[TOP 3] bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở Hà Nội

Những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi tại Hà Nội luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ bệnh nhân. Kết quả điều trị có thành công hay không phụ thuộc một phần tương đối lớn vào tay nghề của bác sĩ. Dưới đây là danh sách những bác sĩ chuyên khoa suy giãn tĩnh mạch hàng đầu hiện nay.

Tại sao phải tìm bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi?

Tại sao bệnh nhân cần đến các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi? Bởi vì các bác sĩ sẽ là người trực tiếp can thiệp điều trị cho bệnh nhân. Chính vì vậy, bác sĩ cần phải đảm bảo về chuyên môn cũng như kỹ năng điều trị bệnh của mình.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch đang là một trong những căn bệnh thời đại mới với số lượng bệnh nhân gia tăng qua từng năm. Bên cạnh đó, bệnh tiến triển âm thầm và đem lại những biến chứng hết sức đáng lo ngại. Điều trị bệnh càng sớm sẽ càng góp phần giảm thiểu nguy cơ mắc biến chứng.

Không thể coi thường bệnh giãn tĩnh mạch cũng như bệnh nhân hãy nhanh chóng liên hệ nghe tư vấn từ các bác sĩ giãn tĩnh mạch giỏi để có phương pháp can thiệp kịp thời, bảo vệ sức khỏe của mình.

Danh sách bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên, những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi sẽ giúp cho quá trình điều trị bệnh được suôn sẻ và như mong đợi với hiệu quả cao. Dưới đây là top 3 bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất thời điểm này.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi: BS. Nguyễn Ngọc Thành

BS.Thành là một trong những gương mặt tiêu biểu không thể không nhắc đến khi điểm danh những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi tại Hà Nội. Bác sĩ Thành với trình độ học vấn “đáng nể” khi vừa tốt nghiệp loại giỏi của trường đại học Y Hà Nội lại vừa là cử nhân loại giỏi của trường Đại học Ajou – Hàn Quốc.

Không chỉ có thế, Bs. Thành thường xuyên tham gia các khóa học để trau dồi và tích lũy thêm kinh nghiệm điều trị bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành là một trong những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành y, cụ thể là lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch. Bs Thành từng công tác tại nhiều chuyên khoa khám tĩnh mạch nổi tiếng cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai, Viện tim HCM,…

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Bác sĩ Thành đang thăm khám cho bệnh nhân

Về thành tựu chữa bệnh của bác sĩ Thành thì đã có hơn hàng chục nghìn bệnh nhân được chính tay bác sĩ chẩn đoán, điều trị các vấn đề về tĩnh mạch. Bên cạnh đó, bác sĩ Thành đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh phức tạp đòi hỏi kỹ thuật khó trong lĩnh vực trị bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
BS. Sơn đang trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân

Xem thêm:

Một gương mặt tiếp theo không thể thiếu trong danh sách bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi chính là bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn. Bác sĩ Sơn được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực trị liệu suy giãn tĩnh mạch. Là một người từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với tấm bằng Giỏi và cống hiến trong ngành với 16 năm kinh nghiệm tại các bệnh viện công lớn trên toàn quốc như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Viện tim mạch HCM,…

Bác sĩ Sơn đã thực hiện và giúp hơn 15.000 bệnh nhân thoát khỏi sự “ám ảnh” do suy giãn tĩnh mạch mang lại. Những ca phẫu thuật do bác sĩ Sơn tiến hành đều diễn ra thuận lợi, an toàn, không xâm lấn và đạt hiệu quả cao. Hàng nghìn bệnh nhân rất yêu quý và tin tưởng vào tay nghề trị bệnh và thực hiện thủ thuật của BS. Sơn.

Không chỉ có trình độ chuyên môn vững chắc, BS. Sơn còn được đông đảo bệnh nhân đón nhận và yêu quý bởi tinh thần trách nhiệm cao và giàu y đức. Bác sĩ Sơn chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân tâm huyết như người nhà cùng những sự ân cần chu đáo. Nhằm xóa bỏ tâm lý lo ngại và sợ sệt của bệnh nhân khi đến phòng khám thăm khám.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
BS. Hiển đang lên phác đồ và tư vấn điều trị cho bệnh nhân

Với trình độ chuyên môn cao, bên cạnh việc thăm khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch, BS. Hiển còn là người tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân trên các chương trình sóng truyền hình lớn về bệnh lý tĩnh mạch. Hơn nữa, bác sĩ Hiển còn là người có nhiều đóng góp trong việc hình thành phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện nay.

Bác sĩ Hiển với nhiều năm kinh nghiệm và từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn… Và 10.000 bệnh nhân đã được điều trị khỏi dứt điểm suy giãn tĩnh mạch do chính tay bác sĩ Hiển tiến hành. Bác sĩ Hiển là một bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi mà bệnh nhân vô cùng tin tưởng và yêu mến.

Địa chỉ làm việc của các bác sĩ

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Phòng khám An Viên có nhiều bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi

Sau khi nắm rõ được danh sách top 3 bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở Hà Nội, điều tiếp theo bệnh nhân quan tâm chính là có thể gặp được 3 bác sĩ này tại đây?

Hiện nay, 3 bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi kể trên đều đang công tác tại Chuyên khoa An Viên. Phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên là một trong những cơ sở y tế lý tưởng và chất lượng cao dành cho những bệnh nhân đang có nhu cầu điều trị hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh.

Đến với An Viên, không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi mà còn có những ưu đãi như sau:

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
HÃy đến An Viên để được thăm khám với các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
  • Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch phải chăng, cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Phát thẻ bảo hành trọn đời và khi tái thăm khám hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  • Đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi sử dụng những công nghệ y học chất lượng cao hiện nay để thúc đẩy hiệu quả khám chữa bệnh.
  • Cơ sở vật chất được bố trí đầy đủ tiện ích, sạch sẽ, khang trang và đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế.
  • Mô hình thăm khám tư nhân chuẩn Quốc tế thông minh và chất lượng cao.

Bệnh nhân hãy nhanh chóng đặt lịch thăm khám tại Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên để được các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi tư vấn và chẩn đoán bệnh lý chính xác nhất. Hoặc để lại số điện thoại, các trợ lý bác sĩ sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.

Đánh giá của bệnh nhân về đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi của An Viên

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Bệnh nhân đánh giá về bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi

Rất nhiều bệnh nhân lựa chọn thăm khám tại Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên do có đội ngũ y tế và bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi. Để kiểm chứng uy tín của các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi tại An Viên, dưới đây là những phản hồi chân thực của bệnh nhân về bác sĩ của chúng tôi:

Cô H. (53 tuổi, Hải Dương) Biết được Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên và được BS. Thành trực tiếp điều trị là một trong những quyết định may mắn nhất của tôi. Nhờ sự hướng dẫn tận tình và tay nghề của bác sĩ Thành mà tôi đã thoát khỏi căn bệnh giãn tĩnh mạch độ 4, trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Chị T (35 tuổi, Bắc Ninh) Tôi đã đi thăm khám nhiều bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở Hà Nội nhưng chưa thấy ai tâm huyết với bệnh nhân như BS. Sơn. Bác sĩ luôn ân cần và nhẹ nhàng giải thích, đưa ra những tư vấn tốt nhất cho bệnh nhân. Tôi rất cảm ơn BS. Sơn đã điều trị khỏi bệnh cho tôi.

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Đặt lịch nhanh chóng với các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi

Chú N. (60 tuổi, Hà Giang) BS. Hiển là một trong những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở Hà Nội nói riêng cũng như trên khắp cả nước nói chung. Được BS. Hiển thăm khám và trực tiếp điều trị, bệnh tình của tôi đã khá hơn đáng kể. Đến nay đã 03 tháng trôi qua, tôi không còn cảm thấy các dấu hiệu đau nhức do bệnh lý gây ra. Rất cảm ơn Chuyên khoa trị gainx tĩnh mạch An Viên cùng đội ngũ bác sĩ đã giúp tôi và nhiều bệnh nhân khác khỏi bệnh.

Như vậy, danh sách bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi đã được liệt kê để bệnh nhân tham khảo. Nếu như có gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với An Viên để được các bác sĩ giải đáp chi tiết nhất.

GIẢI ĐÁP: ĐỊA CHỈ KHÁM TĨNH MẠCH Ở ĐÂU TPHCM HIỆU QUẢ?

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA AN VIÊN

[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN