Cách điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên với công nghệ cao

Suy giãn tĩnh mạch không nguy hiểm đến tính mạng nhưng để lâu sẽ dẫn đến những biến chứng dai dẳng. Dựa vào tình trạng bệnh, mức độ nghiêm trọng của bệnh và đặc điểm thể trạng của mỗi bệnh nhân. Khi đó bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị. Cách điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên khiến cho ai cũng đảm bảo an toàn cho người bệnh.

cách điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên
Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch

Điều trị nội khoa An Viên chữa suy giãn tĩnh mạch

Mục đích của cách điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên là ngăn chặn sự trào ngược. Từ đó giúp cho những lực tác động lên dòng chảy tĩnh mạch tốt hơn. Bệnh nhân cần thay đổi lối sống và công việc thích hợp như:

 • Kê chân cao khi nằm nghỉ.
 • Hạn chế ngồi lâu hay đứng lâu.
 • Tập thể dục thường xuyên hàng ngày, đặc biệt là cần tập những bài tập cơ.
 • Quấn chân bằng băng thun hay đi tất thun.
 • Chế độ ăn khoa học, ăn nhiều rau củ quả.
 • Tập hít thở sâu để mạch máu được lưu thông tốt hơn.

Trong điều trị nội khoa, dựa vào tình huống cụ thể, bác sĩ có thể kê những loại thuốc hỗ trợ quá trình điều trị như thuốc kháng sinh. Cả thuốc kháng viêm, thuốc giảm đau, thuốc chống đông….Một vài tình huống còn tiêm gây xơ ở chỗ bằng những thuốc làm xơ hóa lòng mạch máu.

cách điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên
Điều trị nội khoa An Viên chữa suy giãn tĩnh mạch

Cách điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên keo sinh học Venaseal

Quy trình làm khá đơn giản, bác sĩ cũng như những phương pháp khác sẽ có sự tư vấn. Từ đấy, bệnh nhân được xác định có đủ khả năng sức khỏe để làm hay không. Về việc tiến hành, bác sĩ sẽ bắt đầu siêu âm để xác định vùng tĩnh mạch bị ảnh hưởng.

Bạn sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân bằng thuốc gây tê cục bộ tại vùng da phía trên tĩnh mạch bất thường. Một ống thông nhỏ và mỏng sẽ được chèn thêm vào trong. Với những dụng cụ chuyên dụng đã được bác sĩ chọn. Keo sinh học Venaseal sẽ được tiêm vào vào trong tĩnh mạch đích.

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bệnh nhân có thể đứng dậy đi lại bình thường. Nó sẽ không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của bệnh nhân. Nhưng trong những ngày đầu sau khi làm, bệnh nhân cần tránh hoạt động mạnh.

Cách điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên 
Keo sinh học trị suy giãn tĩnh mạch

Điều trị giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần hay tia laser

An Viên còn điều trị cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần hay tia laser. Xơ tắc mạch bằng sóng cao tần là cách sử dụng nhiệt phá hủy mô qua sự ma sát của những ion trong mô dưới sự tác động của dòng điện xoay chiều tần số cao trong tầm 200 – 1200 MHz.

Điều trị bằng Laser tiên tiến

Cách này hay được vận dụng cho những bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch ở cấp độ 2 trở lên hay những bệnh nhân đã điều trị nội khoa tích cực nhưng không hiệu quả. Những bệnh nhân siêu âm có dòng trào ngược trong hệ tĩnh mạch cũng có khả năng điều trị bằng cách này.

Nguyên tắc chung của cách điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser là phóng thích một năng lượng vừa đủ trong lòng tĩnh mạch để phá hủy tĩnh mạch bằng các phản ứng sinh lý không thể đảo ngược. Điểm nổi bật của nó bao gồm:

 • Ít xâm lấn
 • Ít gây đau đớn
 • Thời gian phục hồi nhanh
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu xí
cách điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên
Điều trị giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần hay tia laser

Cách phòng tránh suy giãn tĩnh mạch

Nếu như bạn muốn tránh suy giãn tĩnh mạch thì hãy biết những cách như:

 • Thay đổi thói quen sinh hoạt và làm việc: không ngồi quá lâu. Cần thay đổi tư thế, duỗi và co chân thường xuyên để cho máu có thể lưu thông tốt nhất.
 • Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày vì uống đủ nước sẽ tránh được tình trạng giãn tĩnh mạch.
 • Mang tất thun hỗ trợ và nó sẽ làm cho tĩnh mạch được tốt hơn và không dễ mắc bệnh.
 • Kiểm soát cân nặng, và đây cũng là yếu tố giúp cho bạn không dễ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch.
 • Tư thế ngủ cho người bị suy giãn tĩnh mạch: Nằm nghiêng sang trái là tốt nhất.
 • Ngâm chân trị suy giãn tĩnh mạch: bệnh nhân nên ngâm chân trong nước ấm vừa phải, thời gian khoảng 15 phút.
 • Sử dụng gừng chữa suy giãn tĩnh mạch: gừng vừa là gia vị nấu ăn lại là một phương thuốc thần thánh mà bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch không nên bỏ qua.
 • Áp dụng các bài thuốc từ cây thuốc nam chữa suy giãn tĩnh mạch như: giấm táo, tỏi,…
cách điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên
Tránh giãn tĩnh mạch cho người bệnh

Cách điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên ngày càng được nhiều bệnh nhân tìm đến để chữa kịp thời. An Viên luôn có những cách điều trị hiện đại, tiên tiến nên sẽ tránh được việc tái phát bệnh. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu phần nào về cách điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện nay.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN