Thực tế điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học

Một trong số những tiến bộ y học không thể không kể đến là điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học.  Phương pháp này có ưu điểm là hiệu quả chất lượng cao và không xâm lấn, tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Vậy quá trình sử dụng phương pháp này thực tế như thế nào? cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Review quy trình điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học tại An Viên

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học
Phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học

Cô Nguyễn Thị H. (sinh sống tại Hà Nội) đến Chuyên khoa giãn tĩnh mạch An Viên để thực hiện điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học. Tình trạng bệnh của vô là 2 chân tê bì, đau nhức, tĩnh mạch nổi ngoằn ngoèo. Cô đã mang tất áp lực nhưng không có hiệu quả. Thậm chí, cô cũng uống nhiều loại thuốc mà không có hiệu quả.

Cô H. với tính chất công việc phải đứng nhiều nhưng tình trạng giãn tĩnh mạch làm cô vừa tự ti lại thấy vừa bất tiện và ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt, làm việc hàng ngày. Cô cho biết, cách đây hơn 2 năm, cô đi khám và được chỉ định điều trị bằng thuốc kết hợp với vớ y khoa nhưng chỉ thấy tình trạng liên tục tái phát và càng ngày càng trầm trọng hơn.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học
Các bác sĩ đang thăm khám cho cô H.

Sau khi thăm khám, TS.BS Nguyễn Ngọc Thành, Chuyên khoa giãn tĩnh mạch An Viên- Hà Nội nhận định tình trạng suy giãn tĩnh mạch của cô H. đang trong mức độ 3, các tĩnh mạch nông chi dưới đặc biệt giãn nhiều về bên trái, chân trái kích thước lớn hơn so với chân phải, phù nhẹ cẳng chân. 

Tiếp theo, cô H được chỉ định phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học Venaseal để lấy các búi giãn tĩnh mạch nông, cải thiện hiệu quả bệnh rõ rệt hơn. 

Với công nghệ keo sinh học, dưới sự hỗ trợ của thiết bị siêu âm hiện đại, bác sĩ sẽ đưa một lượng keo sinh học chuẩn vào cơ thể dọc theo chiều dài của tĩnh mạch bị bệnh. Thông qua một ống thông nhỏ chuyên dụng được sát khuẩn kỹ càng. Chất keo được bơm đầy cho đến khi các thành mạch bị giãn dính liền lại với nhau. Sau đó máu buộc phải định vị lại hướng lưu thông qua các tĩnh mạch khỏe mạnh khác ở chân.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học
Kết quả điều trị của cô H. tại An Viên

Tình trạng suy giãn tĩnh mạch được chấm dứt chỉ sau gần 1 giờ đồng hồ thực hiện thủ thuật của các bác sĩ An Viên. Kết thúc quá trình điều trị, bệnh nhân không cần phải nằm viện theo dõi mà có thể sinh hoạt như bình thường. 

Sau khi quá trình điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học kết thúc, cô. H cho biết trong quá trình thực hiện thủ thuật, mình không hề cảm nhận bất cứ đau đớn nào. Cho đến khi hoàn tất, cô cũng chưa nhận ra bất kỳ di chứng nào.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học có điểm mạnh gì?

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học
Ưu điểm của biện pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học

Hiện nay, Venaseal được coi là phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch vượt trội và hiện đại nhất. Đây là một bước chuyển mới của nền y học thế giới khi cho ra đời thủ thuật này. Keo sinh học Venaseal ngày càng được áp dụng rộng rãi và nhiều bệnh nhân lựa chọn do sở hữu những thế mạnh nổi bật, bỏ xa các phương pháp truyền thống. Cách điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học luôn nhận được nhiều sự lựa chọn và các bác sĩ trong giới đánh giá cao bởi những lợi ích như sau:

  • Không cần gây tê; 
  • Không để lại biến chứng; 
  • Không tái phát:
  • Không cần đeo tất áp lực sau thủ thuật; 
  • Người bệnh có thể nhanh chóng sinh hoạt các công việc bình thường.

Với những ưu điểm như vậy, phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học luôn nhận được sự đánh giá cao không chỉ từ giới chuyên môn mà còn được những bệnh nhân trên khắp cả nước muốn sử dụng.

An Viên- Địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học hàng đầu

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học
An Viên- Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch hàng đầu

Nếu như bệnh nhân đang băn khoăn không biết đâu là cơ sở y tế thăm khám và trị bệnh chất lượng cao thì phòng khám An Viên là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. An Viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với mô hình chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế. Bệnh nhân có thể trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh như nước ngoài mà không cần đi xa.

Hàng ngàn bệnh nhân lựa chọn điều trị tại An Viên bởi các lý do say:

Đội ngũ bác sĩ y tế

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học
Các bác sĩ An Viên đang điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học

Xem thêm:

Các bác sĩ điều trị bệnh tại An Viên từng công tác tại các Khoa tim mạch lớn trong các bệnh viện nổi tiếng của Việt Nam. Với kinh nghiệm trị bệnh dày dặn cùng chuyên môn vững chắc, bác sĩ An Viên đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh mức độ phức tạp khác nhau. Không chỉ có thế, họ còn tận tình chăm sóc và sát sao với bệnh nhân như người nhà.

Các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học
Đánh giá của bệnh nhân về phương pháp keo sinh học tại An Viên

Trị bệnh muốn hiệu quả cốt yếu là việc sử dụng phương pháp sao cho phù hợp. Ở An Viên, chúng tôi có điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học Venaseal. Trường hợp cô H. kể trên chỉ là một trong số các bệnh nhân thực hiện thành công điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học tại phòng khám. Còn rất nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi suy giãn tĩnh mạch nhờ phương pháp này.

Quá trình điều trị được hỗ trợ bởi những dàn máy móc hiện đại hàng đầu thế giới cùng những công nghệ y khoa hiện đại. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Đồng thời, cũng không để lại di chứng sau khi điều trị.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được đầu tư hoành tráng và chỉn chu mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho những bệnh nhân đã đặt niềm tin tại An Viên. Bệnh nhân còn được trải nghiệm không gian điều trị ấm cúng và đầy đủ tiện nghi.

Không chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học, Ở An Viên còn áp dụng các phương pháp khác như: chích xơ tĩnh mạch, RFA tĩnh mạch,.. Bất kể phương pháp điều trị gì, tỷ lệ thành công của chúng tôi đều dao động từ 95-97%.

Chi phí điều trị

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học
Chi phí điều trị bằng keo sinh học tại An Viên với nhiều ưu đãi

Tại An Viên, có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa quyền lợi của bệnh nhân. Cụ thể, chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học chỉ nằm trong tầm từ 80-100 triệu. Một khoản chi phí đang rẻ hơn trên mặt bằng chung của thị trường.

Bên cạnh đó, bệnh nhân được thăm khám và tái khám hậu điều trị hoàn toàn MIỄN PHÍ. Cho đến bây giờ, An Viên là cơ sở DUY NHẤT cam kết chữa khỏi suy giãn tĩnh mạch và phát thẻ bảo hành trọn đời cho bệnh nhân.

Bệnh nhân đánh giá như thế nào sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học tại An Viên?

Cô H. trong câu chuyện trên chỉ là 1 trong số ít minh chứng bệnh nhân đã thành công khỏi bệnh tại An Viên. Không chỉ có cô H, rất nhiều bệnh nhân khác cũng gửi đến An Viên những lời đánh giá “có cánh”, hết sức chân thật.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học
Đánh giá của bệnh nhân khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học tại An Viên

Cô T. (Bình Thuận): Tôi bị suy giãn tĩnh mạch đã hơn 2 năm nay. Tôi rất tự ti không dám diện váy do đôi chân của mình bị mất thẩm mỹ. Nhờ có quảng cáo mà tôi biết đến Phòng khám An Viên. Đến dây, tôi được các bác sĩ tư vấn tận tình và điều trị rất có tâm. Bệnh lý của tôi đã đỡ đi trông thấy.

Chị N. (Hải Dương): Mẹ tôi bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ 3, với nhwunxg vết tĩnh mạch giãn kích thước lớn. Bà thường xuyên bị đau nhức và chuột rút về đêm làm rối loạn giấc ngủ. Thông qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi biết đến An Viên và đã đưa mẹ đến đây trị bệnh. Chỉ sau 6 tháng điều trị bằng keo sinh học, chân của mẹ tôi đã khỏi hoàn toàn. giờ đây, bà sinh hoajht ăn ngủ như bình thường.

Bác P. ( Hưng Yến): Tôi rất cảm ơn chân thành tới các bác sĩ và đội ngũ y tế tại An Viên. Nhờ có các bác sĩ điều trị lành nghè và chu đáo mà giờ đây đôi chân của tôi đã hết đau nhức, lở loét. Đồng thời, những vết giãn tĩnh mạch xấu xí ấy đã biến mất. Thật mong sau này nhiều người cũng biết đến phòng khám An Viên để trị bệnh nhanh chóng.

Trên đây là bài viết tổng hợp các thông tin về điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học. Hãy liên hệ với An Viên qua hotline 092.462.5678 để được các bác sĩ có chuyên môn tư vấn MIỄN PHÍ. Bệnh nhân đang có bệnh nhanh chóng đến thăm khám để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

BƠM KEO SINH HỌC ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH TẠI AN VIÊN

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN 

Cơ sở 1: số 1, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Link map: https://goo.gl/maps/ZPxbzpp4kNJVjXqSA

Cơ sở 2: số 765, Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Link map: https://goo.gl/maps/nSPdnPkZvmaEkC8p6

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN