Top 5 bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch tại TP HCM bác sĩ giỏi

Trước nhu cầu điều trị suy giãn tĩnh mạch tăng cao, hầu hết các quận, huyện ở cả nước nói chung và ở khu vực HCM nói riêng đều có các phòng khám, bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch mọc lên như nấm. Nhưng câu hỏi đặt ra là đâu mới là địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín? Những thông tin hữu ích trong bài viết sau sẽ giúp bạn đọc có cơ sở để đưa ra lựa chọn xứng đáng, phù hợp nhất.

Một số lưu ý khi chọn bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch tại Tp HCM

Trên địa bàn tp HCM có nhiều phòng khám, bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch hoạt động với quy mô khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của bản thân mình. 

bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch
Một số lưu ý khi chọn bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch tại Tp HCM

Tuy nhiên, không ít người đã không may tin lầm và chọn phải địa chỉ điều trị kém chất lượng dẫn đến không hiệu quả, thậm chí một số người phải điều trị nhiễm trùng và các biến chứng do không đảm bảo yếu tố vô trùng gây nên.

Vậy để lựa chọn bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch  tp HCM,  bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất TPHCM, bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất, bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch ở Hà Nội….  uy tín chất lượng bạn cần lưu ý những điều sau: 

 • Cần sàng lọc và lựa chọn những phòng khám, bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch có giấy phép của Bộ y tế, tránh chọn nơi không có giấy phép để đảm bảo an toàn.
 • Tìm hiểu về năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ . Bởi kết quả điều trị phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ bác sĩ thực hiện.
 • Chọn phòng khám, bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch có công nghệ hiện đại, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ tối đa và nâng cao về hiệu quả 
 • Chọn nơi công khai chi phí, có chính sách bảo hành…
 • Tham khảo ý kiến và đánh giá từ những người xung quanh, tìm kiếm review trên google, facebook, các trang nhóm… để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm>>> Bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất tại Hà Nội?

bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch
Top 5 phòng khám, bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch tại TP HCM bác sĩ giỏi

Top 5 phòng khám, bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch tại TP HCM bác sĩ giỏi

Dưới đây là top 5 phòng khám, bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch tại TP HCM bác sĩ giỏi… Hy vọng với những chia sẻ này có thể đưa ra cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất.

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch được nhiều người bệnh tin cậy và gửi gắm niềm tin.

bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch
An Viên là top 5 phòng khám, bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch uy tín

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên nổi bật với các dịch vụ điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện đại không xâm lấn như tiêm xơ, laser, keo sinh học… Cùng hệ thống các trang thiết bị, công nghệ tân tiến…

Để đảm bảo chất lượng điều trị cho từng ca. An Viên rất chú trọng đến năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. 100% bác sĩ đang làm việc tại An Viên đều có thời gian làm việc tại các bệnh viện tuyến đầu và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. 

Điều làm nên thương hiệu của An Viên đó chính là bệnh nhân được phát thẻ bảo hành cam kết có kết quả hiệu quả trọn đời khi sử dụng bất cứ phương pháp nào điều trị tại An Viên..

bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch
An Viên cũng là đáp án cho khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội

Ngoài ra, An Viên còn có mức chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch hợp lý, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ tư vấn cũng sẽ chia sẻ những kiến thức sau điều trị để người bệnh có thể tự tin thoát khỏi suy giãn tĩnh mạch vĩnh viễn. 

Thông tin liên hệ:

Viện Tim TPHCM

Viện Tim TPHCM được xây dựng khang trang, được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại để phục vụ cho quy trình điều trị được hiểu quả nhất.Viện Tim TPHCM  là một trong những bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch có diện tích lớn, quy mô rộng. 

Bên cạnh đó là các bác sĩ có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm thì nơi đây còn được nhiều người lựa chọn bởi quy trình thăm khám tối giản, không rườm rà, đội ngũ điều dưỡng viên hỗ trợ hết mình. 

bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch
Viện tim TP HCM bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch có tiếng ở TP HCM.

Trong những năm gần đây Viện Tim TPHCM tập trung vào cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, điều trị. Chính vì vậy mà ngày càng sờ nhiều bệnh nhân tìm đến bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch Viện Tim TPHCM nhiều hơn. 

Địa chỉ:

4 Dương Quang Trung, P.12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch có tiếng ở TP HCM. Bệnh viện Chợ Rẫy  quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trị suy giãn tĩnh mạch có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tại các trường đại học Y nổi tiếng và từng có cơ hội tu nghiệp ở nước ngoài.

bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch
Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch có tiếng ở TP HCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy không chỉ chú trọng đến đội ngũ bác sĩ mà nơi đây còn trang bị máy móc và thiết bị điều trị vô cùng hiện đại. Ngoài ra,  khi đến nơi đâu điều trị, người bệnh còn được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ, chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser, tiêm xơ… 

Quá trình điều trị  tại Bệnh viện Chợ Rẫy được thực hiện trong phòng khép kín, đảm bảo an toàn và đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Đây cũng là yếu tố giúp nơi đây trở thành bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch uy tín tại Tp HCM. 

Địa chỉ:

201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch nhận được đông đảo sự tín nhiệm của người dân đang sống tại khu vực HCM. 

Trong quá trình hoạt động, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM không ngừng học hỏi, trau dồi và nâng cấp kiến thức y khoa để mang đến cho người bệnh hiệu quả điều trị tối ưu nhất. 

bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch uy tín

Đội ngũ các y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đều là những chuyên gia đầu ngành trong việc điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Vì vậy mà quá trình thăm khám và chẩn đoán không chỉ được diễn ra nhanh chóng mà còn rất hiệu quả. Với dịch vụ tốt, tay nghề bác sĩ giỏi, chắc chắn khi điều trị tại đây người bệnh sẽ có những trải nghiệm tích cực và hài lòng. 

Địa chỉ:

215 Hồng Bàng, P.11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 sở hữu nhiều công nghệ hiện đại điều trị suy giãn tĩnh mạch được chuyển giao trực tiếp từ các nước nền y học hiện đại hàng đầu thế giới. 

bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch
Bệnh viện Nhân dân 115 sở hữu nhiều công nghệ hiện đại điều trị suy giãn tĩnh mạch

Cơ sở vật chất nơi đây cũng được đầu tư và đổi mới liên tục để cải thiện hiệu quả và chất lượng điều trị tối ưu lên từng ngày. 

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra đánh giá mức độ bệnh của từng trường hợp một cách chính xác nhất.

Tuy nhiên vì là cơ sở y tế công lập nên số lượng bệnh nhân đến đây khám lúc nào cũng đông. Vì vậy bệnh nhân nên thu xếp thời gian và công việc trước khi đi khám.

Địa chỉ:

527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Cần lưu ý gì sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch

Để ngăn chặn nguy cơ suy giãn ở tĩnh mạch mới bạn nên làm những điều sau:

bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch
Cần lưu ý gì sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch
 • Chịu khó vận động
 • Tránh để cơ thể béo phì
 • Bổ sung nhiều chất xơ
 • Tránh đứng, ngồi lâu 1 tư thế
 • Tránh làm nặng
 • Tránh để chân tiếp xúc với nhiệt độ cao
 • Đi khám định kỳ

Suy giãn tĩnh mạch gây nên rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm phòng khám, bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch uy tín ở TPHCM để được thăm khám và chữa trị. Song song đó, bạn cũng nên thay đổi thói quen xấu ngăn chặn nguy cơ bị suy giãn tĩnh viễn.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN