Chuyên khoa An Viên Hà Nội và hành trình 7 năm phát triển

Chuyên khoa An Viên Hà Nội được biết đến là “top 1 thương hiệu trị giãn tĩnh mạch uy tín, chất lượng” được thành lập vào năm 2016. 7 năm – Một chặng hành trình không quá dài nhưng đủ để thấy An Viên ngày càng trưởng thành và hoàn thiện hơn. Từng bước vươn lên khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch trên cả nước.

Tĩnh mạch An Viên – 7 năm nỗ lực với chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch

Cách đây tròn 7 năm Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên cơ sở Hà Nội đã chính thức được “khai sinh” và đi vào hoạt động. Sau một quá trình dày công chuẩn bị đầu tư nỗ lực không ngừng của các nhà sáng lập và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế làm việc tại An Viên. 

chuyên khoa an viên hà nội
Chiến dịch “phủ vàng” lô gô của chuyên khoa An Viên Hà Nội trên toàn quốc

Với tầm nhìn và cam kết mang đến những giải pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân mắc các vấn đề về giãn tĩnh mạch. Chuyên khoa An Viên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ cộng đồng y khoa nói chung cũng như cả cộng đồng bệnh nhân nói riêng.

Ngay khi khởi đầu, An Viên đã tập trung nghiêm túc vào việc nghiên cứu, đầu tư vào các công nghệ điều trị tiên tiến và xây dựng một môi trường y tế chuyên nghiệp, thoải mái.

Điều này không chỉ đảm bảo mọi bệnh nhân đều được tiếp cận dịch vụ y tế toàn diện mà còn đưa ra giải pháp điều trị cá nhân hóa cho từng bệnh nhân. Đây chính là nhân chứng sống cho sự “tận tâm” của An Viên với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng.

chuyên khoa an viên hà nội
An Viên đã tiên phong đi đầu trong việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Phòng khám An Viên Hà Nội là một trong ít những phòng khám tư nhân chú trọng đào tạo, để nâng cao trình độ chuyên môn của các bác sĩ, cũng như đội ngũ y tá, điều dưỡng. Mục đích của điều này là để các bác sĩ có thể liên tục cập nhật được các kiến thức mới nhất để áp dụng luôn và ngay trong việc điều trị bệnh lý suy giãn tĩnh mạch, đảm bảo mục tiêu tránh kiến thức y khoa không bao giờ bị “lỗi thời”.

Chuyên khoa An Viên Hà Nội cũng hiểu rằng việc xác định xét nghiệm chính xác luôn có vai trò “xương sống” trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Vì vậy An Viên đã tiên phong đi đầu trong việc  trang bị đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại, tự động, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế ISO và đảm bảo tiêu chí điều trị không xâm lấn mà nhu cầu được đông đảo bệnh nhân đặt ra hiện nay.

chuyên khoa an viên hà nội
Không gian chờ tại chuyên khoa An Viên Hà Nội sạch, đẹp, có ghế êm cho bệnh nhân ngồi

Với sự tận tâm, kiên trì dài hạn và sự chuyên nghiệp luôn đặt lên hàng đầu, chuyên khoa An Viên Hà Nội đã từng bước xây dựng được độ uy tín vững chắc trong cộng đồng y khoa nói chung. Và trở thành điểm đến tin cậy cho bệnh nhân đang gặp vấn đề về sức khỏe tĩnh mạch. 

Có thể nói trải qua quá trình 7 năm phấn đấu không ngừng, chuyên khoa An Viên Hà Nội tự hào với thành quả mình đã làm để mang lại sự thoải mái và niềm tin cho hàng chục nghìn bệnh nhân đang đối diện với căn bệnh giãn tĩnh mạch mạn tính.

Giải thưởng chuyên khoa An Viên Hà Nội vinh dự có được sau 7 năm cố gắng

Sự cố gắng này sau 7 năm cuối cùng cũng “hái” được quả ngọt và  “ghi điểm” mạnh trong lòng người bệnh. Đặc biệt, tại sau 7 năm thành lập chuyên khoa An Viên Hà Nội đã được các cấp, ban đại diện của Bộ y tế liên tục khen thưởng và trao bằng khen cùng những giải thưởng danh giá như:

chuyên khoa an viên hà nội
Giải thưởng chuyên khoa An Viên Hà Nội vinh dự có được
  • Vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu xuất sắc 2022 
  • Giải thưởng chất lượng dịch vụ Y tế do Sở y tế Hà Nội ban tặng
  • Giải thưởng đóng góp và cải tiến Y học
  • Giải thưởng tổ chức có tác động tích cực trong Y Học
  • Giải thưởng nghiên cứu và phát triển Y học 

Những giải thưởng này không chỉ là minh chứng những nỗ lực của An Viên được công nhận. Mà đây còn là “bàn đạp” để thúc đẩy chuyên khoa An Viên Hà Nội tiếp tục phát triển và cung cấp những dịch vụ y tế tốt chất lượng nhất trong tương lai.

chuyên khoa an viên hà nội
Chuyên khoa An Viên Hà Nội nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Xem thêm>>> 

Phòng khám An Viên Đà Nẵng

Phòng khám An Viên Sài Gòn

Điều giúp An Viên là “nâng tầm” lọt top 1 nơi trị giãn tĩnh mạch chỉ trong vài năm

Trải qua nhiều năm xây dựng và hoạt động không thể phủ nhận chuyên khoa An Viên Hà Nội đã cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng nhất giúp người dân được thăm khám, điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

Chuyên khoa An Viên Hà Nội có địa chỉ tại số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động 3207/HNO – GPHĐ, chứng chỉ hành nghề là 0013960/BYT-CCHN.

Phòng khám luôn được thanh tra, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo định kỳ nên luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Do vậy người dân có thể yên tâm hưởng  trọn vẹn môi trường khám chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch nơi đây tốt nhất.

chuyên khoa an viên hà nội
An Viên được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động

Không phải ngẫu nhiên mà Chuyên khoa An Viên Hà Nội từ một địa chỉ vô danh trở thành top 1 nơi trị giãn tĩnh mạch chỉ trong vài năm. Để làm được điều này là bởi các yếu tố sau.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

Điểm nổi bật của chuyên khoa An Viên Hà Nội là quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa “vừa giỏi chuyên môn vừa có tâm với nghề”. Các y bác sĩ tại An Viên đều là những người có kỹ thuật và chuyên môn cao. Có đầy đủ bằng cấp chính quy, áp dụng nhuần nhuyễn các phương pháp y học mới nhất.

Các bác sĩ tại Chuyên khoa An Viên Hà Nội luôn sẵn sàng lắng nghe mọi băn khoăn, lo lắng của người bệnh và chia sẻ điều đó để mọi người yên tâm khi điều trị bệnh tại An Viên

Được xây dựng trên quy mô hiện đại, đầy đủ  

Chuyên khoa An Viên Hà Nội được xây dựng trên quy mô hiện đại, đầy đủ tất các phòng chức năng khép kín đó là: phòng khám, phòng điều trị, phòng chờ, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức… Tất cả các phòng và không gian tại An Viên đều được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn tối ưu…

chuyên khoa an viên hà nội
Chuyên khoa An Viên Hà Nội được xây dựng trên quy mô hiện đại

Chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở trang thiết bị

Các trang thiết bị, máy móc siêu âm, xét nghiệm chuyên sâu cũng được An Viên đầu tư triệt để. 100% các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền y học phát triển tân tiến. Đặc biệt chúng đều được chất lượng trước khi đi vào sử dụng. Nhằm đảm bảo quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác.

Coi người bệnh làm trung tâm phục vụ

Tư duy coi người bệnh là trung tâm luôn được đặt lên hàng đầu tại Chuyên khoa An Viên Hà Nội. Nói cách khác An Viên luôn coi sự hài lòng của bệnh nhân là thước đo đánh giá chất lượng. Bên cạnh đó cách tiếp cận này cũng chính là cách thức giao tiếp, thấu hiểu và tương tác với bệnh nhân được lâu dài.

chuyên khoa an viên hà nội
An Viên luôn coi người bệnh là trung tâm

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và khám chữa bệnh

Chuyên khoa An Viên Hà Nội cũng là một trong những phòng khám hiếm hoi “chăm” đầu ứng dụng thành công công nghệ 4.0 vào cả hai lĩnh vực là. Đó là quản lý thông tin bệnh nhân và rút gọn quy trình khám chữa.

Điều này không chỉ mang đến quy trình khám và điều trị suy giãn tĩnh khép kín, khoa học, nhanh chóng. Mà còn số hóa toàn bộ hệ thống dữ liệu của bệnh nhân, lịch sử, quá trình thanh toán và kết nối bác sĩ với bệnh nhân…

Chương trình thăm khám miễn phí 100%

Không chỉ có chuyên khoa An Viên Hà Nội mà toàn bộ các cơ sở của An Viên đều đã và đang triển khai chương trình thăm khám miễn phí. Qua chương trình này An Viên mong muốn được đưa ra cơ hội cho bất cứ ai cũng có thể được kiểm tra sức khỏe tĩnh mạch từ các bác sĩ chuyên khoa mà không gặp phải vấn đề áp lực tài chính. 

chuyên khoa an viên hà nội
An Viên có chương trình thăm khám miễn phí 100%

Điều này không chỉ giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường ở tĩnh mạch mà còn đẩy mạnh công tác phòng chống suy giãn tĩnh mạch được toàn diện.

Nhờ những thế mạnh đó mà bệnh nhân đến khám chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch tại toàn bộ các cơ sở chứ không riêng ở Hà Nội. Đang ngày một gia tăng theo hàng năm.

Bên cạnh đó Chuyên khoa An Viên Hà Nội cũng liên tục được đánh giá cao từ tinh thần phục vụ đến trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tại đây. Và đây cũng là câu trả lời hoàn hảo nhất cho vấn đề phòng khám An Viên có tốt không mà nhiều người đang băn khoăn.

Thông tin>>> Phòng khám An viên lừa đảo

Chiến dịch “phủ vàng” lô gô của An Viên trên toàn quốc

Sau quá trình 7 năm phấn đấu với nhiều thành quả trái ngọt thể hiện định hướng đúng đắn, sáng suốt của chính các Ban lãnh đạo. An Viên tiếp tục vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn nữa để trở thành phòng khám tư nhân trị suy giãn tĩnh mạch hàng đầu cả nước.

Nằm trong hệ thống y tế của tĩnh mạch An Viên  phải kể đến chuỗi các cơ sở phủ khắp từ Nam ra Bắc. Đặc biệt, trong chiến lược phát triển “phủ vàng lô gô của An Viên trên toàn quốc”. 

chuyên khoa an viên hà nội
Chiến dịch “phủ vàng” lô gô của An Viên trên toàn quốc

An Viên dự kiến dự kiến hết năm 2024 phủ khắp 40/63 tỉnh thành của cả nước, An Viên sẽ không chỉ tập chung vào mảng tĩnh mạch mà còn định hướng phát triển y tế đa lĩnh vực, điển hình là mảng tuyến giáp. Nhằm thực hiện mục đích là để tất cả người dân đều được thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng như nhau mà không cần đi xa.

Chiến dịch “phủ vàng” lô gô của An Viên trên toàn quốc chính là hình ảnh ẩn dụ An Viên được “khoác” lên mình tấm áo mới nhờ vào sự bản lĩnh và khẳng định ngầm tầm nhìn xa trông rộng của các ban ngành đồng sáng lập.

Nằm trong chiến lược này, An Viên cơ sở Nha Trang có địa chỉ tại số 16, lô sth39, Thích Quảng Đức, Nha Trang là dự án đầu tiên đã chính thức được khởi công và hoạt động vào ngày 29/10/2023.

chuyên khoa an viên hà nội
Chuyên khoa An Viên cơ sở Nha Trang

An Viên cơ sở Nha Trang  được đầu tư với cơ sở vật chất, khang trang, thoáng đãng, đem lại sự thư thái và thoải mái cho toàn thể bệnh nhân khi đến thăm khám, điều trị tại nơi đây.

7 năm là một hành trình tự hào của chuyên khoa An Viên Hà Nội. Khi nơi đây đã vượt qua mọi khó khăn, gian nan để khẳng định vị thế của chính mình. Chắc chắn trong tương lai toàn thể bác sĩ, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên tại An Viên sẽ cố gắng hơn nữa để tạo ra sự bứt phá.

Bệnh viện An Viên ở đâu?

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN