Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân là bao nhiêu?

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính gây ra nhiều sự khó chịu. Nó làm hạn chế hoạt động của người bệnh vừa có biến chứng siêu nguy hiểm. Hãy đến những trung tâm để tìm ra cách chữa an toàn…Vậy chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân là bao nhiêu?

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân
Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân

Suy giãn tĩnh mạch chân nguy hiểm như thế nào cho người bệnh?

Suy giãn tĩnh mạch chân là tình trạng của toàn bộ hệ thống tĩnh mạch ở chân bị giãn nở quá mức. Nó gây các biến đổi về huyết động và làm biến dạng những tổ chức xung quanh. Hệ thống tĩnh mạch chân sẽ đưa máu từ chân trở về tim. Và theo một chiều, nhiệm vụ này được kiểm soát do hệ thống van trong lòng mạch.

Lúc đầu, bệnh suy giãn tĩnh mạch chân chỉ gây ra các triệu chứng khó chịu, nhưng nếu như người bệnh chủ quan, không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều sự nguy hiểm, đặc biệt là biến chứng huyết khối tĩnh mạch. Những huyết khối tĩnh mạch làm tắc mạch tại chỗ, hình thành những vết loét trên chân khó điều trị.

Khi nó lắng đọng tại phổi sẽ gây tắc phổi, ở tim gây nhồi máu cơ tim, đột quỵ… có khi tử vong. Vì thế, khi thấy nhiều dấu hiệu lúc đầu nghi ngờ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Bạn nên tìm cơ sở y tế để được chẩn đoán chuẩn xác và kịp thời.

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân
Suy giãn tĩnh mạch chân nguy hiểm như thế nào cho người bệnh?

Thời điểm nên điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Để tiện hơn cho việc hơn cách điều trị thích hợp, những chuyên gia chia mức độ bệnh suy giãn tĩnh mạch. Được phân thành 6 cấp độ như sau:

  • Cấp độ 0: Không hề có triệu chứng gì.
  • Cấp độ 1: Giãn mao mạch dưới da hay giãn tĩnh mạch dạng lưới, kích thước tĩnh mạch giãn <3mm, tê bì, nặng mỏi chân…
  • Cấp độ 2: Giãn tĩnh mạch thành búi >3mm, đau nhức chân, cảm giác kiến bò trong bắp chân hay dưới da chân….
  • Cấp độ 3: Phù chân.
  • Cấp độ 4: Sạm da, phù nề.
  • Cấp độ 5: Loét chân đã lành.
  • Cấp độ 6: Loét chân mạnh, vết loét to và sâu.
Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân
Cấp độ suy giãn tĩnh mạch

Khi bệnh phát triển lên cấp 4 và 5, đặc biệt là cấp 6, người bệnh rất dễ bị những biến chứng nguy hiểm. Đấy là huyết khối, thuyên tắc mạch phổi, đột quỵ, nhồi máu cơ tim…Do đó, để tránh diễn ra các biến chứng đó, người bị suy giãn tĩnh mạch chân sẽ được bác sĩ chỉ định cách can thiệp ngoại khoa.

Thời điểm nên điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân chính xác là bao nhiêu?

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân ở mỗi cơ sở y tế là không giống nhau. Bình thường chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser dao động tầm 13 – 18 triệu dựa vào loại sợi đốt dùng trong quá trình điều trị và số tĩnh mạch suy giãn của người bệnh.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học là một phương pháp có giá thành cao nhưng hiệu quả tuyệt vời.

Phương pháp chích xơ là một phương pháp giá thành rẻ mà chất lượng cao. Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiều tiến? Chi phí của liệu trình này khoảng hơn 10 triệu.

Cách chữa trị loại bỏ nhanh chóng tĩnh mạch bị suy giãn; cải thiện rõ những triệu chứng bệnh.

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân
Điều trị tĩnh mạch chân hết bao nhiêu?

Cách phòng tránh suy giãn tĩnh mạch

Cách phòng tránh suy giãn tĩnh mạch bao gồm:

  • Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày.
  • Ăn uống đủ chất dinh dưỡng.
  • Không nên đi giày cao gót.
Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân
Cách phòng tránh giãn tĩnh mạch

Ở An Viên, đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi sẽ đem đến cho bệnh nhân sự yên tâm tuyệt đối. An viên chính là chuyên khoa laser nội mạch tại TPHCM và Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Bài viết này đã nói về chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân và những điều liên quan đến cách chữa này. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu hơn về điều này.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN