Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền? 

Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền? Là vấn đề thắc mắc của hầu hết các bệnh nhân đang muốn sử dụng biện pháp này để điều trị suy giãn tĩnh mạch. Theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Tiêm xơ giãn tĩnh mạch là gì?

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền? Thì bạn cần nắm được những kiến thức và hiểu biết cơ bản về phương pháp này. 

chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền
Chích xơ suy giãn tĩnh mạch là một phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch nông hiện nay

Chích xơ suy giãn tĩnh mạch là một phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch nông hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tiêm một dung dịch thuốc có tác dụng gây xơ vào chính các tĩnh mạch bị suy giãn.

Thành phần gây xơ của thuốc có tác dụng gây kích ứng niêm mạc làm tĩnh mạch vị viêm và dính lại với nhau làm một. Điều này khiến cho lòng tĩnh mạch bị tắc và dòng máu buộc phải đi sang một tĩnh mạch khác để di chuyển.

Hiện tượng suy giãn tĩnh mạch do ứ đọng máu nhờ vậy cũng được chấm dứt hẳn. Tĩnh mạch sau khi tiêm thuốc sẽ được tái hấp thu vào cơ thể và biến mất tĩnh viễn, không còn cơ hội để làm tái phát bệnh.

chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền
Tiêm xơ giãn tĩnh mạch nhất định phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.

Tiêm xơ giãn tĩnh mạch nhất định phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm. Để vừa đảm bảo hiệu quả sau điều trị vừa hạn không gây ra sự đau đớn cho bệnh nhân và đảm bảo tuyệt đối việc không quay trở lại của hiện tượng ứ đọng máu.

Sau khi tiêm xơ tĩnh mạch, 90% tĩnh mạch bị suy giãn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, 95% các triệu chứng tê bì, đau nhức, sưng, phù nên cũng biến mất.

Phương pháp này hoàn toàn không gây đau đớn, thời gian điều trị chưa đến 1 giờ và tuyệt đối không để lại bất kể vết sẹo nào trên đôi chân của người bệnh.

Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền? 

Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền? Rất khó để đưa ra đáp án chính xác cho câu hỏi này. Bởi lẽ với mỗi bệnh viện hay phòng khám đều sẽ có mức định giá khác nhau. 

chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền
Có nhiều yếu tố gây nên chi phí tiêm xơ tĩnh mạch

Các yếu tố quyết định nên chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền bao gồm:

  • Dung dịch thuốc sử dụng
  • Tay nghề và kinh nghiệm bác sĩ
  • Số liều tiêm
  • Tình trạng bệnh lý của bệnh nhân, chẳng hạn như tĩnh mạch bị bệnh nhiều hay ít

Ngoài ra mức giá tiêm xơ cũng thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy để có mức giá cụ thể và chính xác nhất bạn nên trao đổi và nói chuyện rõ với bác sĩ về yêu cầu cũng như chi phí ước tính điều trị trước khi can thiệp.

chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền
Bảng giá chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền tham khảo tại An Viên. Tuy nhiên mức giá này sẽ thay đổi theo mỗi thời điểm

Xem thêm>>> Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser

Tuy nhiên, người bệnh không nên quá lưu tâm về mức chi phí điều trị. Bởi lẽ những nơi có công nghệ cao điều trị sẽ có mức giá cao hơn so với những địa chỉ còn sử dụng các biện pháp điều trị cũ gây nhiều biến chứng. 

Khi nào cần thực hiện tiêm xơ tĩnh mạch?

Tiêm xơ tĩnh mạch sử dụng để điều trị tình trạng suy giãn của mạch máu có đường kính dưới 3mm cùng các triệu chứng lâm sàng đi kèm như đau nhức, tê bì, sưng phù, chuột rút…

chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền
Tiêm xơ sử dụng để điều trị tình trạng suy giãn của mạch máu có đường kính dưới 3mm

Sau khi tiêm xơ tĩnh mạch triệu ứng nêu trên cùng các tĩnh mạch nổi dưới da sẽ lập tức biến mất. Đây cũng là thủ thuật được chứng nhận an toàn và hiện nay chưa có bất kể trường hợp nào đáng tiếc xảy ra do tiêm xơ nên người bệnh hoàn toàn yên tâm bưởi phương pháp này.

Sau khi tiêm xơ tĩnh mạch sẽ thế nào? Tiêm xơ tĩnh mạch có nguy hiểm không?

Sau khi tiêm xơ tĩnh mạch bệnh nhân sẽ thấy hơi nhói nhói, sưng, kích ứng, sẹo, bầm tím tại vùng tiêm. Tuy nhiên chúng chỉ diễn ra khoảng vài phút không đáng lo ngại. 

chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiềnchích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền
Kết quả sau khi can thiệp tiêm xơ tại An Viên

Ngoài ra bác sĩ sẽ xoa bóp nhẹ nhàng vùng tiêm để thúc đẩy máu lưu thông và giúp thuốc được phân tán tốt hơn. Bệnh nhân sau khi tiêm xơ cũng được chỉ định sử dụng vớ y khoa để giúp mau lành bệnh. 

Các thành tĩnh mạch sau khi tiêm sẽ dính lại với nhau và sau một thời gian sẽ biến mất biến mất dần. Tiêm xơ tĩnh mạch không gây nên tác dụng phụ cho bệnh nhân bởi cơ chế thực hiện chúng rất an toàn và lành tính.

An Viên là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng tiêm xơ uy tín

Sau khi xác định được chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền? Thì bạn cần tìm địa chỉ can thiệp phương pháp này uy tín.

chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền
An Viên được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Để kết quả điều trị bệnh được hiệu quả nhất. An Viên đã tích cực sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất phục vụ cho quá trình tiêm xơ tĩnh mạch như thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer, máy siêu âm Doppler… 

Các bác sĩ tại An Viên cũng đều là những bác sĩ hàng đầu về tĩnh mạch và có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị các trường hợp suy giãn tĩnh mạch mãn tính nhiều biến chứng phức tạp. 

Ngoài liệu pháp tiêm xơ, An Viên còn ứng dụng cả phương pháp can thiệp laser và keo sinh học để điều trị dứt điểm trường hợp suy giãn tĩnh mạch nặng. Bệnh nhân sau khi điều trị tại An Viên đều có những phản hồi tích cực dành cho tại An Viên.

chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền
An Viên là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng tiêm xơ uy tín

Ngoài ra, An Viên cũng liên tục có các chính sách ưu đãi để đem lại cơ hội điều trị suy giãn tĩnh mạch với mọi người được gần hơn. An Viên cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quá trình tiêm xơ tĩnh mạch hay bất kể một phương pháp nào tại đây đều được diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ về chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền? Nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gi vui lòng liên hệ với An Viên để được tư vấn.

???? HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN
[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]
???? Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10
???? Cơ sở Đà Nẵng: Coming soon !
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN