Danh sách bệnh viện khám giãn tĩnh mạch tốt nhất ở 3 miền

Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất cả nước? Đây là câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm của bệnh nhân. Bệnh lý giãn tĩnh mạch ngày càng gia tăng số lượng bệnh nhân cũng như độ tuổi mắc bệnh của chúng. Chính vì vậy việc đến bệnh viện khám giãn tĩnh mạch là điều tất yếu. Cùng xem danh sách các bệnh viện uy tín ngay trong bài viết sau đây

Top 8 bệnh viện khám giãn tĩnh mạch hàng đầu trên 3 miền

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách 8 bệnh viện khám giãn tĩnh mạch được tin tưởng nhiều nhất ở cả 3 miền để bệnh nhân khắp nơi đều thuận lợi trong công tác thăm khám chữa bệnh hơn.

Danh sách bệnh viện khám giãn tĩnh mạch tại miền Bắc

Dưới đây là các bệnh viện khám giãn tĩnh mạch uy tín ở khu vực phía Bắc:

 • Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện khám giãn tĩnh mạch miền Bắc

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

 • Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện khám giãn tĩnh mạch có uy tín nhất ở Hà Nội.
 • Phòng khám giãn tĩnh mạch tại Bệnh viện Bạch Mai được trang bị các thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này.
 • Bệnh viện Bạch Mai cung cấp đa dạng các phương thức điều trị giãn tĩnh mạch toàn diện và chất lượng như tiêm xơ, laser và phẫu thuật.
 • Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

 • Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện chất lượng cao và được đánh giá tích cực ở Hà Nội.
 • Bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch ở Hà Nội với các thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại cũng như tay nghề bác sĩ được đào tạo chuyên sâu.
 • Bệnh viện cung cấp các phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch tiên tiến và thực hiện phẫu thuật trong trường hợp cấp thiết.
 • Bệnh viện Việt Đức cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt và sự phục vụ nhiệt tình cho các bệnh nhân giãn tĩnh mạch.
 • Bệnh viện E – Hà Nội

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Thăm khám tĩnh mạch tại bệnh viện E

Địa chỉ : 87 – 89, phố Trần Cung, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

 • Bệnh viện E là một bệnh viện khám giãn tĩnh mạch được đầu tư đầy đủ công nghệ hiện đại chất lượng tối ưu.
 • Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện khám giãn tĩnh mạch một cách tận tình, chính xác với trình độ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Bệnh viện cam kết đáp ứng tận tâm nhu cầu của bệnh nhân và mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi bệnh nhân khi được chăm sóc nơi đây.

Danh sách bệnh viện khám giãn tĩnh mạch chất lượng cao miền Nam

Sau khi đã đề cập đến các bệnh viện khám giãn tĩnh mạch tại khu vực phía Bắc thì các bệnh nhân miền Nam hãy đi thăm khám tại các địa chỉ sau đây:

 • Bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Bẹnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Hồ Chí Minh.

 • Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện khám giãn tĩnh mạch ở TPHCM được đánh giá cao về hiệu quả điều trị và chất lượng chuyên môn.
 • Bệnh viện Chợ Rẫy sở hữu trang bị các thiết bị y tế tiên tiến cùng với rất nhiều bác sĩ có  tiếng tăm và dày dặn chuyên cao trong lĩnh vực này.
 • Bệnh viện Chợ Rẫy cung cấp đủ các phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch mang đến chất lượng tốt nhất như tiêm xơ, laser và phẫu thuật.
 • Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố – TP.HCM

Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

 • Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố là một bệnh viện khám giãn tĩnh mạch chất lượng hàng đầu ở TP.HCM.
 • Phòng khám giãn tĩnh mạch tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố được trang bị các thiết bị và trang thiết bị y tế phù hợp cho trẻ em.
 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – TP.HCM

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Bệnh viện Đa khoa Vinmec

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một bệnh viện khám giãn tĩnh mạch đa khoa cao cấp tại TP.HCM và khu vực miền Nam.
 • Phòng khám giãn tĩnh mạch tại Vinmec có đội ngũ bác sĩ được tuyển chọn kỹ càng và những thiết bị điều trị mới nhất trong lĩnh vực này.
 • Vinmec- bệnh viện khám giãn tĩnh mạch hàng đầu TPHCM sử dụng các phương pháp điều trị hiệu quả được kiểm nghiệm như tiêm xơ, laser và phẫu thuật.

Danh sách bệnh viện khám giãn tĩnh mạch tại miền Trung

Nếu như có nhu cầu đi thăm khám ở khu vực miền Trung, bệnh nhân có thể tham khảo các bệnh viện khám giãn tĩnh mạch như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế – Huế

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Bệnh viện khám giãn tĩnh mạch Trung ương Huế

Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

 • Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế là một trong những bệnh viện khám giãn tĩnh mạch có uy tín không chỉ tại Huế mà còn là địa chỉ được nhiều bệnh nhân miền Trung Việt Nam đến khám.
 • Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế có các bác sĩ cũng như đội ngũ chuyên gia kỳ cựu, tay nghề dày dặn kinh nghiệm cùng với dàn máy móc chất lượng cao.
 • Bệnh viện được ghi nhận tỷ lệ điều trị suy giãn tĩnh mạch ở mức độ cao.
 • Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng – Đà Nẵng

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Vinmec Đà Nẵng

Địa chỉ: Khu biệt thự Đảo Xanh, P. Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 • Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng là một bệnh viện hàng đầu và đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng.
 • Bệnh viện khám giãn tĩnh mạch với trang bị các thiết bị y tế tiên tiến. Hơn nữa, các bác sĩ ở đây đều được trau dồi kiến thức chuyên môn thường xuyên. Nên đảm bảo về chất lượng tay nghề.
 • Bệnh viện Vinmec đang áp dụng các công nghệ điều trị không phẫu thuật như tiêm xơ, laser và có thực hiện phẫu thuật trong trường hợp được chỉ định.

Những bệnh viện khám giãn tĩnh mạch trên đều cam kết phục vụ bệnh nhân tận tình cũng như có tinh thần trách nhiệm trong việc khám và điều trị giãn tĩnh mạch.

Phòng khám tư nhân quốc tế trị giãn tĩnh mạch An Viên

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Phòng khám An Viên

List danh sách tổng hợp các bệnh viện khám giãn tĩnh mạch uy tín trên 3 miền được cập nhật đầy đủ trong các mục phía trên. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn muốn chọn phòng khám tư nhân hơn thay vì các bệnh viện công.

Lý do vì khi đến các bệnh viện khám giãn tĩnh mạch công, người bệnh phải xếp hàng lâu, thủ tục rườm rà, như vậy rất tốn kém về mặt thời gian. Bên cạnh đó, các bác sĩ điều trị cũng bị giới hạn thời gian do số lượng bệnh nhân đông. Chính vì vậy, không thể dặn dò cặn kẽ cũng như giải đáp những câu hỏi mà bệnh nhân băn khoăn. Do đó, nhiều bệnh nhân có xu hướng chọn các cơ sở y tế tư nhân hơn. 

Tuy nhiên, khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu không phải chờ đợi, có đủ cơ sở 3 miền, chất lượng cao và bác sĩ có độ tin cậy lại không dễ dàng đi tìm đáp án. Nhưng các bệnh nhân đừng lo vì phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên đáp ứng đầy đủ những điều kiện bệnh nhân cần. Sau đây cùng tìm hiểu chi tiết về phòng khám này.

Các địa chỉ của An Viên

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Hệ thống địa chỉ chuyên khoa giãn tĩnh mạch An Viên

Phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên có nhiều cơ sở tại các thành phố trọng điểm trên cả nước, bao gồm:

 1. Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10
 2. Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân
 3. Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Với 3 cơ sở được mở, phòng khám An Viên sẽ là nơi được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu thăm khám suy giãn tĩnh mạch trên cả nước. Tiết kiệm thời gian di chuyển và nâng cao hiệu quả nhất có thể.

Phòng khám An Viên được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao vì các lợi thế như:

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên sở hữu đội ngũ được đào tạo chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến suy giãn tĩnh mạch và nhiều năm kinh nghiệm. Họ đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ nhận được phương pháp điều trị tốt nhất.

Tư vấn tận tâm

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Chăm sóc tận tâm tại An Viên

Khác với các bệnh viện khám giãn tĩnh mạch, các bác sĩ tại An Viên có thời gian để lắng nghe bệnh nhân. Họ tạo ra một môi trường thoải mái và hỗ trợ nhiệt tình. Bệnh nhân sẽ được cung cấp các thông tin đầy đủ về tình trạng cũng như đưa ra hướng điều trị cụ thể.

Phương pháp điều trị mới

Phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại và ĐỘC QUYỀN chỉ duy nhất phòng khám có. Chúng tôi luôn cập nhật kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực này để đảm bảo rằng bạn nhận được những phương pháp hiệu quả để giảm thiểu cơn đau của suy giãn tĩnh mạch và các biến chứng tiềm ẩn.

Quy trình đơn giản

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Quy trình đơn giản

Xem thêm: >> phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch

Phòng khám An Viên thiết kế quy trình điều trị không phức tạp, thuận tiện và nhanh chóng. Từ khâu đăng ký, khám và chẩn đoán, đến quá trình điều trị và theo dõi, mọi bước đều được sắp xếp khoa học. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân và tạo ra trải nghiệm hài lòng nhất.

Bệnh nhân hãy nhanh tay để lại số điện thoại để được tư vấn tận tình về tình trạng bệnh của mình. Hãy nhanh tay đến thăm khám tại An Viên để nhận được nhiều ưu đãi trong thời gian này.

Khi nào cần đến bệnh viện khám giãn tĩnh mạch?

bệnh viện khám giãn tĩnh mạch
Khi nào cần đi bệnh viện khám giãn tĩnh mạch?

Bệnh nhân nếu như nghi ngờ mình mắc bệnh giãn tĩnh mạch với các dấu hiệu bất thường như: sưng, đau, nóng rát, tĩnh mạch nổi ngoằn ngoèo,… thì hãy đi thăm khám ngay lập tức.

Việc đến các bệnh viện khám giãn tĩnh mạch sẽ giúp bệnh nhân giảm các nguy cơ mắc những biến chứng tai hại, kiểm soát bệnh giãn tĩnh mạch cũng như ổn định cuộc sống bình thường, không bị trở ngại bởi những cơn đau “quấy rầy” bệnh nhân. Thêm nữa, thăm khám và điều trị giãn tĩnh mạch sớm sẽ bảo đảm thẩm mỹ, lấy lại tự tin cho bệnh nhân.

Trên đây là tổng hợp các bệnh viện khám giãn tĩnh mạch trên 3 miền đất nước hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này, bệnh nhân sẽ tìm được cho mình một cơ sở y tế thích hợp, sớm ngày điều trị triệt để suy giãn tĩnh mạch.

TOP 4 PHÒNG KHÁM GIÃN TĨNH MẠCH UY TÍN Ở HÀ NỘI

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN