chúng tôi có thể không phải bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất nhưng sẽ mang đến cho bệnh nhân những gì tuyệt vời nhất.”- BS Thành chia sẻ.

Ngoài ra, khi thăm khám tại An Viên, bệnh nhân sẽ cảm giác thoải mái và hài lòng bởi không gian ấm cúng và cách ứng xử thân thiện cùng sự chăm sóc nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên y tế.

Phương pháp điều trị

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Kết quả bệnh nhân điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser tại An Viên

Tại An Viên, phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser nội mạch ELVA đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Lý do là bởi phương pháp này không gây hại cho sức khỏe, bảo đảm thẩm mỹ và chất lượng cao. Thêm vào đó, dưới tay nghề của các bác sĩ thì thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng, hầu như không có rủi ro. Do đó, không khó hiểu vì sao Laser ELVA lại được lòng bệnh nhân như vậy.

Công nghệ Laser ELVA là công nghệ độc quyền chỉ có ở An Viên. đây là công nghệ được sự hỗ trợ tối đa từ các loại thiết bị máy móc nhập khẩu từ các nước hàng đầu Châu Âu.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe 

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Bệnh nhân được phục vụ tận tình tại An Viên

Đánh giá An Viên là một trong những nơi có dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu là không sai. Bệnh nhân có thể trải nghiệm các gói chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước. Ở An Viên, bệnh nhân được tái khám MIỄN PHÍ định kỳ. Đặc biệt, chúng tôi là cơ sở đầu tiên cam kết chữa khỏi giãn tĩnh mạch triệt để cùng với là đơn vị duy nhất phát thẻ bảo hành trọn đời cho những người bệnh đã tin tưởng chúng tôi.

Để bệnh nhân tin tưởng hơn vào phòng khám An Viên điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser thì sau đây là một số phản hồi chân thực:

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser ELVA

Cô T.V.L: “Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên là một trong những cơ sở y tế điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser tốt nhất mà tôi từng tham khám. Tôi được các bác sĩ ở đây điều trị chu đáo và tận tình.”

Chị H.P.N :” Rất cảm ơn phòng khám An Viên đã điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser cho tôi. Sau khi điều trị bằng phương pháp này, tôi đã không còn thấy đau nhức, tê bì chân như trước nữa. Đặc biệt, các bác sĩ ở đây nhẹ nhàng và tận tâm hết sức kể cả khi đã chữa khỏi bệnh.”

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser là một trong những phương pháp quan trọng mà bệnh nhân cần nắm rõ. Hy vọng với những thông tin như vậy, bệnh nhân H. tại Hà Nội đã có được câu trả lời. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ An Viên thông qua số điện thoại 092.462.5678 để được các bác sĩ có chuyên môn hỗ trợ MIỄN PHÍ. 

KEO SINH HỌC VENASEAL – CÔNG NGHỆ Y KHOA ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH TỐT NHẤT

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN 

Cơ sở 1: số 1, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Link map: https://goo.gl/maps/ZPxbzpp4kNJVjXqSA

Cơ sở 2: số 765, Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Link map: https://goo.gl/maps/nSPdnPkZvmaEkC8p6

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN