Đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội chữa dứt điểm, an toàn

Suy giãn tĩnh mạch hay còn được biết là suy giãn tĩnh mạch là tình trạng suy yếu chức năng của hệ thống tĩnh mạch. Hay giảm khả năng vận chuyển máu về tim, gây ra ứ đọng máu ở chân khiến giãn tĩnh mạch. Vì thế, bạn cần đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội để chữa dứt điểm và an toàn.

Đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội
Tìm hiểu về tĩnh mạch bị suy giãn

Tìm hiểu về tĩnh mạch của con người

Van tĩnh mạch có vị trí quan trọng, kể tới là bơm cơ, nếu như bơm tốt nhưng van tĩnh mạch vẫn bị hở thì máu vẫn bị chảy ngược xuống. Sau đó làm giảm hiệu quả bơm máu. Van tĩnh mạch là những ván nằm chắn ngang trong lòng tĩnh mạch, có nhiều van đóng dọc theo suốt chiều dài của tĩnh mạch. Từ đó, hỗ trợ ngăn chặn máu chảy ngược xuống chân.

Suy tĩnh mạch gây ra sự ứ đọng máu tĩnh mạch ở chân, có nghĩa với sự ứ đọng chất dơ bẩn đã qua dùng gọi là máu dơ. Bao gồm các chất chuyển hóa và dịch thải ra từ những tế bào và thiếu oxygen. Và sau khi đã dùng chất dinh dưỡng và oxygen bởi động mạch cung cấp.

Đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội
Nên đi thăm khám bác sĩ nếu thấy triệu chứng bất thường xuất hiện

Nguyên nhân dẫn đến suy tĩnh mạch

Nhiều thói quen mỗi ngày được liệt kê sau đây sẽ góp phần cho bệnh suy tĩnh mạch phát triển theo thời gian, được phân thành 3 nhóm nguyên nhân sau:

  • Những yếu tố làm tăng áp lực ổ bụng hay đè ép trực tiếp lên đường đi của tĩnh mạch sâu: Như mang thai, mặc quần áo bó sát, môn thể thao làm tăng áp lực ổ bụng và nhấc vật nặng…
  • Yếu tố làm giãn như uống rượu, nước nóng…
  • Những nghề dễ dẫn đến giãn tĩnh mạch như công nhân đứng ca, bác sĩ phẫu thuật, nhân viên văn phòng…
Đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội
Nguyên nhân dẫn đến suy giãn tĩnh mạch

Những dạng bệnh của suy tĩnh mạch

Các dạng bệnh và biến chứng dưới đây hay xuất hiện sau nhiều tháng, nhiều năm tính từ khi bắt đầu có triệu chứng sớm của suy tĩnh mạch. Vào giai đoạn đầu, nếu như được đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội thì họ sẽ tìm ra cách điều trị an toàn và tốt nhất.

Bởi bệnh tiến triển chậm và cảm giác không mấy nguy hiểm, vẫn làm việc bình thường, không ảnh hưởng đến sức khỏe tổng trạng. Vì thế nhiều người đã chịu sống chung với giặc và dần dần bệnh ngày một nặng hơn và cho đến khi có dấu hiệu sau:

  • Tĩnh mạch mạng nhện.
  • Giãn tĩnh mạch đơn thuần.
  • Suy tĩnh mạch mạn tính.
  • Viêm tĩnh mạch.
  • Tắc tĩnh mạch.
  • Loét chân
Đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội
Các dạng bệnh tĩnh mạch

Đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội để chữa dứt điểm an toàn

Giãn tĩnh mạch khám khoa nào? Đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội bạn nên tìm đến Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên. Một nơi chuyên chữa giãn tĩnh mạch an toàn, uy tín và được nhiều người yêu quý trong nhiều năm qua. Địa chỉ có nhiều năm chữa giãn tĩnh mạch nên tiếng vang đã đi đến với nhiều người.

Nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch nhiều năm kinh nghiệm và đã có chứng chỉ đào tạo nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bác sĩ Nguyễn Thành vụ suy giãn tĩnh mạch được nhiều người chú ý là một trong những bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh tại An Viên.

Ngoài ra, nơi đây có máy móc, thiết bị tiên tiến nên có thể chữa bệnh tĩnh mạch an toàn, trị dứt điểm. Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên là một trong những bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch ở Hà Nội cam kết sẽ chữa trị cho khách hàng dứt điểm và không bị lại. Hơn nữa, giá thành điều trị của An Viên cực kỳ phải chăng nên nơi đây lại càng được chú ý, yêu quý hơn.

Đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội
Nơi đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội uy tín

Đặc biệt, chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser đang có nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá.

Những ai giãn tĩnh mạch thì nên đi khám bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội để tìm ra phương pháp chữa an toàn, dứt điểm. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh giãn tĩnh mạch và nếu như phát hiện bạn nên tìm chỗ khám an toàn.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN