[HỎI ĐÁP] Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất?

Câu hỏi bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất luôn nhận được sự quan tâm từ bệnh nhân trên phạm vi toàn quốc có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh lý này. Trên thực tế, một phòng khám điều trị hiệu quả sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ hồi phục của bệnh lý. Vậy đâu là phòng khám xứng đáng với niềm tin của bệnh nhân? Đáp án chính xác nhất sẽ có trong bài viết sau đây.

Tại sao phải điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch?

Trước khi tìm hiểu bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất, chúng ta cần biết một số thông tin về bệnh lý này. thông thường, máu sẽ chảy qua tĩnh mạch một chiều và không có hiện tượng chảy ngược lại. Tuy nhiên, vì một số lý do mà các van bị tổn thương, dẫn đến tình trạng máu bị chảy ngược chiều. Hơn nữa, máu bị ứ đọng nên gây ra tình trạng tĩnh mạch bị giãn nở rộng, hay còn gọi là bệnh lý suy giãn tĩnh mạch.

bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất
Tại sao phải thăm khám suy giãn tĩnh mạch

Vậy tại sao phải tìm bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất? Mục đích để quá trình điều trị trở nên hiệu quả hơn. Ban đầu suy giãn tĩnh mạch chỉ gây mất thẩm mỹ và mang lại một số khó chịu nhất định cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu về lâu về dài tình trạng này không được can thiệp có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Những lý do bạn phải điều trị suy giãn tĩnh mạch:

 • Cải thiện tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn.
 • Ngăn chặn nguy cơ hình thành cục máu đông.
 • Bảo đảm thẩm mỹ.

Tiêu chí chọn bệnh viện chữa suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao

Muốn tìm đáp án chính xác và hoàn hảo cho câu hỏi bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất thì những tiêu chí cơ bản là điều mà bệnh viện hoặc phòng khám đó nên có được. Dưới đây là các tiêu chí mà bệnh viện chữa suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao phải đáp ứng được:

bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất
Tiêu chí chọn bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất
 • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, ít nhất đã từng trải qua nhiều ca phẫu thuật thành công.
 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất phải được đầu tư hiện đại và khang trang.
 • Các thiết bị y tế cho người bệnh sử dụng như sảnh chờ, giường bệnh, dụng cụ y tế đều đầy đủ và đảm bảo khử trùng sạch sẽ.
 • Chi phí suy giãn tĩnh mạch phải công khai và niêm yết.
 • Sử dụng các phương pháp điều trị chất lượng cao và hiệu quả tối ưu.

Nếu như thỏa mãn đủ 5 điều trên thì có thể kết luận đây là một phòng khám tĩnh mạch uy tín và xứng đáng để gửi gắm kỳ vọng.

Giải đáp: Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất?

Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất? Dưới đây là một số bệnh viện chữa suy giãn tĩnh mạch được đánh giá cao và nhận nhiều sự tin tưởng:

Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất
Bệnh viện Tim Hà Nội

Xem thêm:

 • Địa chỉ: Số 92 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất? Đứng đầu trong danh sách chính là bệnh viện Tim Hà Nội. Đây là bệnh viện chuyên sâu khám và điều trị bệnh tim mạch hàng đầu hiện nay. Các khoa như: Tim mạch nội khoa, Tim mạch nhi khoa, Tim mạch can thiệp,  Phẫu thuật tim mạch và Tim mạch chuyển hóa đều là các lĩnh vực trọng điểm của bệnh viện.

Bệnh viện là “mũi nhọn” trong việc thăm khám Tĩnh mạch nên được chú tọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, mang tầm cỡ các nước trong khu vực và quốc tế: 2 máy chụp mạch DSA hãng Philips, máy CEC và có nhiều máy siêu âm 4D thế hệ mới hiện đại nhất,…

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E

Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất
Trung tâm tĩm mạch- Bệnh viện E
 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Tim mạch tại Bệnh viện E cũng là một trong những đáp án hoàn hảo cho câu hỏi bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất. Đây là bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch ở Hà Nội bằng phương pháp ngoại khoa chiếm ưu thế cao. Điểm mạnh của bệnh viên là sử dụng nhiều kỹ thuật phức tạp, hiện đại và mới nhất. Chính vì vậy, bệnh nhân đang bị suy giãn tĩnh mạch hãy nhanh chóng đến đây đặt lịch.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất
Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Địa chỉ: Số 201B Đường Nguyễn Chí Thành, TPHCM

Nếu như các bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất Hà Nội đã có đáp án thì tiếp theo chúng tôi xin đề cập đến các địa chỉ tại TPHCM. Bệnh viện Chợ rẫy là một trong những bệnh viện công nổi tiếng, trong đó có trị suy giãn tĩnh mạch.

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cũng như thiết bị y tế hiện đại, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu toàn và điều trị có tâm. Nếu chưa biết đi đâu khám suy giãn tĩnh mạch, hãy đến ngay với bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất
Bệnh viện Nhân dân 115
 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất TPHCM? Không thể bỏ qua được bệnh viện Nhân dân 115. Đây là một trong những địa chỉ thăm khám giãn tĩnh mạch không thể bỏ qua với những ai đang có nhu cầu. Bệnh viện sử dụng tất cả các phương pháp hiện đại, chất lượng cao để điều trị suy giãn tĩnh mạch. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tỉ mỉ cho từng bệnh nhân và đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất.

Phòng khám suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao hàng đầu

Sau khi đã tìm hiểu được cách làm thế nào để chọn ra bệnh viện giãn tĩnh mạch chất lượng cao, điều tiếp theo là bệnh nhân quan tâm đến khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội chất lượng cao? Có cách nào khám suy giãn tĩnh mạch không cần chờ đợi lâu như các bệnh viện công không?

Đáp án chính là Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Phòng khám tĩnh mạch An Viên tự hào là đơn vị y tế tiên phong trong lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng công nghệ y học đạt chuẩn Châu Âu được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như số lượng bệnh nhân thăm khám trên toàn quốc đông đảo..

Đã có hơn 30.000 bệnh nhân tin tưởng và thăm khám tại An Viên với những lý do sau:

Đội ngũ bác sĩ giàu nhiệt huyết

“Tâm” và “Tài” là hai từ ngắn gọn nhưng lại nói lên đầy đủ phẩm chất của các bác sĩ tại An Viên. Đội ngũ y tế tại phòng khám tĩnh mạch được trang bị đầy đủ dụng cụ thiết bị ưu việt nhất. Bên cạnh đó, họ còn là những gương mặt bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi hàng đầu cả nước.

Bác sĩ tại phòng khám An Viên gồm những gương mặt sau:

 • BS. Nguyễn Ngọc Thành
 • BS. Nguyễn Hoàng Sơn.
 • BS. Nguyễn Văn Hiển.
bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất
Quy trình khám chữa bệnh tại An Viên

Quy trình thăm khám suy giãn tĩnh mạch bài bản

Phòng khám trị giãn tĩnh mạch An Viên với quy trình và các thủ tục khám bệnh đơn giản nhằm rút gọn các bước rườm rà khi chữa bệnh và tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian chữa bệnh cho bệnh nhân. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bệnh nhân liên hệ với phòng khám An Viên và mô tả cụ thể tình trạng bệnh của mình để nhận được sự tư vấn kỹ càng nhất từ các bác sĩ chuyên môn.

Bước 2. Bệnh nhân đặt lịch thăm khám và đến các cơ sở thăm khám của Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch tại An Viên ở số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 765 Lê Hồng Phong, Q.10, TPHCM.

Bước 3. Bác sĩ thực hiện thăm khám và chẩn đoán lâm sàng tình hình bệnh của bệnh nhân.

Bước 4. Tư vấn các phương pháp điều trị bằng cách lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng hình ảnh và số liệu cụ thể.

Bước 5. Tiến hành điều trị.

Bước 6. Hướng dẫn cách duy trì kết quả điều trị tại nhà.

Với quy trình như vậy đã đủ để chứng minh vì sao An Viên là phòng khám đáng tin cậy. 

Phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất
Phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch

Hiện nay, tại An Viên đang áp dụng 3 phương pháp đọc quyền chỉ có tại phòng khám:

 • Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN.
 • Can thiệp Laser nội mạch ELVA.
 • Keo sinh học Vessel PLUS.

Đây đều là những công nghệ điều trị có hiệu quả bậc nhất mà bệnh nhân không nên bỏ qua. Tỷ lệ bệnh nhân khỏi dứt điểm lên tới 97%, một con số chứng minh uy tín. Bệnh nhân nên đặt lịch thăm khám tại An Viên để được phục vụ và tư vấn tận tình nhất.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất. Nếu đang nghi ngờ bản thân có dấu hiệu của bệnh suy giãn tĩnh mạch nhẹ hãy liên hệ lập tức với An Viên để được tư vấn và hỗ trợ từ các bác sĩ có chuyên môn. 

SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHỮA Ở ĐÂU

KHI PHÁT HIỆN SUY GIÃN TĨNH MẠCH NÊN LÀM GÌ?

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: Coming soon !

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN