An Viên tĩnh mạch khám 0 đồng, tặng quà TẾT cho người nghèo

Trong dịp đón chào năm mới 2024, An Viên tĩnh mạch tổ chức khám bệnh, tư vấn miễn phí 0 đồng và tặng hàng nghìn món quà có giá trị lớn tới những bệnh nhân nghèo. Đây là việc làm “nhân đạo” rất tích cực, ý nghĩa. Khi không chỉ giúp ích cho những bệnh nhân nghèo có cơ hội tiếp xúc gần với dịch vụ y tế chất lượng cao. Mà còn thể hiện tinh và thần trách nhiệm với xã hội trong cuộc sống hiện nay.

Ý nghĩa của chương trình khám 0 đồng, tặng quà TẾT cho bệnh nhân nghèo tại An Viên tĩnh mạch

Trước thềm xuân Giáp Thìn, Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên toàn bộ 4 cơ sở đã tổ chức chương trình chăm sóc, thăm khám tĩnh mạch 0 đồng và tặng quà cho hàng nghìn bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cả nước. Chương trình này được thực hiện với sự đồng hành của các ban, ngành, các nhà đồng sáng lập nên chuỗi các cơ sở An Viên tĩnh mạch và một số nhà cổ đông.

An Viên tĩnh mạch
Ý nghĩa của chương trình khám 0 đồng, tặng quà TẾT tại An Viên tĩnh mạch

Chương trình này được thực hiện trước thời gian đón chào năm mới 2024 và kéo dài hết hết tháng 2 âm lịch. Đã đánh dấu một cột mốc có ý nghĩa vô cùng trong việc hỗ trợ, chăm sóc sức cho sức khỏe cộng đồng. 

Đây không chỉ là một sự kiện y tế bình thường như các hoạt động mà An Viên tĩnh mạch vẫn tổ chức. Thay vào đó đây còn là biểu tượng cho lòng nhân ái, tràn đầy tình thương, trách nhiệm xã hội mà An Viên sẵn lòng đem đến.

Chương trình khám 0 đồng, tặng quà TẾT cho bệnh nhân nghèo là hành động nhỏ bé mang lại lợi ích to lớn cho những người nghèo, kinh tế khó khăn trong xã hội. Điều này không chỉ giúp đỡ về mặt y tế mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính cho nhiều người dân có điều kiện khạ hẹp về kinh tế. 

Dù là chương trình thăm khám miễn phí nhưng người bệnh được tham gia không chỉ nhận được sự chăm sóc y tế chuyên nghiệp. Mà còn cảm nhận được sự một sự ấm áp, quan tâm đặc biệt đến từ An Viên. Điều này cũng thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” trong tinh thần sống của người Việt Nam từ bao đời nay.

An Viên tĩnh mạch
An Viên tĩnh mạch gửi hàng ngàn món quà đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm>>> Phòng khám An Viên có tốt không?

Ngoài ra, việc tặng hàng nghìn món quà có giá trị lớn bởi An Viên tĩnh mạch đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ là một hành động đơn thuần quà tặng, mà là biểu tượng cho tình thương, sự thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc.

Những món quà này không chỉ mang lại niềm vui ngay khi đó mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho bệnh nhân đang đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống ngày nay.

Bệnh cạnh đó, một ý nghĩa to lớn, thiết thực của chương trình còn là việc tạo ra một cộng đồng y tế nhân đạo. Nơi mà mọi người ở đây đều thấu hiểu, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên một môi trường y tế lành mạnh, luôn đề cao đến sức khỏe cộng đồng.

Hy vọng rằng những hoạt động mà phòng khám tĩnh mạch An Viên đang làm sẽ làm tiền đề để truyền cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp khác. Cùng chung tay giúp xây dựng một xã hội tràn đầy tình thương.

Các hoạt động diễn ra trong chương trình khám 0 đồng tại An Viên tĩnh mạch

An Viên tĩnh mạch
Các hoạt động diễn ra trong chương trình khám 0 đồng tại An Viên tĩnh mạch

Chương trình khám tĩnh mạch 0 đồng trước thềm đón chào năm mới 2024 của An Viên tĩnh mạch. Được thực hiện bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa đặc biệt. Dưới đây là một số hoạt động chính trong chương trình này:

Khám và tư vấn bệnh miễn phí

Việc tổ chức khám bệnh miễn phí 0 đồng cho cộng đồng được tập trung vào những bệnh nhân có điều kiện kinh tế khó khăn. Tại đây bệnh nhân sẽ được thăm khám chuyên sâu bằng các thiết bị máy móc y tế hiện đại nhằm chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh hiện tại cũng như đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho cá nhân mỗi người.

Chương trình tặng quà 

An Viên tĩnh mạch đã chuẩn bị rất nhiều món quà có giá trị lớn đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Bao gồm cả đồ dùng y tế cơ bản, những vật phẩm hỗ trợ cuộc sống, vớ y khoa, tặng 12 suất tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN, tặng 24 suất điều trị can thiệp Laser nội mạch EVLA , tặng lịch, tặng tới 24 suất giảm 50% Tiêm Xơ Thẩm mỹ trẻ hóa tay… cùng hàng ngàn voucher hấp dẫn khác…

An Viên tĩnh mạch
An Viên tĩnh mạch đã chuẩn bị rất nhiều món quà có giá trị lớn

Mỗi món quà mà An Viên tĩnh mạch đem đến không chỉ là sản phẩm vật chất mà còn là biểu tượng cho tấm lòng chia sẻ đến với cộng đồng.

Chương trình chia sẻ kiến thức liên quan đến bệnh giãn tĩnh mạch

Tại đây các bác sĩ chuyên khoa của An Viên sẽ chia sẻ những vấn đề sức khỏe liên quan đến tĩnh mạch. Như nguyên nhân, bệnh hình thành thế nào, các phòng ngừa và điều trị ra sao…. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn và hiểu được tầm quan trọng của thói quen duy trì một lối sống lành mạnh.

Kết nối và lan tỏa mạnh mẽ sự yêu thương đến cộng đồng

Trong và sau chương trình An Viên tĩnh mạch sẽ sử dụng các phương tiện truyền thông để chia sẻ câu chuyện và hình ảnh thực tế liên quan đến các hoạt động tích cực. Điều này không chỉ tạo động lực cho các tổ chức khác tham gia vào các hoạt động nhân đạo có ý nghĩa tương tự.

An Viên tĩnh mạch
An Viên tĩnh mạch kết nối và lan tỏa mạnh mẽ sự yêu thương đến cộng đồng

Mà còn chung tay xây dựng nên một tinh thần đoàn kết và tràn đầy lòng nhân ái trong xã hội phát triển như hiện nay. Để giúp những người bệnh khó khăn cũng cảm thấy sự quan tâm và có được niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm>>> Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất?

Đại diện của An Viên nói gì về chương trình?

Đại diện cho An Viên tĩnh mạch cho biết:

Chương trình khám 0 đồng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại An Viên tĩnh mạch không chỉ là một sự kiện đơn thuần mà còn khẳng định vai trò và tầm quan trọng của An Viên trong việc hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Chúng tôi không chỉ xem đó không chỉ là nhiệm vụ y tế mà đây còn chính là một nhiệm vụ nhân đạo. Việc tổ chức khám bệnh miễn phí không chỉ giúp điều trị các vấn đề y tế một cách chuyên sâu mà còn là cơ hội để tạo ra sự liên kết giữa bác sĩ và bệnh nhân nghèo dựa trên sự hiểu biết và chia sẻ.

An Viên tĩnh mạch
Khám miễn phí tại An Viên tĩnh mạch

Đặc biệt, có những bệnh nhân sau khi khám tại An Viên còn hỗ trợ lên đến 90%. Đây là những món quà tết nhỏ không chỉ là biểu tượng của sự chăm sóc vật chất mà An Viên đem lại. Mà còn là sự chia sẻ, đồng cảm mang đến cộng đồng – Những người cần chúng tôi.

Hy vọng rằng chương trình này sẽ kết nối những trái tim và tạo nên những kí ức đẹp về sự chia sẻ và nhân ái. – Đại diện An Viên nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm>>> Tĩnh mạch An Viên lừa đảo

Sự xúc động của bệnh nhân về tấm lòng nhân ái của An Viên tĩnh mạch

Trong bối cảnh kinh tế suy thoái đầy thách thức và khó khăn. Chương trình khám và tặng quà của An Viên tĩnh mạch đã mang lại những trải nghiệm ý nghĩa và ấn tượng sâu sắc. Nhất là những người đang gặp khó khăn về mặt kinh tế chính. .

An Viên tĩnh mạch
Sự xúc động của bệnh nhân về tấm lòng nhân ái của An Viên tĩnh mạch

Việc giảm bớt gánh nặng tài chính qua việc khám bệnh miễn phí giúp bệnh nhân cảm nhận sự nhẹ nhàng hơn về khía cạnh này. Đồng thời giúp họ tập trung hơn vào quá trình chữa bệnh. Những ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí của bệnh nhân về An Viên cũng được tạo nên từ đây, khi chính nơi đây đã đem lại cho họ những niềm vui mà họ không ngờ tới.

Chia sẻ của cô H – Nha Trang

Chia sẻ của cô H khi có cơ hội khám miễn phí tại phòng khám An Viên Nha Trang. “Cô không tin nổi khi biết mình sẽ được khám bệnh miễn phí tại An Viên. Đã là thời điểm cuối năm mà cô vẫn nhận được một món quà tuyệt vời như thế! 

Buổi khám bệnh miễn phí cô được kiểm tra sức khỏe và thảo luận với các bác sĩ về mọi lo ngại. Sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ đã khiến cô cảm thấy an tâm và tin tưởng để gửi gắm quá trình điều trị tại đây.

Chia sẻ của cô L – Ứng Hoà – Hà Nội

Cô là người có gia đình hoàn cảnh khó khăn, nên khi có cơ hội khám miễn phí cô lập tức đi khám ngay.  Buổi thăm khám bác sĩ đặt tâm huyết vào việc lắng nghe những nỗi lo lắng của cô, khiến cô rất cảm động. Không những thế cô còn được nhận món quà tết rất ý nghĩa. 

An Viên tĩnh mạch
Chia sẻ của bệnh nhân về chương trình khám miễn phí tại An Viên tĩnh mạch

Hiểu được hoàn cảnh của cô An Viên đã hỗ trợ cô chi phí lên đến 50%. Thực sự lần đầu tiên cô thấy bản thân cô may mắn như vậy. Cũng nhờ An Viên mà những ngày cuối năm của cô trở nên ý nghĩa và tươi vui hơn.

Chia sẻ của bác H – Sài Gòn

Khi tôi nhận được tin về việc được hỗ trợ chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch đến 90% sau khi thăm khám tại Tĩnh mạch An Viên. Lòng tôi tràn đầy niềm vui và biết ơn vì đây là một cơ hội giúp tôi nhìn nhận cuộc sống tràn đầy hy vọng. Trong suốt quãng thời gian điều trị tại An Viên tĩnh mạch tôi luôn được các bác sĩ đồng hành, sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ nhiệt tình.

An Viên tĩnh mạch
Chia sẻ của bệnh nhân về chương trình khám miễn phí tại An Viên tĩnh mạch

Việc được hỗ trợ chi phí đến 90% như một món quà lớn mà tôi nhận được để tập trung hơn vào việc phục hồi sức khỏe mà không cần lo lắng về tài chính. Cảm ơn Tĩnh mạch An Viên vì sự tuyệt vời này. Nhờ An Viên mà cuộc sống của tôi đã trở nên nhẹ nhàng hơn và đầy ý nghĩa hơn.

Hy vọng hành trang này sẽ giúp cho An Viên tĩnh mạch có động lực để mở ra nhiều chương trình thiết thực hơn nữa. Đồng thời đây cũng là cơ hội để tiếp tục lan tỏa và khích lệ nhiều tổ chức và cá nhân khác cùng tham gia vào các hoạt động nhân đạo để hỗ trợ cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn.

Địa chỉ phòng khám tĩnh mạch An Viên như sau:

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN