Bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu Hà Nội?

Bệnh giãn tĩnh mạch là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu hiện nay. Bệnh thường có diễn biến âm thầm nhưng lại rất phức tạp và gây nhiều ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh. Khám và điều trị giãn tĩnh mạch sớm là biện pháp hiệu quả để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu mới uy tín ở Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua qua bài viết sau đây.

Quy trình khám suy giãn tĩnh mạch

Trước khi tìm hiểu bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu hay bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất tại Hà Nội, bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu chất lượng cao. Bạn nên nắm sơ qua về quy trình khám căn bệnh này được diễn ra như thế nào để có sự chuẩn bị tốt nhất. 

bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu
Bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu và quy trình thăm khám

Quá trình thăm khám suy giãn tĩnh mạch thường sẽ bao gồm các bước như sau:

Khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa suy giãn tĩnh mạch

Sau khi xác định bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu, bệnh nhân làm thủ tục đăng ký khám tại quầy. Sau đó sẽ được hướng dẫn gặp bác sĩ chuyên khoa suy giãn tĩnh mạch.

Tại đây các bác sĩ sẽ khai thác thông tin bệnh của bệnh nhân và tiến hành kiểm tra lâm sàng để định hướng nguyên nhân và cấp độ bệnh ban đầu.

Các bước thăm khám lâm sàng tại bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu sẽ diễn ra như sau:  

 • Người bệnh cung cấp cho bác sĩ thông tin về tình trạng sức khỏe, các triệu chứng bất thường, thời gian xuất hiện triệu chứng khi nào, mức độ ra sao để đưa ra chẩn đoán ban đầu.  
 • Bác sĩ hỏi thăm về tiền sử bệnh, các bệnh lý đang mắc phải, thói quen xấu và các loại thuốc mà bệnh nhân đang sử dụng.
 • Bác sĩ quan sát màu sắc da, hình dạng, kích thước tĩnh mạch thông qua việc sờ nhìn, nắm… 
 • Bác sĩ đưa ra những chẩn đoán ban đầu về tình trạng của người bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán cần thiết tiếp theo để có kết luận chính xác nhất.
bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu
Bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu và quá trình khám diễn ra thế nào?

Xem thêm>>> Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM

Thăm khám cận lâm sàng suy giãn tĩnh mạch

Việc xác định bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu rất quan trọng vì nó là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình đưa ra kết quả và hiệu quả điều trị về sau. 

Người bệnh sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm, chụp chiếu theo chỉ định của bác sĩ. Mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện các phương pháp kiểm tra khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh.

Các phương pháp thăm khám cận lâm sàng được sử dụng phổ biến khi khám bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu đó là thông qua siêu âm Doppler và sử dụng thiết bị VeinViewer.

Bệnh nhân nhận kết quả kiểm tra cận lâm sàng sau khi khám suy giãn tĩnh mạch

Sau khi thăm khám kỹ lượng, bệnh nhân sẽ được trả kết quả trong ngày. Sau khi có kết quả bệnh nhân sẽ quay trở lại phòng khám ban đầu để gặp bác sĩ lắng nghe về tình hình bệnh lý.

bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu
Bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu và quy trình thăm khám

Bác sĩ chẩn đoán và giải thích tình trạng bệnh

Nếu bạn khám bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu uy tín, tin cậy thì kết quả đem lại sau khi thăm khám cũng có mức độ chính xác tương đương. 

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh và kết quả đưa ra lời giải thích tình trạng sức khỏe của người bệnh và đưa ra chẩn đoán về bệnh lý.

Bác sĩ sẽ nói cụ thể về tinh trang mà người bệnh đang gặp phải và giải thích cặn kẽ về vấn đề này cũng như đưa ra phương hướng xử lý thích hợp. 

Chỉ định đưa ra phác đồ điều trị

Đưa ra phác đồ điều trị sẽ là bước cuối cùng trong quy trình khám suy giãn tĩnh mạch trong bất kể nơi khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội. Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng người bệnh. Các phương pháp chính trong điều trị bệnh lý về suy giãn tĩnh mạch gồm:

bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu
Đưa ra phác đồ điều trị là bước cuối cùng trong quy trình trong bất kể nơi khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu
 • Điều trị nội khoa: Thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh, ăn uống khoa học, tích cực vận động…
 • Điều trị ngoại khoa: Can thiệp tiêm xơ, laser, keo sinh học venaseal 

Trên đây là quy trình khám suy giãn tĩnh mạch, việc lựa chọn bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu uy tín ở Hà Nội hay bất cứ địa chỉ nào cũng là vấn đề rất quan trọng và quyết định đến kết quả điều trị sau này có thành công không? Vì vậy bạn hãy cân nhắc và chọn lựa thật kỹ.

Tiêu chí lựa chọn bệnh giãn tĩnh mạch nơi khám suy giãn tĩnh mạch uy tín 

Để xác định được bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu uy tín tại Hà Nội bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau.

bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu
Tiêu chí lựa chọn bệnh giãn tĩnh mạch nơi khám suy giãn tĩnh mạch uy tín
 • Có chuyên khoa điều trị chuyên sâu các cấp độ suy giãn tĩnh mạch
 • Có quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia vào việc thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.
 • Cơ sở được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại
 • Không gian sạch sẽ, khang trang, đảm bảo khử trùng, chống lây nhiễm chéo
 • Được Bộ y tế cấp phép hoạt động
 • Điều trị bằng các biện pháp không xâm lấn.
 • Hỗ trợ và chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo, tận tâm, nhanh chóng.

Bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu tại Hà Nội?

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là một trong các cơ sở y tế điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín hàng đầu hiện nay. Và đây cũng là gợi ý sáng giá nhất cho vấn đề mà nhiều người thắc mắc đó là “bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu?”

bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu
Bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu tại Hà Nội?

An Viên với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đã chiếm được sự quan tâm của đông đảo người bệnh trên cả nước. Khi đến với tĩnh mạch An Viên người bệnh có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng làm việc cũng như chuyên môn của các bác sĩ. Các bác sĩ tại nơi đây đều là những người có trình độ chuyên môn hàng đầu với chuyên khoa suy giãn tĩnh mạch.  

An Viên cam kết ứng dụng công nghệ công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới để đem lại chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh luôn tốt nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó nơi đây còn đầu tư mạnh vào việc xây dựng cơ sở vật chất khang trang, để mang lại sự thoải mái, yên tâm cho người bệnh.

Các trang bị những thiết bị y tế hiện đại tại An Viên có thể giúp tầm soát sớm bệnh ngay từ giai đoạn đầu. Trong đó, kỹ thuật siêu âm qua Doppler, thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer đảm bảo an toàn, không xâm lấn, giúp phát hiện chính xác mức độ của bệnh lý.

bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu
Hiệu quả sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Chình vì những ưu điểm trên đã giúp An Viên trở thành câu trả lời đáng giá nhất cho vấn đề bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu Hà Nội hay bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch ở Hà Nội tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Những thói quen giúp tránh xa nguy cơ suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch dẫn đến sự trào ngược dòng máu và tích tụ lại máu trong các tĩnh mạch gây nên triệu chứng đau, sưng, mệt mỏi, nặng chân, biến đổi màu, chuột rút…  Suy giãn tĩnh mạch mặc dù là căn bệnh phổ biến và dễ mắc phải. Tuy nhiên có nhiều biện pháp có thể giảm triệu chứng, ngăn chặn sự tiến triển và tránh xa căn bệnh này đó là:

bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu
Những thói quen giúp tránh xa nguy cơ suy giãn tĩnh mạch
 • Thay đổi lối sống lành mạnh bằng cách tập thể dục đều đặn, giảm cân, hạn chế thời gian đứng, ngồi lâu một chỗ
 • Nâng cao chân trong khi nghỉ ngơi
 • Sử dụng tất chống suy giãn tĩnh mạch
 • Hạn chế sử dụng giày cao gót
 • Thường xuyên xoa bóp chân
 • Sử dụng các bài tập tại chỗ khi công việc ít di chuyển
 • Mặc áo quần rộng rãi

Trên đây là chia sẻ về bệnh giãn tĩnh mạch nên khám ở đâu uy tín, chất lượng tại hà Nội. Hy vọng thông tin này có thể giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và hữu ích. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin gi, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ. 

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN